“SẮC ĐẸP DỐI TRÁ” của đạo diễn Kay Nguyễn sẽ được công chiếu tại Liên hoan phim người chuyển giới lớn nhất thế giới

Kể từ ngày 06-09/05/2021 sắp tới, bộ phim hài – hành động “SẮC ĐẸP DỐI TRÁ” của đạo diễn Kay Nguyễn với sự tham gia diễn xuất của hoa hậu Hương Giang sẽ được trình chiếu trực tuyến ở Mỹ tại Translations: Seattle Transgender Film Festival 2021 – LHP về người chuyển giới lớn nhất thế giới.
Review phim Sắc đẹp dối trá[ Hé lộ phân cảnh chuyển giới của Hương Giang] - Giải trí Việt Nam
Được thành lập từ năm 2006, LHP Translations hiện vẫn là một trong những LHP thường niên hiếm hoi trên thế giới chuyên về chủ đề người chuyển giới, với sứ mệnh truyền tải những thông điệp và hình ảnh ý nghĩa từ cộng đồng này cho khán giả tại khu vực Tây Bắc Thái Bình Dương.
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'TRANS LATIONS SEATTLE TRANSGENDER FILM FESTIVAL MAY 6-9 HOME DONATE TRANSLATIONS 2021 EVENTS SUPPORT ABOUT DRAMA QUEEN Streaming May 6- May9 TICKETS Dối PASSES Kay Nguyen; 2020; Vietnam; mins.;i amese with English subtitles One ilms featuring transwoman this lighthearted, action-packed adventure stars Huong Giang (Miss| International Queen 2018 Duong, struggling stuntperson making barely hto survive. One Duong discovers life-threatening conspiracytha conspir Duong signs up suddenly fallsil entering beauty pageanti hospita bills. she claim the crown financial winning auses Duong risk'
“SẮC ĐẸP DỐI TRÁ” là đại diện duy nhất của Đông Nam Á tham dự LHP lần này, bên cạnh 13 phim điện ảnh và phim ngắn từ khắp các châu lục khác.
Sắc đẹp dối trá: Puka, Phát La cũng chuyển giới cùng Hương Giang? - Phim Việt - Việt Giải Trí
Sắc đẹp dối trá' - hành trình tìm lại chính mình của Hương Giang - Phim chiếu rạp
Trước đó, “SẮC ĐẸP DỐI TRÁ” đã lên sóng nền tảng Amazon Prime Video tại Bắc Mỹ kể từ tháng 09/2020, và sau đó tiếp tục góp mặt tại hai LHP quốc tế là Seoul International Pride Film Festival 2020 và San Diego Asian Film Festival 2020.
TH: Hữu Tà
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM