Phạm Tùng Lâm- Cô gái trẻ với đam mê theo đuổi nghề làm đẹp

300
Phạm Tùng Lâm sinh năm 1995, là một cô gái trẻ, xinh đẹp nhưng đầy bản lĩnh
 Hoạt động hơn 5 năm trong ngành làm đẹp, chưa bao giờ Tùng Lâm ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức nghề nghiệp cũng như kiến thức về con người mỗi ngày.
Hoạt động hơn 5 năm trong ngành làm đẹp, chưa bao giờ Tùng Lâm ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức nghề nghiệp cũng như kiến thức về con người mỗi ngày.
Phạm Tùng Lâm chia sẻ: “Ngành làm đẹp là một ngành không hề dễ dàng với những ai thực sự hiểu rõ về nó. Khi đã hiểu sâu sắc về ngành mình đang làm, bạn sẽ mang cho mình một trách nhiệm và tâm thế khác. Ngoài kiến thức làm đẹp, việc trau dồi rèn luyện những kỹ năng khác như biết lắng nghe, chia sẻ cảm nhận hình thái và thấu hiểu khách hàng là điều tiên quyết. Làm đẹp không đơn thuần là chăm sóc dáng vẻ bên ngoài mà còn nuôi dưỡng cho cả tâm hồn và lối tư duy trong nghề nghiệp cũng như cuộc sống. Với tôi, trong tất cả dù bạn đang làm công việc gì đi chăng nữa thì cũng cần phải xuất phát từ “cái tâm”. Tôi luôn tâm niệm rằng để làm nghề được dài lâu, ngoài sự đam mê, người làm kinh doanh còn phải tu bổ đạo đức và yếu tố quan trọng nhất để có thể trụ vững với nghề thẩm mỹ, làm đẹp này chỉ có duy nhất một chữ: “thật”
Nữ doanh nhân trẻ Phạm Tùng Lâm – “Nghề làm đẹp chưa bao giờ là dễ dàng”!
Mang trong mình một hoài bão lớn lao, nhưng Tùng Lâm lại có những niềm vui và hạnh phúc cực đơn giản. Đó là khi thấy khách hàng mỉm cười, là thấy nhân viên của mình không ngừng học hỏi, là thấy khách hàng của mình đẹp hơn và hài lòng hơn mỗi ngày và đặc biệt là sự “chung thuỷ” của khách hàng đã dành cho mình trong suốt nhiều năm qua
 “Đó là sự thành công lớn nhất trong con đường sự nghiệp mà tôi đang đi và là động lực để tôi bước tiếp với nghề này. Với tôi trong tất cả “Hãy biết yêu thương trước khi bắt đầu” - Tùng Lâm chia sẻ.
“Đó là sự thành công lớn nhất trong con đường sự nghiệp mà tôi đang đi và là động lực để tôi bước tiếp với nghề này. Với tôi trong tất cả “Hãy biết yêu thương trước khi bắt đầu” – Tùng Lâm chia sẻ.
Mặc dù khá bận bịu với lịch làm việc, tham gia các khoá học dày đặc nhưng Tùng Lâm vẫn sắp xếp lịch chăm sóc da cho riêng mình hàng tuần tại spa. Cuối tuần lại dành thời gian cho gia đình hoặc đi ăn uống trò chuyện cùng bạn bè. Đó là cách giúp nữ giám đốc trẻ cân bằng cuộc sống
Trong thời gian tới Tùng Lâm dự định sẽ phát triển thêm cơ sở mới với mong muốn tạo thêm không gian trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp hơn cho khách hàng. Đồng thời sẽ luôn cập nhật và ứng dụng những công nghệ chăm sóc thẩm mỹ hiện đại, mang đến hiệu quả cao, rút ngắn thời gian điều trị và tuyệt đối an toàn.
Nữ doanh nhân trẻ Phạm Tùng Lâm – “Nghề làm đẹp chưa bao giờ là dễ dàng”!
Linh Nga
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM