Venux – Thương hiệu an toàn cho sức khỏe gia đình

Venux ra đời dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng
Sắc đẹp rất quan trong đối với phụ nữ, họ không chỉ cần đẹp bởi vẻ đẹp bên ngoài mà còn phải đẹp từ bên trong. Có không ít những người vợ, người mẹ dành hết thời gian để lo lắng cho gia đình mà quên đi bản thân. Có rất nhiều người phụ nữ thành đạt nhưng hạnh phúc chăn gối lại không được trọn vẹn. Chúng ta thường đầu tư làm đẹp bên ngoài, nhưng nơi thầm kín kia thì không được các chị em quan tâm. Từ thực tế đó Venux ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp và sức khỏe của phụ nữ.
Để tránh những “hậu quả” không mong muốn trong hôn nhân, thương hiệu Venux chính là một “sứ giả” kết nối yêu thương, vì Venux có những sản phẩm hỗ trợ cuộc yêu thăng hoa hơn.
Venux vẫn phát triển bất chấp dịch Covid-19
Vốn dĩ năm 2020 là 1 năm đầy biến động đối với nền kinh tế Việt Nam cũng như nền kinh tế thế giới, thời gian đầu thương hiệu Venux cũng loay hoay vì phải thích nghi với sự thay đổi về thu nhập của mỗi cá nhân. Vấn đề giao nhận hàng hóa và thu nhập của khách hàng cũng gặp khó khăn không ít. Trong tình hình đó, Venux đã đặt ra những chiến lược mới, kịp thời thích nghi với thị trường, tối ưu giá trị sản phẩm như: chia nhỏ các khóa học, tặng thêm giá trị sản phẩm để khách hàng ngày càng được trải nghiệm nhiều hơn,… 
Quả thực, những chiến lược mà Venux đặt ra cuối cùng cũng thành công. Năm 2020 là một năm dịch bệnh với những khó khăn, nhưng đối với Venux lại là một năm phát triển vượt bậc với sự tăng trưởng ổn định trong các đợt dịch, giúp cho gần 30 nhân viên khối văn phòng Venux, hàng trăm đối tác khác ở trong nước và nước ngoài duy trì một mức thu nhập ổn định.
Hiện nay thương hiệu Venux đã cho ra đời nhiều sản phẩm hỗ trợ, cải thiện nội tiết tố cho cả nam và nữ như Venux Red Light, Venux Amorius…
Venux Amorius là sản phẩm giúp kích thích sản sinh nội tiết tố nam Testosterone
Venux Amorius có thành phần từ Sâm bổ chính, câu đằng, ba kích, câu kỳ tử. Có tác dụng hỗ trợ bổ thận, tráng dương, giúp tăng cường khả năng sinh lý nam, giảm nguy cơ mãn dục sớm ở nam giới.
Venux Red Light hỗ trợ cân bằng nội tiết tố nữ
Venux Red Light có thành phần từ Cao địa sinh, Bột Mộc Hương, Cao dương quy, Cao xuyên khung, cao ngưu tất, cao bạch dược, cao đan sâm, cao ngải cứu, cao ích mẫu, cao hương phụ, cao cam thảo, cao hồng hoa và 1 số dược phẩm quý khác. Có tác dụng hỗ trợ bổ huyết, điều hòa kinh nguyệt, cải thiện các tình trạng kinh nguyệt không đều, giảm đau bụng kinh ở nữ giới.
Các sản phẩm của Venux luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng, mang lại đời sống hạnh phúc cho các cặp vợ chồng.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM