VOGUE Nhật tung bộ ảnh trang trong của Lisa BLACKPINK

865
Lisa (BLACKPINK) được lên bìa VOGUE Nhật với đãi ngộ “double cover” (bìa kép): Một phiên bản bình thường và một phiên bản đặc biệt – đây là đãi ngộ đặc biệt mà chưa một idol Hàn nào có được. Cô cũng có bài phỏng vấn vô cùng thú vị với ấn phẩm.
VOGUE Nhật tung bộ ảnh trang trong của Lisa BLACKPINK, tiết lộ điều nữ idol trân quý nhất ảnh 1

Trong 10 năm trở lại đây, trước Lisa (BLACKPINK), chỉ có Katy Perry và Nicki Minaj là nhận được đãi ngộ đặc biệt này từ tạp chí VOGUE Nhật, còn lại chưa có một nghệ sĩ Hàn Quốc nào nhận được sự ưu ái đặc biệt này.

VOGUE Nhật tung bộ ảnh trang trong của Lisa BLACKPINK, tiết lộ điều nữ idol trân quý nhất ảnh 2

Hãng thời trang CELINE, nhãn hàng mà cô làm đại sứ thương hiệu được cho là đã giúp đẩy bìa cho Lisa tại thị trường Nhật, sau khi đã giúp cô lên bìa ELLE Hàn và Harper’s BAZAAR Trung và Thái Lan.

VOGUE Nhật tung bộ ảnh trang trong của Lisa BLACKPINK, tiết lộ điều nữ idol trân quý nhất ảnh 3
VOGUE Nhật tung bộ ảnh trang trong của Lisa BLACKPINK, tiết lộ điều nữ idol trân quý nhất ảnh 4

Lisa mặc toàn bộ trang phục và phụ kiện của CELINE trong loạt ảnh, cô để kiểu tóc “gái Nhật” đặc trưng với phần tóc phía trước ngắn và phía đuôi tóc rất dài, đến tận thắt lưng.

VOGUE Nhật tung bộ ảnh trang trong của Lisa BLACKPINK, tiết lộ điều nữ idol trân quý nhất ảnh 5
VOGUE Nhật tung bộ ảnh trang trong của Lisa BLACKPINK, tiết lộ điều nữ idol trân quý nhất ảnh 6

Loạt ảnh trang trong mới đây của Lisa được VOGUE Nhật tung ra nhận được sự khen ngợi đặc biệt của netizen, vì thần thái và nhan sắc của Lisa quá xuất sắc. Nữ idol cũng có bài phỏng vấn rất thú vị, với những câu trả lời ngắn gọn, đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa, lột tả được rất rõ con người thật của Lisa.

VOGUE Nhật tung bộ ảnh trang trong của Lisa BLACKPINK, tiết lộ điều nữ idol trân quý nhất ảnh 7
VOGUE Nhật tung bộ ảnh trang trong của Lisa BLACKPINK, tiết lộ điều nữ idol trân quý nhất ảnh 8

Người mà Lisa xem như “siêu anh hùng” trong cuộc sống của cô chính là người mẹ thân yêu, còn điều Lisa trân quý nhất hiện tại không phải là hào quang của một idol, mà lại là 5 bé mèo thân yêu của cô.

VOGUE Nhật tung bộ ảnh trang trong của Lisa BLACKPINK, tiết lộ điều nữ idol trân quý nhất ảnh 9

Tuy YG chưa chính thức đưa ra thông báo, nhưng màn ra mắt solo của Lisa vào tháng 6 đã được nhiều phương tiện thông tin truyền thông khẳng định. Hiện fandom của Lisa trên khắp thế giới đang ráo riết huy động kinh phí để hỗ trợ hết sức cho màn ra mắt solo lần này của nữ idol.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM