The Ruby Hạ Long thu hút giới đầu tư

225
Các căn hộ Double Smart tại tòa B, The Ruby Hạ Long đáp ứng nhu cầu những khách hàng chuộng phong cách sống nghỉ dưỡng, tiện ích thông minh.
Mở bán thành công tòa tháp đầu tiên với 90% căn hộ đặt mua trong vòng 6 tháng, The Ruby Hạ Long nằm trong top những khu căn hộ cao cấp nổi bật tại Quảng Ninh trong năm 2021. Theo thống kê từ các sàn giao dịch, sản phẩm được yêu thích nhất tại đây là các căn hộ + 1. Thiết kế này giúp The Ruby Hạ Long thuyết phục gần 400 khách hàng, tương đương 85% quỹ căn tòa A, đa phần là các gia đình và nhà đầu tư trẻ.
Tiếp nối sự thành công này, The Ruby Hạ Long vừa ra mắt dòng sản phẩm “Double Smart”, kết hợp giữa căn hộ Smart Home và thiết kế +1 thông minh, nhằm tối ưu không gian, mang lại sự tiện nghi cho khách hàng
Căn hộ thông minh hướng ra vịnh Hạ Long hút khách tại The Ruby Hạ Long
Theo chủ đầu tư, căn hộ +1 được bố trí thêm một không gian bên cạnh những khu vực cơ bản như phòng ngủ, phòng khách, bếp. Công năng sử dụng tương đương với các căn hộ 2 và 3 phòng ngủ nhưng có mức giá dễ chịu hơn do diện tích nhỏ và layout hợp lý.
“Nếu những căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 60m2 đến 75m2 thì những căn 1 phòng ngủ +1, với công năng tương đương, chỉ cần diện tích 35-50m2. Thiết kế này phù hợp với những gia đình trẻ hoặc các nhà đầu tư vừa và nhỏ đang trong quá trình tích lũy tài chính với mức giá vừa phải và khả năng sử dụng linh hoạt”, vị này cho biết.
Căn hộ thông minh hướng ra vịnh Hạ Long hút khách tại The Ruby Hạ Long - 1
Không chỉ tiết kiệm chi phí ban đầu cho chủ nhân, việc không có không gian thừa cũng mang lại giá trị đáng kể trong quá trình vận hành như không cần bật tất cả các thiết bị điện khi không cần thiết, hạn chế công sức dọn dẹp, không lưu trữ những đồ đạc thừa…
Các căn hộ còn sử dụng thiết bị thông minh. Chỉ cần một chiếc điện thoại, chủ căn hộ có thể bật sẵn nóng lạnh, tự động mở rèm cửa vào buổi sáng hay hệ thống đèn, nóng lạnh trước khi đi làm về… Hệ thống thiết bị thông minh này còn giúp tiết kiệm tối đa lượng điện tiêu hao hàng ngày và cho phép các thiết bị bên trong hệ thống ngưng hoạt động khi không cần thiết.
Bên cạnh đó, cư dân tại tòa B, The Ruby Hạ Long còn được hưởng các tiện ích số chung như điểm ngắm thiên văn đầu tiên tại hạ Long với 2 khu vực và 4 ống nhòm; hệ thống camera giám sát an ninh 24/7; thẻ cư dân tích hợp các chức năng: ra vào thang máy, thẻ gửi xe; Wi-Fi miễn phí các khu vực sinh hoạt chung nội khu; điểm sạc điện thoại miễn phí…
Theo đại diện đơn vị phát triển dự án, thiết kế và hệ tiện ích thông minh là điểm mấu chốt giúp dự án giữ mức giá tốt nhờ tối ưu công năng, không gian và hiệu quả vận hành. Hiện, theo chính sách bán hàng dự kiến từ MBLand, khách hàng chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu 350 triệu là có thể sở hữu căn hộ, phần còn lại hưởng hỗ trợ vay vốn tối đa 70%, hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 24 tháng đi kèm miễn phí trả nợ trước hạn, miễn phí quản lý năm đầu tiên. Lộ trình thanh toán được giãn cách hợp lý để mỗi tháng, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 2,5% giá trị căn hộ giúp giảm gánh nặng về dòng tiền.
Với khách hàng không có nhu cầu vay vốn, chủ đầu tư chiết khấu ngay 5% (chưa tính VAT và kinh phí bảo trì). Khách mua căn studio và 1 phòng ngủ +1 thời gian này còn có cơ hội nhận thêm 2 chỉ vàng SJC 9999; 5 chỉ vàng SJC 9999 với căn 2 phòng ngủ +1 và hưởng chiết khấu 1% khi mua từ căn hộ thứ hai…
Căn hộ thông minh hướng ra vịnh Hạ Long hút khách tại The Ruby Hạ Long - 2
Bên cạnh lợi thế về thiết kế, trải nghiệm sống, The Ruby Hạ Long còn giàu tiềm năng sinh lời cho nhà đầu tư nhờ vị trí đắc địa trong lõi đô thị cổ Hòn Gai – tâm điểm của khu phát triển mới Cao Xanh – Hà Khánh. Nhiều chuyên gia cho rằng, mặt bằng giá trong khu vực còn thấp so với Bãi Cháy, Hòn Gai dù thị trường giàu tiềm năng phát triển khi cầu Cửa Lục 3 kế cận và đường bao biển tới 6 làn xe hoàn thành. Đây sẽ là cơ sở để dự án gia tăng giá trị trong tương lai.
Tâm Anh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM