Tiêu Chiến – Dương Tử chính thức phát hành ca khúc nhạc phim cho ‘Dư sinh’

396

Trước thềm ra mắt bộ phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn (Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn) vào ngày 8/9 tới, đoàn phim đang tích cực kế hoạch quảng bá cho tác phẩm, đặc biệt là hai diễn viên chính Tiêu Chiến – Dương Tử. Mới đây nhất, người hâm mộ vô cùng phấn khích trước thông tin ca khúc nhạc phim do Tiêu Chiến – Dương Tử đích thân thể hiện sẽ được chính thức phát hành trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến tại Trung Quốc.

Tiêu Chiến – Dương Tử chính thức phát hành ca khúc nhạc phim cho ‘Dư sinh’: Sẽ xác lập kỷ lục mới?

Cụ thể, ca khúc nhạc phim này có trùng tên với bộ phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn, cũng là một trong những bản OST chính của tác phẩm. Trước đó vào cuối năm 2020, khán giả đã được thưởng thức ca khúc trên sân khấu do chính Tiêu Chiến và Dương Tử thể hiện.

Theo thông tin tiết lộ, bản nhạc phim sẽ ra mắt vào lúc 10h00 sáng (theo giờ Trung Quốc) trên các nền tảng QQ Music, Kugou Music và Kuwo Music. Người hâm mộ tỏ ra vô cùng phấn khích, sẵn sàng chờ đón sản phẩm kết hợp của cặp đôi trước khi Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn chính thức ra mắt.

Ca khúc từng được cặp đôi đích thân thể hiện song ca trên sân khấu.

Ca khúc Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn cũng được coi là lần trở lại hiếm hoi của Tiêu Chiến trên thị trường âm nhạc. Trước đó, nam diễn viên từng phát hành ca khúc Điểm sáng phá kỷ lục Guinness thế giới với lượng tiêu thụ online lên đến 112 triệu bản. Lần trở lại này, Tiêu Chiến còn hợp tác với Dương Tử – nữ diễn viên cũng sở hữu lượng fan đông đảo không kém. Chính vì thế, người hâm mộ tỏ ra vô cùng lạc quan, hy vọng ca khúc sẽ được đón nhận và xác lập kỷ lục mới về lượng tiêu thụ khi ra mắt.

Cùng Saostar chờ đợi và cập nhật thông tin mới nhất về Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn cũng như cặp diễn viên Tiêu Chiến – Dương Tử nhé!

T/H

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM