Những lưu ý khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

372
Với thị trường cung ứng dịch vụ quá đa dạng như hiện nay thì việc lựa chọn đơn vị uy tín chất lượng là vấn đề đầu tiên mà khách hàng cần quan tâm. Vì yếu tố lợi nhuận nên không tránh được tình trạng “ảo” trong chất lượng hay giá cả dịch vụ chuyển nhà trên thị trường. Đó cũng là lý do khiến khách hàng có cái nhìn e dè hơn khi muốn tìm dịch vụ chuyển nhà cũng như dịch vụ chuyển nhà trọn gói.
Vậy làm sao để có thể thuê được một dịch vụ chuyển nhà trọn gói an toàn và uy tín để không gặp phải các dịch vụ chuyển nhà “dỡ khóc dỡ cười “. Sau đây là những lưu ý khi tìm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà bạn có thể tham khảo.
1. Tìm hiểu thông tin về các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Việc đầu tiên khi bạn muốn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói cần phải phải tìm hiểu thông tin trước khi thuê. Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói nên hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ lưỡng như: tên và địa chỉ công ty, số điện thoại, kinh nghiệm chuyển nhà, quy trình chuyển nhà, ý kiến đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ…
2. Tìm hiểu về giá cả
Thông thường một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ công bố bảng giá chuyển nhà trọn gói và bảng giá taxi tải trên website một cách công khai. Nhằm giúp khách hàng tìm hiểu được giá cả để xem xét được mức giá đã phù hợp với việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Ngoài ra thông qua mức giá bạn cũng có thể đánh giá được chất lượng của dịch vụ.
3. Tìm hiểu về quy trình chuyển nhà trọn gói
Bất kể là chọn công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào thì đây cũng là điều cần thiết mà bạn phải làm. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn không phải làm công việc gì cả chỉ cần liên hệ, đặt lịch và tiến hành chuyển nhà. Sau khi thỏa thuận về mọi vấn đề về thời gian, địa điểm thì đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà sẽ cử nhân viên đến nhà khảo sát và báo giá trực tiếp cho bạn. Nếu hai bên đồng ý ký vào hợp đồng và tiến hành chuyển nhà như đã lên lịch.
4. Kiểm tra rõ ràng hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trước khi ký
Chắc chắn rồi, nếu bạn muốn chọn được một dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín thì bạn cần có một bản hợp đồng dịch vụ chuyển nhà cụ thể. Đây sẽ luôn là cơ sở để đảm bảo quyền lợi của 2 bên trong quá trình thực hiện chuyển nhà. Khi ký hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn cần đọc thật rõ các điều khoản chi tiết để đảm bảo các thông tin đứng với như bạn đã trao đổi. Trên hợp đồng có ghi giá dịch vụ, ngày chuyển, giờ chuyển nếu vi phạm hợp đồng bên dịch vụ vận chuyển trọn gói sẽ chịu trách nhiệm. Ngoài ra cần xem xét kỹ lưỡng các điều khoản quy định về việc bồi thường tổn thất trong quá trình vận chuyển thật rõ ràng để đảm bảo quyền lợi của bạn.
5. Chất lượng dịch vụ
 
Để biết được chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói có tốt hay không, bạn chỉ cần tìm hiểu qua các nhận xét hay bình luận của khách hàng đã sử dụng dịch vụ trên website hoặc facebook của dịch vụ đó. Đây tưởng chừng việc không cần thiết nhưng sẽ là một yếu tố mà bạn tác động đến việc bạn có chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay không. Thông qua những bình luận bạn sẽ đánh giá được một phần chất lượng dịch vụ trên khi bạn trải nghiệm.
.
Hy vọng với những lưu ý trên bạn sẽ có được tìm cho mình được một dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Saigon Express – được khách hàng đánh giá cao trên thị trường về chất lượng và uy tín trách nhiệm sẽ mang đến cho các gia đình giải pháp toàn diện. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn cũng như nhận được mức giá ưu đãi cho nhu cầu chuyển nhà trọn gói
Lan Anh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM