Những bộ phim đề tài tình yêu công sở Hàn Quốc

216
Những bộ phim đề tài tình yêu công sở Hàn Quốc hay nhấtTưởng chừng như chốn công sở chỉ xoay quanh công việc nhưng ở đó còn tồn tại tình yêu vô cùng thú vị và hài hước. 
1 Chief Kim (Sếp Kim)
Phim Quản Lý Kim Kim Sung Ryong từng là người quản lí tài chính cho một băng nhóm xã hội đen. Cơ may thế nào, anh lại được lên chức trưởng phòng kế toán của một công ty tài chính. Cuộc chiến bắt đầu từ đó, Ryong phải đương đầu với những tệ nạn tham nhũng trong công ty. Liệu anh sẽ xử lí thế nào?
2 Radiant Office (Văn Phòng Lộng Lẫy)
Bộ phim Văn Phòng Lấp Lánh (Radiant Office) kể về cuộc sống của cô nhân viên văn phòng Eun Ho Won, người luôn bị các công ty từ chối. Qúa chán nản, cô quyết định buông xuôi và nhảy xuống sông Hàn tự vẫn, tuy nhiên cô được cứu và khi tỉnh lại ở phòng cấp cứu, cô tình cờ phát hiện mình bị mắc bệnh nan y vào giai đoạn cuối. Ngay lúc này một công ty nhận cô vào làm việc, và cô quyết định sẽ cống hiến hết mình cho công việc cuối cùng này. Phim còn có sự tham gia của của Ko Ah Sung, Ha Seok Jin, Lee Dong Hwi, Kim Dong Wook, Hoya, Kim Byung Choon, Han Sun Hwa, Kwon Hae Hyo, Jang Shin Young, Oh Dae Hwan, Kim Hee Chan.
3 Queen Of Office (Nữ Hoàng Công Sở)
Nhân viên tạm thời cô Kim (Kim Hye Soo) làm tất cả mọi thứ trong công việc. Cô cũng rất bí ẩn. Đồng nghiệp của cô không hề biết tên cô cũng như gia cảnh của cô. Cô là trung tâm của mọi sự chú ý và cô cũng rất quyến rũ và hài hước. Jang Kyu Jik (Oh Ji Ho) là nhân viên chính thức, anh đã lấy được bằng MBA tại Mỹ trước khi quay lại Hàn Quốc. Cô Kim và Jang Kyu Jik luôn tranh cãi với nhau về mọi việc.
4 Misaeng (Mùi Đời)
Phim kể về Jang Geu-Rae, một người nghiện game “baduk” (giống cờ vua) từ khi còn nhỏ. Với cậu, game là tất cả nhưng cậu không thể trở thành một game thủ chuyên nghiệp. Do vậy, cậu đã từ bỏ game và quay về với cuộc sống thực của mình.
Qua lời giới thiệu của một người quen, cậu được nhận vào làm thực tập viên tại công ty One International. Tuy nhiên, cậu đụng độ với sếp của mình, Oh Sang-Sik(Lee Sung-Min). Jang Geu-Rae phải tranh đấu để giữ được công việc của mình….
5 Ms.Temper & Nam Jung Gi (Quý Cô Nóng Tính Và Nam Jung Gi)
Ms. Temper & Nam Jung Gi xoay quanh câu chuyện của Ok Da Jung (Lee Yo Won), nữ lãnh đạo thành công trong sự nghiệp nhưng vô cùng lận đận ở chốn tình trường. Trong công ty, nàng sếp ba lần ly hôn này liên tục xung đột với giám đốc bộ phận Marketing Nam Jung Gi (Yoon Sang Hyun). Từ đây, chuyện tình giữa nàng nóng tính và chàng dở hơi liên tục mở ra nhiều tình huống oái ăm và thú vị.
Khán giả khi xem có thể nắm bắt được tình cảnh áp lực công việc và cạnh tranh hàng ngày của dân văn phòng, nhưng cũng đồng thời cảm nhận được bầu không khí lãng mạn và hài hước hiếm có của “cuộc sống bàn giấy”.
Bộ phim còn củng cố thêm niềm tin về khả năng tìm kiếm “nửa kia” của các chàng văn phòng, nàng công sở ngay tại chính nơi làm việc của mình.
6 Introverted Boss (Sếp Siêu Ngại Ngùng)
Trái ngược hẳn với tay chơi láu cá Kim Sung Ryong, Introverted Boss lại kể về Eun Hwan Ki (Yoon Woo Jin), giám đốc điều hành của một công ty quan hệ công chúng nhưng lại mang biệt danh “con quái vật thầm lặng” vì cá tính hướng nội đặc biệt.
Trong những tập đầu của Introverted Boss, Hwan Ki luôn xuất hiện với bộ đồ tối màu, kín đáo và luôn nhốt mình trong không gian văn phòng làm việc chật hẹp. Bạn sẽ phải ồ lên kinh ngạc vì chính trong hình ảnh kỳ dị này đã phản ánh được cuộc sống của những nhân viên hành chính khốn khổ trong môi trường làm việc nhàm chán.
Tuy nhiên, anh sếp hướng nội Hwan Ki bắt đầu thay đổi bản thân khi gặp người đẹp hướng ngoại Chae Ro Woon (Park Hye Soo). Phía sau câu chuyện của anh sếp này, Introverted Boss đã giúp khán giả hiểu rằng chỉ cần biết mở lòng, cuộc sống văn phòng của bạn sẽ không còn cô đơn và lạc lõng.
Ngân Giang/TH
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM