Doanh nhân Trương Mỹ Duyên: rẽ hướng sang lĩnh vực làm đẹp và gây dựng thương hiệu Nasy Clinic & Spa

93

Ngành thẩm mỹ làm đẹp đang là một trong những ngành phát triển rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể gia nhập được vào ngành và tồn tại lâu dài. Trong đó, Nasy Clinic & Spa là địa chỉ uy tín được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng ủng hộ.

Nữ CEO trẻ Trương Mỹ Duyên là người đã xây dựng nên cơ sở làm đẹp Nasy Clinic & Spa và đặt ra những tiêu chí phục vụ tốt ưu cho khách hàng. Cô liên tục được trao nhiều giải thưởng như Bông Sen Vàng Vì Sắc Đẹp Cộng Đồng, Thương hiệu Uy Tín Vì Sức Khỏe Cộng Đồng,… và nhiều giải thưởng danh giá khác.

Doanh nhân Trương Mỹ Duyên: Từ bỏ ngành ngân hàng để theo đuổi đam mê - 1

Luôn đặt khách hàng và chữ tín làm trọng tâm, đó là tiêu chí cho mọi hoạt động của spa trong suốt quá trình hoạt động. Với việc hoạch định rõ ràng mục tiêu phát triển và nỗ lực hết mình để hoàn thành mục tiêu đó, Nasy Clinic & Spa đã chiếm được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng. Sau 3 năm, Nasy Clinic & Spa đã có lượng khách hàng ổn định và tạo dựng được uy tín trong lòng khách hàng.

Doanh nhân Trương Mỹ Duyên: Từ bỏ ngành ngân hàng để theo đuổi đam mê - 2

Dù có được những thành công nhất định nhưng Trương Mỹ Duyên không cho phép mình ngủ quên, bởi chị hiểu rõ những cạnh tranh và thách thức luôn rình rập trong ngành này. Chị luôn tìm tòi, cập nhật những công nghệ mới nhất để phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.

Doanh nhân Trương Mỹ Duyên: Từ bỏ ngành ngân hàng để theo đuổi đam mê - 3

Chia sẻ với PV, chị cho biết mình không bao giờ quên những ngày đầu bước vào kinh doanh, gặp phải nhiều khó khăn như thế nào. Chị tâm sự: “Lúc đầu, mở spa còn ít nhân viên, học viên, nhiều khi khách đến phải tự chính tay mình phục vụ. Hơn nữa công ty vừa mới thành lập, còn chưa nhiều người biết đến vì hình thức marketing, công nghệ PR còn chưa tốt nên chủ yếu toàn là khách hàng, học viên tự giới thiệu cho nhau. Nhìn kết quả học tập của học viên, và sự hài lòng của khách hàng đã giúp mình có thêm động lực để cố gắng và nỗ lực hơn trong việc dạy học và làm đẹp cho khách hàng”.

Doanh nhân Trương Mỹ Duyên: Từ bỏ ngành ngân hàng để theo đuổi đam mê - 4

Là một người phụ nữ vô cùng bận rộn khi phải điều hành doanh nghiệp vừa đào tạo nhưng chị luôn hạnh phúc vì những gì mà mình đang làm và mong muốn xây dựng thương hiệu đào tạo spa uy tín, đẳng cấp.

Doanh nhân Trương Mỹ Duyên: Từ bỏ ngành ngân hàng để theo đuổi đam mê - 5

Những thành công mà Trương Mỹ Duyên nhận được sau 3 năm kinh doanh là thành quả xứng đáng cho sự quyết tâm, dám nghĩ, dám làm. Đối mặt với con đường kinh doanh với không ít rủi ro, Trương Mỹ Duyên đã chứng minh cho mọi người thấy con đường mình bước đi là đúng đắn và niềm đam mê, sự quyết tâm chính là chìa khóa để dẫn lối đến thành công.

QUỲNH CHI
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM