Siêu mẫu Thanh Hằng lên đồ cực gắt, Hoàng Thùy khoe cặp chân số 11 đi tổng duyệt thời trang

Dàn chân dài sải bước trên sàn catwalk dài nhất lịch sử (240m) suốt 9 tiếng trước giờ khai mạc.

Siêu mẫu Thanh Hằng có mặt từ sớm. Ngoài việc là biểu tượng thời trang của Fashion Voyage, cô còn là người bạn, người chia sẻ ý tưởng và có những đóng góp thiết thực cho nhà sáng lập Long Kan trong suốt quá trình tổ chức chương trình.

á - Ảnh 1.

Ngay sau khi có mặt ở buổi tập, Thanh Hằng cùng luyện tập với các người mẫu và thảo luận cùng nhà sáng lập Long Kan và đạo diễn catwalk Nguyễn Hưng Phúc để show diễn có màn kết đẹp và ấn tượng hơn. 

á - Ảnh 2.

Hoàng Thùy cho biết, dù đã từng biểu diễn thời trang nhiều năm nhưng đây là lần đầu tiên cô diễn trên một con phố thật chứ không phải mô hình và cũng là sàn diễn dài nhất mà cô từng catwalk với chiều dài cả đi lẫn về khoảng 240m. Á hậu chia sẻ đầy hào hứng khi được sải bước trên sân khấu ngoài trời ấn tượng như các nhà mốt hàng đầu thế giới.

á - Ảnh 3.

Á hậu Hoàng Thùy diện bộ đầm màu cam nổi bật có mặt trên sàn tập. Khi nhìn thấy sàn catwalk nằm trên một con phố dài 100m, cô đã thốt lên ngạc nhiên.

Mặc dù thời tiết khá nắng nóng nhưng các chân dài rất tập trung để tập luyện. Sàn catwalk dài và phải đi lại nhiều lần để đảm bảo khán giả có thể chiêm ngưỡng những bộ trang phục đẹp nhất cũng như ê-kip hình ảnh có thể bắt những khoảnh khắc đắt giá nhất.

á - Ảnh 5.

Chỉ còn vài tiếng nữa, Chuyến viễn du Fashion Voyage #3, hành trình quảng bá du lịch Việt Nam thông qua các show diễn thời trang sẽ chính thức bắt đầu. Chuyến hải trình tại đảo Ngọc Phú Quốc sẽ tiếp tục mang đến những hình ảnh mãn nhãn và phủ sóng mạng xã hội trong thời gian sắp tới và đây cũng là show diễn đang được giới mộ điệu hết sức trông chờ. Đặc biệt sau màn hé lộ 2 sân khấu khủng và thông tin về buổi tổng duyệt liên tục được cập nhật trên mạng xã hội, chuyến viễn du thời trang số 3 lại càng hot hơn.

á - Ảnh 6.

Không gian….

á - Ảnh 7.

… vàn sàn catwalk bất tận của Fashion Voyage.

Chuyến viễn du số 3 với chủ đề Chasing the Sun là hành trình thứ 3 của Fashion Voyage, show diễn quảng bá du lịch Việt Nam thông qua các buổi biểu diễn thời trang. Đây là chương trình do Nhà sáng lập Long Kan lên ý tưởng và tổ chức.

á - Ảnh 8.

Năm nay chương trình giới thiệu ba bộ sưu tập của các nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, Adrian Anh Tuấn, Võ Công Khanh. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của 7 nhà thiết kế trẻ đã được lựa chọn trong cuộc thi Fashion Voyage Designer.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM