Dược sĩ Nguyễn Sỹ Ân và hành trình khởi nghiệp truyền cảm hứng

515
Dược sĩ Nguyễn Sỹ Ân là doanh nhân nổi tiếng trong ngành dược phẩm. Anh được biết đến vị lãnh đạo tài giỏi, điềm tĩnh, và vô cùng nhiệt huyết thương trường. Từ việc thành lập nên công ty Phúc Ngọc Pharma, trải nghiệm đáng giá của anh luôn là bài học truyền cảm hứng cho nhiều người.
Dược sĩ Nguyễn Sỹ Ân và cơ duyên với nghề thầy thuốc
Anh Nguyễn Sỹ Ân thuộc thế hệ đời đầu 9x, quê gốc ở Hưng Yên. Hiện nay, anh đang sinh sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh. Bên cạnh chức vụ CEO công ty TNHH Dược phẩm Phúc Ngọc (Phúc Ngọc Pharma), anh còn điều hành công ty TNHH Đá Hoa Cương Minh Nghĩa, công ty TNHH Nguyễn Đình HNM. Là vị “thuyền trưởng” đầy tài năng, nhưng ít ai biết, trước đây Dược sĩ Nguyễn Sỹ Ân cũng từng là anh thanh niên không mấy hứng thú với việc học.
Đến giờ, anh Nguyễn Sỹ Ân vẫn rất biết ơn quãng thời gian nhập ngũ đáng nhớ.
Dược sĩ Nguyễn Sỹ Ân sinh ra trong một gia đình vốn có truyền thống kinh doanh. Vì cuộc sống dư giả “vô lo vô nghĩ” nên anh đã từng trải qua một quãng thời gian bỏ bê việc học, không định hướng được tương lai. Sau này, khi nhập ngũ, anh được trải nghiệm cuộc sống quy củ, nề nếp. Chính điều này đã làm thay đổi suy nghĩ và thôi thúc anh theo đuổi khát vọng trở thành thầy thuốc.
Anh Nguyễn Sỹ Ân bộc bạch, lúc nhỏ anh rất hay bị bệnh nên phải gặp các thầy thuốc liên tục. Dần dần, anh thấy ngưỡng mộ công việc của họ nên ấp ủ hoài bão trở thành dược sĩ để giúp đời, giúp người và góp phần phát triển nghề thầy thuốc.
“Đừng ngại khó ngại khổ, đó chỉ là thử thách giúp ta trưởng thành”
Với quyết tâm trở thành một “thầy thuốc”, anh Nguyễn Sỹ Ân xuất sắc hoàn thành con đường học vấn với tấm bằng Dược sĩ Đại học. Đây chính là bàn đạp để anh theo đuổi hoài bão lập nghiệp vì lợi ích cộng đồng.
Nói là làm, anh Ân quyết tâm tạo dựng “đứa con tinh thần của mình”. Và thế là, Công ty TNHH Dược phẩm Phúc Ngọc – hay còn gọi là Phúc Ngọc Pharma – đã ra đời.
CEO Nguyễn Sỹ Ân quan niệm rằng những khó khăn chỉ là thử thách giúp ta trưởng thành hơn.
Thời gian đầu lập nghiệp, anh Nguyễn Sỹ Ân đã gặp rất nhiều khó khăn: từ việc huy động nguồn vốn; cho đến việc tìm kiếm đối tác, nhân sự; ngay cả việc bản thân anh cũng chưa thể thay đổi được tư duy cũ khi nghiên cứu nhu cầu hiện nay của thị trường ngành dược; hay thậm chí là làm thế nào để xây dựng và điều hành công ty một cách trọn vẹn nhất,…
Từ một dược sĩ trở thành một CEO điều hành cả công ty, anh Ân đã không ngại khó ngại khổ để từng bước trau dồi thêm những kinh nghiệm, những bài học giúp bản thân ngày càng hoàn thiện hơn. Và đặc biệt là giúp Phúc Ngọc Pharma đến gần hơn với nhiều khách hàng và đối tác.
Phúc Ngọc Pharma đã và đang đạt được những thành công nhất định. Đây chính là câu trả lời xứng đáng nhất cho những năm tháng khởi nghiệp đầy thách thức mà Dược sĩ Nguyễn Sỹ Ân đã trải qua.
Phúc Ngọc Pharma và sứ mệnh phụng sự sức khỏe cộng đồng
Phúc Ngọc Pharma – đứa con tinh thần của dược sĩ Nguyễn Sỹ Ân đã và đang trên đà phát triển. Với mục tiêu tạo ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có thành phần xuất phát từ các loại thảo dược thiên nhiên để sản phẩm được tối ưu khi đến tay người tiêu dùng.
Phúc Ngọc Pharma là “đứa con tinh thần” đầy tâm huyết của dược sĩ Nguyễn Sỹ Ân.
Đến nay, Phúc Ngọc Pharma đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường ngành Dược, được nhiều đối tác và đại lý tin tưởng. Tuy vậy, anh Ân vẫn miệt mài học tập, nâng cao kiến thức chuyên môn để doanh nghiệp mang lại nhiều giá trị hơn cho cộng đồng.
Hành trình sự nghiệp có rất nhiều câu chuyện để nói. Bên cạnh việc phải chuyên cần học tập, giữ vững ý chí… thì tinh thần nỗ lực phấn đấu chính là thông điệp mà dược sĩ Nguyễn Sỹ Ân muốn gửi gắm đến thế hệ trẻ.
“Hãy chăm chỉ học tập, dám nghĩ dám làm, rồi thành công sẽ gõ cửa” – CEO Nguyễn Sỹ Ân nhắn nhủ.
>> Theo dõi thêm thông tin về Dược sĩ Nguyễn Sỹ Ân và doanh nghiệp tại:
Kim Khánh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM