Những tiêu chí chọn nhà máy gia công dược phẩm độc quyền

Đến tháng 10/2020, cả nước ta có đến 259 nhà máy gia công dược phẩm, thực phẩm chức năng…được cấp chứng chỉ GMP trong sản xuất. Để lựa chọn được nhà máy gia công dược phẩm phù hợp ngoài tiêu chuẩn GMP – WHO thì doanh nghiệp cần phải chú ý những điểm gì?
Những lưu ý khi chọn nhà máy gia công dược phẩm 
Hiện nay với nhu cầu sử dụng các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng ngày càng nhiều dẫn đến nhu cầu gia công dược phẩm được nhiều doanh nghiệp phân phối kinh doanh lựa chọn. Việc lựa chọn được đơn vị gia công dược phẩm phù hợp, uy tín cũng chính là yếu tố tiên quyết để quyết định cho sự thành công của doanh nghiệp. Đó là những yếu tố bắt buộc bạn phải nắm rõ để có thể thuận lợi hơn khi bước vào thị trường kinh doanh dược phẩm.
Phạm vi chứng nhận của nhà máy gia công dược phẩm
Vào tháng 10/2020, cả nước có khoảng 259 nhà máy được cấp chứng chỉ GMP. Tuy nhiên trong phạm vi cấp phép sản xuất của từng nhà máy sản xuất là khác nhau. Vì vậy, khi có ý tưởng gia công một sản phẩm cụ thể nào, các doanh nghiệp đi gia công cần phải nắm được phạm vi chứng nhận của nhà máy gia công dược phẩm mà mình dự kiến tìm đến có đáp ứng đúng nhu cầu gia công mà mình đang cần hay không. Điều này sẽ góp phần giúp cho doanh nghiệp thu hẹp danh sách nhà máy gia công, rút ngắn thời gian để tìm kiếm đối tác.
Chất lượng là yếu tố quan trọng 
Để kinh doanh lâu dài và đạt hiệu quả, trong bất kỳ lĩnh vực nào thì cũng cần chú trọng đến vấn đề chất lượng sản phẩm. Riêng dược phẩm là lĩnh vực mang tính đặc thù cao, ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề sức khỏe của con người. Vì vậy, nếu doanh nghiệp không đảm bảo được chất lượng cho sản phẩm thì khi sử dụng vào cơ thể rất có thể sẽ gây ra nhiều sự cố đáng tiếc.
Nhà máy gia công thuốc phải có uy tín
Uy tín của doanh nghiệp sẽ được xây dựng trên những điều nhỏ nhất. Đầu tiên là việc nhà máy gia công sẽ thực hiện theo đúng như những gì đã ký kết với bên đối tác, bàn giao sản phẩm đúng với thời gian quy định, không chậm tiến độ, không làm ảnh hưởng đến khách hàng. Nhà máy cũng cần có quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến và đảm bảo chất lượng, hạn chế sản phẩm lỗi cũng như hạn chế các sự cố.
Uy tín được xây nên không hề dễ dàng, bởi vậy muốn gặt hái được thành quả trong kinh doanh, doanh nghiệp cũng cần thực hiện đúng với những gì đã cam kết với bên đối tác và luôn đặt lợi ích của đối tác lẫn người tiêu dùng lên hàng đầu.
Sản xuất gia công độc quyền
Các nhà máy gia công dược phẩm độc quyền sẽ nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng và đối tác. Vì sản phẩm độc quyền sẽ giúp cho doanh nghiệp nhanh chóng xây dựng được tên tuổi của mình trên thị trường. Cũng vì vậy, những đơn vị có dịch vụ gia công dược phẩm độc quyền sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho doanh nghiệp. Các doanh nghiệp có tầm nhìn xa, họ sẽ luôn muốn mang đến những sản phẩm khác biệt thay vì những sản phẩm đại trà trên thị trường. Vì vậy, kinh doanh độc quyền chính là một cách thu lại lợi nhuận cao hơn.
 Ưu tiên nhà máy gia công dược phẩm đạt chuẩn GMP 
Nhằm đảm bảo đủ điều kiện sản xuất cũng như mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, nhất định bạn không thể bỏ qua tiêu chuẩn GMP. Tiêu chuẩn GMP là chuẩn bao gồm nhà máy phải có quy mô lớn, có quy trình sản xuất hiện đại và khép kín…Do đó, nếu bạn chưa có kinh nghiệm lựa chọn nhà máy gia công thực phẩm chức năng thì đừng bỏ qua những lưu ý này nhé. 
Là đơn vị chuyên gia công các dịch vụ về sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm – Thực phẩm chức năng..trên dây chuyên sản xuất hiện đại theo chuẩn GMP, nhà máy La Terre France là đối tác sản xuất của nhiều đối tác lớn. Chúng tôi chuyên nhận gia công thực phẩm chức năng độc quyền và trọn gói.
Với sự kết hợp ứng dụng nghiên cứu khoa học và công nghệ hiện đại vào trong quá trình sản xuất, tối ưu hóa chất lượng cho sản phẩm. Tất cả các công đoạn, cũng như dây chuyền sản xuất tại nhà máy chúng tôi đều được đồng bộ và tiến hành khép kín theo đúng chuẩn GMP. Mọi quá trình sản xuất cũng đều được thực hiện trong hệ thống phòng sạch đạt tiêu chuẩn.
Nhà máy La Terre France có đầy đủ năng lực để tư vấn hỗ trợ, gia công dược phẩm cho quý khách hàng với số lượng lớn.
NHÀ MÁY “LA TERRE FRANCE” CHUYÊN GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG, GIA CÔNG DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP 
Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
Hotline: 0888834234
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM