Trailer ‘Space Jam: Kỷ nguyên mới’ hứa hẹn khuấy đảo phòng vé

Hãng Warner Bros vừa hé lộ trailer đầu tiên của bộ phim Space Jam (Kỷ nguyên mới), hứa hẹn khuấy đảo phòng vé mùa hè này.

Vào những năm 90 của thế kỷ trước, các nhân vật hoạt hình kinh điển của thương hiệu Looney Tunes đã có một màn “oanh tạc” phòng vé với tựa phim hoạt hình kết hợp live-action Space Jam cùng huyền thoại bóng rổ Michael Jordan.

Space Jam: Kỷ nguyên mới với sự góp mặt của cả người thật lẫn hoạt hình. Ảnh: CGV

25 năm sau, Space Jam đình đám một thời sẽ trở lại với phần phim thứ hai, Space Jam: Kỷ nguyên mới. Thỏ Bugs, thỏ Lola, chú vịt Tweety và những người bạn thân đã sẵn sàng “nhập cuộc”, lần này huyền thoại đồng hành cùng họ chính là LeBron James.

Ngày 2-4, hãng Warner Bros đã chính thức hé lộ trailer đầu tiên của bộ phim với sự góp mặt của hầu hết các diễn viên – cả người thật và hoạt hình.

LeBron và cậu con trai Dom (Cedric Joe thủ vai)

Mở đầu trailer, có thể thấy LeBron và cậu con trai Dom (Cedric Joe thủ vai) có một mối quan hệ không được “cơm lành, canh ngọt” cho lắm, khi LeBron luôn cố gắng thuyết phục Dom theo đuổi bộ môn bóng rổ từng đưa anh đến đỉnh vinh quang, trong khi cậu con trai dường như lại có một niềm đam mê khác.

Sau một trận cãi vã căng thẳng, hai cha con lạc tới một nơi được gọi là AI-G với rất nhiều siêu máy tính bí ẩn. Tại đây tồn tại một quả cầu kỳ lạ, cũng chính là cánh cổng đưa cả hai lạc vào Tunes World.

Sự tham gia của các nhân vật hoạt hình trong bộ phim.

Tại Tunes World, LeBron đã có được hàng loạt trải nghiệm phi thường, từ việc bị biến thành hoạt hình (rồi lại đổi thành người) cho tới kết đồng minh với biệt đội Tunes Squad hóm hỉnh. Hay đứng trên một sàn đấu cùng những đối thủ mà cả cuộc đời LeBron có lẽ cũng không nghĩ mình sẽ phải chạm mặt.

Trailer bộ phim Space Jam: Kỷ nguyên mới. Nguồn: Youtube

Kết hợp chủ đề thể thao và hoạt hình vui nhộn, bộ phim Space Jam: Kỷ nguyên mới được kỳ vọng sẽ đem đến quãng thời gian ý nghĩa giữa cha và con trai, hay bất cứ ai từng yêu thích những nhân vật hoạt hình vui nhộn Looney Tunes cũng như huyền thoại LeBron James.

Space Jam: Kỷ nguyên mới dự kiến khởi chiếu ngày 16-7.

Lan Anh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM