THÊM NGUYỄN LÀ AI ? HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP TỪ MẸ BỈM SỮA TRỞ THÀNH DOANH NHÂN TÀI NĂNG VÀ XINH ĐẸP

270
Mọi người thường biết đến cái tên Thêm Nguyễn ở cương vị là CEO, Doanh nhân , Nhà đào tạo kinh doanh online hệ thống, Nhà sáng lập và Điều hành thương hiệu mỹ phẩm Heracos sở hữu cả ngàn nhân viên, nhưng không phải ai cũng biết người phụ nữ xinh đẹp, tài năng ấy đã từng chỉ là một bà mẹ bỉm sữa bán hàng online.
N1
CEO Thêm Nguyễn – Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Heracos
Thêm Nguyễn – Hành trình sự nghiệp
Năm 2009, Thêm Nguyễn tốt nghiệp đại học về quản trị kinh doanh. Cũng như những sinh viên ra mới tốt nghiệp ra trường, cô chọn cho mình một công việc ổn định, đó là làm kế toán trưởng của một doanh nghiệp xây dựng. Công việc tại công ty khiến cô tương đối hài lòng, sau đó cô lập gia đình năm 2011.
Năm 2012, cô sinh đứa con đầu lòng. Trong thời gian nghỉ sinh, rảnh rỗi, cô bắt đầu mày mò lập facebook để giải trí. Khi thấy có rất nhiều người bán hàng trên facebook, nổi lên một sản phẩm làm trắng da mà ai ai cũng mua về để dùng, cô cũng tò mò và đặt mua về dùng thử. Sau khi dùng thì thấy da cũng thay đổi, cũng trắng hơn, thì cô nảy sinh một ý định là nhập sản phẩm đó về bán. Đây cũng chính là lần đầu tiên, Thêm Nguyễn bén duyên với kinh doanh online và đơn hàng đầu tiên với 10 sản phẩm bắt đầu từ đó.
N2
CEO Thêm Nguyễn – Dấu mốc khởi nghiệp
Là một bà mẹ bỉm sữa, chưa từng bán hàng, không biết gì về mỹ phẩm, làm đẹp, nên những sản phẩm nhập về cô ấy chỉ bán được cho người thân, người quen, hết người thân quen rồi thì cũng không biết bán cho ai nữa, mọi thứ đều là làm theo bản năng. Tuy nhiên, bằng tài năng và trí tuệ của mình , cộng với tinh thần không ngừng học hỏi, sau một thời gian tự mày mò và học hỏi thì Thêm Nguyễn trở thành nhà phân phối lớn luôn đứng top 1 về doanh số.
Năm 2016 – 2019: Đây là giai đoạn, Thêm Nguyễn quyết định rời bỏ vị trí kế toán trưởng để cùng với hai người bạn thành lập công ty riêng kinh doanh về mỹ phẩm và đã đạt được doanh số rất tốt, 5 – 10 tỷ/tháng. Và mọi thứ không dễ dàng và thuận lợi như ta vẫn nghĩ,  cho đến năm 2019, hệ thống của cô bị gãy. Khi được hỏi lý do vì sao ? Cô không ngần ngại mà chia sẻ do cô chưa rèn luyện được cho mình kỹ năng đào tạo và dẫn dắt đội nhóm của một nhà lãnh đạo thực sự cần có.
Tháng 4 năm 2020, Thêm Nguyễn quyết định bắt đầu lại từ đầu bằng việc tham gia câu lạc bộ doanh nhân EagleCamp dưới sự dẫn dắt của Luật sư, Diễn giả Phạm Thành Long , nhà đào tạo hàng đầu tại Việt Nam cho các chủ Doanh nghiệp, đây chính là một cột mốc đánh dấu sự thay đổi trong tư duy của cô.
N3
Khi tham gia và đồng hành học tập 1 năm với tất cả những khoá đào tạo chuyên sâu của Thầy tổ chức , Thêm Nguyễn nhận ra rằng, “mọi kết quả đến với mình đều là do mình tạo ra”. Phát triển bản thân trước khi phát triển kinh doanh mới là tư duy đúng khi chúng là muốn trở thành nhà lãnh đạo thực sự đưa Doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới.
N7
CEO Thêm Nguyễn – Chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo Doanh nhân EagleCamp
Sau đó, Thêm Nguyễn liên tục tham gia các khóa đào tạo về kinh doanh online, bán hàng thực chiến để nâng tầm tư duy, chiến lược và mang những kiến thức đã lĩnh hội được về xây dựng, tối ưu hoá và áp dụng cho hệ thống kinh doanh của mình. Tiếp theo sau thầy Phạm Thành Long, cô chọn cho mình một người Thầy rất giỏi đào tạo về kinh doanh hệ thống cũng đứng Top 1 ở Việt Nam, về marketing, và có sức ảnh hưởng rất lớn với cộng đồng chính là thầy Nguyễn Tất Kiểm – CEO Taki Group.
N9
Đến với Thầy Kiểm. Thêm Nguyễn chia sẻ mình luôn được Thầy cố vấn, coaching 1:1 liên tục sau mỗi chương trình đào tạo của Thầy để được định hướng và chuyển giao toàn bộ những quy trình triển khai cho từng chiến lược. Những gì tinh hoa nhất, mới nhất cô đều mang về áp dụng cho Doanh nghiệp của mình ngay lập tức. Cô nhận thấy điều rất quan trọng trong kinh doanh để thành công đó chính là hành động liên tục . Bởi kiến thức học xong mà không thực hành thì cũng giống như một cuốn sách hay không bao giờ mở. Những gì chúng ta làm là nhân, những gì chúng ta nhận là quả. Cô luôn là người làm gương trong mọi hành động để nhân sự và các thành viên trong hệ thống làm theo. Vì cô biết nếu lãnh đạo chỉ dậy lý thuyết mà không có thực chiến để đo lường và tối ưu thì sẽ rất khó để nâng cấp và phát triển.
N10
CEO Thêm Nguyễn – Cố vấn và coaching 1:1 cùng Thầy tại VP dành riêng cho BossClub
Thêm Nguyễn – Quan điểm kinh doanh
Cô luôn biết ơn những người đồng hành và hợp tác cùng với cô bởi cô luôn tâm niệm “ Mọi thành công của Công ty của thương hiệu Heracos đều đến từ những đóng góp không ngừng nghỉ của từng thành viên trong Hệ thống cộng hưởng lại ”.
Để xây dựng một hệ thống bền vững, thì cần đi từ gốc “sản phẩm tốt”, luôn “tử tế, trung thực”. Thêm Nguyễn luôn đào tạo cho nhân viên rằng “sản phẩm như thế nào thì tư vấn như vậy, không nói quá về sản phẩm, quan trọng nhất là phải chân thành “chỉ có trái tim mới chạm đến trái tim”.
Bên cạnh đó, khi đào tạo hệ thống, cô luôn định hướng nhân viên cần hài hòa giữa công việc kinh doanh và gia đình để luôn gìn giữ được hạnh phúc. Muốn kinh doanh thì gia đình phải ổn định, thì các chị em mới yên tâm để làm việc. Bởi kinh doanh chính là công cụ giúp cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn nên hãy để mình làm chủ để không bị chi phối bởi bất cứ lý do gì.
Chính vì những quan điểm này, mà Thêm Nguyễn đã thu hút được hàng trăm đến hàng ngàn người tham gia vào doanh nghiệp của cô. Đặc biệt, trong công ty, mọi người luôn nhớ tới CEO Thêm Nguyễn với cái biệt danh “THÁNH QUY TRÌNH ” vì cô có tư duy logic (số 7 theo bản đồ thành công Thần số học) luôn đúc kết cũng như chắt lọc kiến thức phù hợp để xây dựng thành những quy trình chi tiết, bất kỳ ai đọc xong cũng có thể hiểu và áp dụng được ngay – Chỉ cần hệ thống cần là có.
N11
Thêm Nguyễn và cuộc sống hiện tại
Hiện tại Thêm Nguyễn vẫn tiếp tục vận hành Doanh nghiệp của mình, liên tục học tập kiến thức và phát triển bản thân, đào tạo, coaching cho hệ thống phát triển mạnh mẽ và bền vững. Các quy trình kinh doanh thành công trên internet đều đã được cô và cộng sự hệ thống hoá và chuyển giao nhân bản rất thành công.
Thêm Nguyễn đam mê công việc kinh doanh không chỉ bởi vì đó là công việc mang lại thu nhập cho mình mà còn giúp được rất nhiều người khác thành công, hạnh phúc. Cô luôn nuôi dưỡng trong mình khát khao cháy bỏng là kiến tạo cộng đồng hàng triệu bà mẹ bỉm sữa kinh doanh thành công và hạnh phúc.
N12
CEO Thêm Nguyễn – Tổ chức cuộc họp tại nhà máy sản xuất
Bên cạnh đó, Thêm Nguyễn luôn coi trọng, dành thời gian cho gia đình thân yêu, bởi cô luôn rõ ràng việc “ Hạnh phúc gia đình là quan trọng nhất ”, gia đình chính là động lực tiếp thêm sức mạnh để công việc kinh doanh của cô thành công hơn. Bởi cái đích sau cùng khi chạm đến thành công đó chính là chúng ta có một gia đình luôn tràn đầy niềm vui, tình yêu thương, thấu hiểu và sự cho đi vô điều kiện với nhau.
Đâu đó ở những gia đình khác khi vợ làm kinh doanh xây dựng sự nghiệp thì sẽ bị chồng ngăn cản , không thấu hiểu, và cũng như không giúp đỡ hay chia sẻ cùng. Thêm Nguyễn thì ngược lại, khi được hỏi lý do vì sao cô lại luôn được chồng yêu thương, quan tâm, đồng hành trong mọi công việc kinh doanh như vậy ? Cô không che giấu được cảm xúc của mình khi nói về chồng của mình. Cô nói rằng cô biết ơn Anh rất nhiều, bởi chắc chắn một điều nếu không có Anh luôn phân tích, đưa ra những chiến lược , những định hướng trong mỗi chiến dịch để triển khai xuống hệ thống thì sẽ không thể phát triển cũng như có những thành công vượt trội như vậy.
N15
Bên cạnh vai trò là một CEO tài năng, xinh đẹp, Thêm Nguyễn còn là một người mẹ luôn dạy con về “ lòng biết ơn” và “sự cho đi”. Cô sẽ không yêu cầu con làm theo ý mình mà luôn đặt câu hỏi để con tự trả lời và luôn lắng nghe để thấu hiểu , để trở thành người bạn đồng hành của các con. Cô luôn ghi nhớ rằng những gì cô làm trong gia đình hay trong công việc kinh doanh “mình cần sống có giá trị, tử tế, có đạo đức để gia đình, chồng con luôn tự hào”. Cô luôn chia sẻ khi mỗi lần xuất hiện trên cộng đồng mạng, những thành công của cô còn có những sự giúp đỡ và hy sinh thầm lặng của 2 bên gia đình ông bà nội, ông bà ngoại, những thời điểm cô phải đi công tác hay đi học phải bay rất nhiều, mỗi lần như vậy 3 bạn nhỏ của cô đều được ông bà nội ngoại chăm sóc và đưa đi học chu đáo. Thêm Nguyễn cũng luôn truyền tải thông điệp này trong mỗi lần cô đào tạo cho hệ thống để mọi người hiểu được giá trị và sức mạnh của lòng biết ơn, khi đó bạn sẽ luôn trân trọng và đón nhận mọi thứ đến với cuộc sống của mình. Với cô, hạnh phúc chính là khi những gì mình muốn nhỏ hơn những gì mình có.
N17
CEO Thêm Nguyễn hạnh phúc bên các con sau mỗi buổi đào tạo
Kết nối với Thêm Nguyễn:
Hotline: 0979.887.212
Website: www.heracos.vn
Fanpage facebook:https://www.facebook.com/CEO.themnguyen

Quỳnh Mai 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM