CEO Quốc Bảo– chàng CEO điển trai và tài năng trong ngành mỹ phẩm làm đẹp

Có những người may mắn sinh ra ở vạch đích, và thành công của họ chỉ đơn giản là một cái nhấc tay. Có những người mãi loay hoay ở vạch xuất phát, buông tay chấp nhận mặc cuộc đời đưa đẩy. Thế nhưng có những người lại vô cùng kiên cường, tin rằng cuộc đời mình do chính mình tạo nên. 

Chàng trai mà chúng tôi vô cùng khâm phục khi nhắc đến chính là một người bản lĩnh như thế – CEO Quốc Bảo– chàng CEO điển trai và tài năng trong ngành mỹ phẩm làm đẹp. Từ vực thẳm gian nan vươn đến thành công, tôi tin câu chuyện của Quốc Bảo thực sự truyền cảm hứng cho những bạn trẻ nào đang chênh vênh lạc lối giữa những lối rẽ của cuộc đời hoặc muốn buông xuôi đầu hàng số phận.

Bí quyết thành công của 9x điển trai trở thành CEO ở tuổi 27  - 1

Quốc Bảo – Giám đốc miền của thương hiệu Cenlia

Tuổi thơ nghèo khó gia đình vất vả

CEO Quốc Bảo thuộc thế hệ 9x, anh sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn xô bồ. Tuổi thơ của anh dường như chưa bao giờ thoát khỏi nỗi ám ảnh về cơm áo gạo tiền. Áp lực lúc nào cũng đè nặng lên vai người cha, người mẹ. Để đỡ đần gia đình, anh không có thời gian vui chơi như bạn bè đồng trang lứa. Việc gì có thể làm được để kiếm tiền anh đều làm hết,… 

Ngã rẽ đổi đời 

Trước khi đến với Cenlia, Bảo cũng từng mày mò học hỏi, tìm hiểu kinh doanh online trên Facebook. Tuy nhiên lại gặp rất nhiều khó khăn, tưởng chừng như muốn bỏ cuộc. 

Nhưng một cơ duyên nào đó đã giúp anh đến gần hơn với Cenlia. 

Sau một quá trình dài tìm hiểu sản phẩm dịch vụ, anh thực sự bị thuyết phục. Các sản phẩm của Cenlia hầu hết là sản phẩm dưỡng da có độ an toàn cao, được nhiều ca sĩ nghệ sĩ nổi tiếng tin dùng. Chính vì lẽ đó, nên anh đã quyết định đầu quân cho dòng mỹ phẩm này.

Bí quyết thành công của 9x điển trai trở thành CEO ở tuổi 27  - 2

CEO Quốc Bảo đảm nhiệm cương vị Giám đốc miền

Sau 5 năm nỗ lực, anh đã xây dựng cho mình một hệ thống vững mạnh và danh số khủng mỗi tháng. Đặc biệt hơn, vừa qua anh được công ty tin tưởng và giao phó chức vụ Giám Đốc Kinh Doanh miền. Anh cho rằng mình thật sự may mắn khi trở thành cộng sự của Cenlia mà vẫn mang lại thành công rực rỡ.

Đối với những thành viên trong hệ thống của Bảo, anh  không chỉ là một người lãnh đạo tâm huyết mà còn là người truyền lửa giúp cho mọi người tự tin hơn vào bản thân mình. Hệ thống kinh doanh của Bảo vô cùng hùng mạnh. Họ có năng lực, có ý chí có tình yêu thương với nhau. Đây là một trong những đội nhóm khiến cả Cenlia phải tự hào.

Chìa khóa thành công 

Được biết, với dịch vụ tốt, ngoài phương châm “Luôn coi đối tác là bạn, luôn cùng bạn tìm và tạo ra những lợi ích giá trị nhất”,  Bảo còn đầu tư nghiên cứu, học hỏi để nâng cao kiến thức, training cho hệ thống của mình.

Bí quyết thành công của 9x điển trai trở thành CEO ở tuổi 27  - 3

Hệ thống vững mạnh của Quốc Bảo

Một ngày, Bảo chỉ ngủ bốn tiếng và có thể bật dậy lúc 3h sáng khi trong đầu lóe ra ý tưởng mới. “Thị trường ngày càng có nhiều đối thủ cạnh tranh, nếu không làm, không nghiên cứu, không nỗ lực thì chúng tôi có thể bị đánh bại bất cứ lúc nào”, Quốc Bảo chia sẻ.

Không ai trong chúng ta lựa chọn được điểm xuất phát nhưng mỗi chúng ta được chọn lựa cách chạy nhanh nhất đến đích. Ở độ tuổi chưa đến 30 này, Quốc Bảo đã có thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng đều đặn và còn sở hữu một hệ thống đoàn kết, luôn sẵn sàng cùng nhau giúp đỡ những người có nghịch cảnh muốn vươn lên bứt phá. Anh là mẫu đàn ông doanh nhân trẻ thành đạt điển hình có tư duy: “Dám nghĩ – Dám làm” và sự hành động quyết đoán khi gặp cơ hội đã làm thay đổi vận mệnh của chàng trai nghèo năm ấy.

Thu Dung 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM