Siêu thị thuốc tây – Siêu thị thuốc online uy tín, tin cậy tại Hà Nội

580
Đối với Siêu thị thuốc tây , chất lượng sản phẩm chính là yếu tố làm nên thương hiệu và chất lượng chuyên môn chính là chìa khóa xây dựng lòng tin với khách hàng.
Siêu thị thuốc tây được thành lập từ năm 2019, xây dựng bởi đội ngũ dược sĩ vời bề dầy 25 năm kinh nghiệm luôn tận tâm với nghề, có ý chí học hỏi, nghiêm cứu và phát triển. Đến nay, nhà thuốc không những là địa chỉ quen thuộc, đáng tin cậy đối với người dân Thủ đô mà còn là cái tên quen thuộc với đông đảo khách hàng trên cả nước. Siêu thị thuốc tây là một trong những đơn vị tham gia vào lĩnh vực kinh doanh trực tuyến. Hiện nay  website https://sieuthithuoctay.vn/  được đánh giá là website bán hàng trực tuyến uy tín tại Việt Nam.
a
Siêu thị thuốc tây đã và đang không ngừng lớn mạnh, luôn cập nhật các xu hướng phát triển của thị trường dược phẩm. Đồng thời, hệ thống hàng hóa cũng liên tục được bổ sung để phục vụ nhu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng. Nhà thuốc đang phân phối hàng nghìn sản phẩm khác nhau từ thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn, dụng cụ y tế, thực phẩm chức năng, sữa công thức đến các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp từ các thương hiệu danh tiếng trong nước và các cường quốc trên Thế giới như Mỹ, Úc, Canada, Đức, Pháp, Nhật Bản…..
a
Siêu thị thuốc tây – Siêu thị thuốc trực tuyến uy tín tại Việt Nam
a
Không chỉ chú trọng phát triển hệ thống và chất lượng sản phẩm, Siêu thị thuốc tây còn chú trọng nâng cao chất lượng chuyên môn. Đây được coi là chìa khóa quan trọng để xây dựng lòng tin đối với khách hàng.
a
Siêu thị thuốc tây – Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ
a
Siêu thị thuốc tây là một trong số ít các siêu thị thuốc vừa bán hàng trực tiếp, vừa bán hàng online. Để xây dựng được hệ thống này, đòi hỏi chất lượng chuyên môn và dịch vụ của nhà thuốc phải đáp ứng được sự khắt khe của thị trường cũng như người tiêu dùng.
a
Với phương châm “Vì sức khỏe người Việt”, Siêu thị thuốc tây luôn đề cao chất lượng sản phẩm, đặt lợi ích sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Đặc biệt, luôn chú trọng đến các dịch vụ và ưu đãi dành cho khách hàng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và đáng nhớ khi mua sắm sản phẩm.
a
Với không gian mở, sang trọng và tiện dụng, Siêu thị thuốc tây đã và đang trở thành địa chỉ được đông đảo khách hàng tại Hà Nội quan tâm, lựa chọn. Bên cạnh đó, website https://sieuthithuoctay.vn/ cũng được đông đảo khách hàng trên cả nước lựa chọn nhờ những tiện ích, tính năng mua sắm nhanh chóng, dễ dàng, tiện dụng.
a
Mỗi khách hàng đến với Siêu thị thuốc tây đều nhận được sự tư vấn tận tình từ các dược sĩ
a
Lấy chất lượng chuyên môn để xây dựng lòng tin đối với khách hàng
a
Với bối cảnh kinh doanh online đang nở rộ như hiện nay, việc xây dựng được uy tín và lòng tin đối với khách hàng là điều không dễ dàng. Hơn nữa, mặt hàng kinh doanh lại ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng nên đòi hỏi chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng chuyên môn của nhà thuốc phải đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.
a
Hiểu được điều này, trong quá trình hình thành và phát triển, Siêu thị thuốc tây luôn chú trọng đến việc xây dựng và nâng cao chất lượng chuyên môn của đội ngũ nhân viên, chuyên viên trong hệ thống.
Chất lượng chuyên môn của Siêu thị thuốc tây không chỉ thể hiện ở sự khắt khe trong giai đoạn tuyển dụng đầu vào mà còn thể hiện trong quá trình hoạt động. Nhà thuốc thường xuyên tổ chức các buổi trao đổi, đào tạo chuyên sâu về kiến thức sức khỏe, kiến thức chuyên môn, kiến thức chuyên sâu về sản phẩm cho đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn.
a
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt huyết của Siêu thị thuốc tây luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin với khách hàng
a
Nhiều năm qua, dưới sự cố vấn của bác sĩ, thầy thuốc ưu tú,cùng các dược sĩ, nhân viên, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, năng động và đầy nhiệt huyết, Siêu thị thuốc tây đã trở thành địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng.
a
Với chất lượng sản phẩm cũng như uy tín được xây dựng trong nhiều năm liền, Siêu thị thuốc tây đã đạt được các giải thưởng lớn.
a
Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ chất lượng, với đội ngũ nhân viên trình độ cao, chuyên nghiệp, tận tình và năng động, Siêu thị thuốc tây đã và đang trở thành địa chỉ uy tín, đáng tin cậy của đông đảo khách hàng trên cả nước.
a
Siêu thị thuốc tây luôn mang trên minh sứ mệnh: “Chăm sóc vì một cộng đồng luôn được dùng thuốc thật – Mua thuốc online nhận hàng uy tín”. Sự động viên của khách hàng luôn là niềm động lực để siêu thị thuốc tây phát triển.
Khách hàng đặt hàng thông qua Website chính thức tại
Địa chỉ: Số 1 Phùng Hưng, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.
Điện thoại: 0966.72.5658
Người chịu trách nhiệm về chuyên môn dược: Đặng Thị Thúy
Chứng chỉ hành nghề dược số: 02948/CCHND-SYT-HNO do Sở Y tế Hà Nội cấp ngày 05/11/2018.
Lan Anh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM