Royal Sachi xuất sắc đạt giải Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng

Chủ tịch Hội đồng quản Trị, Tổng giám đốc Tạ Thanh Thúy đã đưa Công ty Royal Sachi ngày càng lớn mạnh và đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam.
Mới đây, Royal Sachi vinh dự là doanh nghiệp được nhận giải “Top 100 Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng” do Tạp chí Đời sống & Pháp luật tổ chức, phối hợp cùng Công ty Top Star Media thực hiện. Chương trình được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Hà Nội (Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội).
Cần biết - Royal Sachi xuất sắc đạt giải Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng (Hình 2).
Với phương châm “chỉ sử dụng các nguyên liệu tươi, an toàn từ thiên nhiên 100%” Royal Sachi rất nghiêm khắc trong các khâu lựa chọn thành phần chế biến, không chất bảo quản – hóa chất độc hại, tuân thủ các quy định về an toàn vệ sinh, đảm bảo chế biến ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng của bộ y tế quy định.
Bên cạnh đó, Royal Sachi cũng không ngừng cải tiến về quy trình sản xuất, nâng cao hiệu quả chất lượng sản phẩm, phát triển trở thành đối tác đáng tin cậy nhất của quý khách hàng trên toàn quốc.
Cần biết - Royal Sachi xuất sắc đạt giải Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng (Hình 3).
Hạt Sachi.
Cần biết - Royal Sachi xuất sắc đạt giải Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng (Hình 4).
Vườn Sachi rộng 10 hecta tại huyện Hạnh Lợi – Đức Hòa Long An cách TP.Hồ Chí Minh 40km, hiện trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Sản xuất Royal Sachi.
Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Sản xuất Royal Sachi chuyên cung cấp và phân phối các dòng mỹ phẩm thiên nhiên Organic làm từ hạt Sachi và được chiết xuất từ tinh dầu Sachi.
Các sản phẩm Sachi làm ra đều có mùi thơm nhẹ, vị đắng dịu, giàu chất dinh dưỡng và mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ. Ngoài ra, với hàm lượng Axit béo Omega 3-6-9 chiếm 54% trong mỗi hạt Sachi, Royal Sachi tự tin cung cấp các chất dinh dưỡng hoàn hảo cho người sử dụng.
Cần biết - Royal Sachi xuất sắc đạt giải Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng (Hình 5).
Các sản phẩm được làm ra từ hạt Sachi.
Đến với buổi Lễ tôn vinh thương hiệu, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Bà Tạ Thanh Thúy không những được nhận giải thưởng Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng mà còn có cơ hội gặp mặt các quan chức cấp cao như: PGS.TS Nguyễn Kim Sơn – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Giám đốc đại học Quốc gia Hà Nội; PGS.TS Đoàn Minh Huấn – Ủy viên Trung ương đảng, Tổng biên tập tạp chí Cộng Sản; PGS.TS Bùi Nhật Quang – Ủy viên Trung ương đảng, Chủ tịch Viện hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam; ông Lê Quốc Minh – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam; Thượng tướng Viện sĩ Nguyễn Huy Hiệu – nguyên Ủy viên Trung ương Đảng…
Cần biết - Royal Sachi xuất sắc đạt giải Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng (Hình 6).
Cần biết - Royal Sachi xuất sắc đạt giải Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng (Hình 7).
Tổng biên tập Tạp chí Đời sống & Pháp luật Nguyễn Tiến Thanh cùng Thượng tướng Viện sĩ Nguyễn Huy Hiệu – nguyên Ủy viên Trung ương Đảng trao hoa và cup ”Top 100 Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng” cho Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Sản xuất Royal Sachi tại lễ vinh danh.
Tại buổi Hội báo, bà Tạ Thanh Thúy cũng đã có những chia sẻ: “Đầu tiên đối với công ty chúng tôi, đây là một giải thưởng có ý nghĩa vô cùng to lớn. Không chỉ khẳng định sự công nhận, đánh giá của người tiêu dùng đối với các sản phẩm của Royal Sachi, mà còn là niềm tự hào khi đã góp một phần sức mình vào sự nghiệp phát triển của đất nước.
Với tầm nhìn chiến lược trong tương lai, năm 2022 Royal Sachi hứa hẹn sẽ dẫn đầu thị trường cả nước, trong lĩnh vực mỹ phẩm thiên nhiên làm từ hạt Sachi hữu cơ, được trồng trong mô hình khép kín. Bên cạnh đó, sẽ phát triển thêm hệ thống với hơn 10.000 đại lý các tỉnh và mở ra 64 văn phòng đại diện trải dài trên khắp lãnh thổ Việt Nam.
Ngoài ra, đến năm 2025 các sản phẩm của Royal Sachi sẽ được lan tỏa ra khắp cộng đồng thế giới, đặt biệt ở các quốc gia như: Châu Á, Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Úc và Nam Mỹ (cái nôi của hạt Sachi)”.
Cần biết - Royal Sachi xuất sắc đạt giải Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng (Hình 8).
Với tiêu chí “sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi”, Royal Sachi luôn biết ơn khách hàng mỗi ngày, vì có khách hàng mới có Royal Sachi như ngày hôm nay. Royal Sachi sẽ luôn lắng nghe, tiếp thu những chia sẻ và đóng góp ý kiến của quý khách hàng để công ty ngày một hoàn thiện và tốt hơn.
Cần biết - Royal Sachi xuất sắc đạt giải Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng (Hình 9).
Tinh dầu từ hạt Sachi.
Bên cạnh các hoạt động sản xuất, kinh doanh, Royal Sachi còn kêu gọi tổ chức ra nhiều hoạt động thiện nguyện với mong muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh, góp phần xây dựng nên một cộng đồng xã hội tốt đẹp.
Cần biết - Royal Sachi xuất sắc đạt giải Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng (Hình 10).
Kể từ khi thành lập đến nay, Royal Sachi đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất mà cả về chất lượng sản phẩm. Hiện nay, Royal Sachi Việt Nam đã trở thành một trong những địa chỉ được rất nhiều khách hàng gửi gắm và tin dùng.
Để đạt được thành quả này, phải kể đến đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty và hàng loạt hệ thống các nhà phân phối, đại lý trên khắp các tỉnh thành trong cả nước đã gắn bó với Royal Sachi trong suốt nhiều năm qua. Giải thưởng lần này, sẽ là bước đệm để Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Sản xuất Royal Sachi mở ra những cánh cửa mới, đưa Royal Sachi tiến lên những nấc thang cao của sự thành công.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM