DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI ĐỒNG NAI

Hiện nay ở Đồng Nai dịch vụ chuyển nhà cũng rất phổ biến, vì đây là một nơi tập trung nhiều khu công nghiệp nên thu hút rất nhiều người đến sinh sống và làm việc. Nếu bạn đang muốn chuyển nhà Đồng Nai chúng tôi giới thiệu cho bạn dịch vụ chuyển nhà Đồng Nai của Taxitaisaigon.vn một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín và chất lượng nhất hiện nay.
DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ ĐỒNG NAI CỦA TAXITAISAIGON.VN CÓ GÌ HOT?
Khi chuyển nhà bạn cần phải thực hiện rất nhiều công việc như phân loại, đóng gói, tháo dỡ, sắp xếp,…làm mất rất nhiều thời gian và công sức của bạn. Tuy nhiên với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đồng Nai sẽ giúp giải quyết những công việc chuyển nhà thay bạn với các tiêu chí nổi bật.
1. Luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng
Với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là động lực để đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Vì vậy nhân viên Taxitaisaigon.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp những thắc mắc mà khách hàng về dịch vụ chuyển nhà. Mỗi chuyến vận chuyển nhà của khách hàng sẽ có những phương án phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí nhất.
2. Đa dạng hình thức dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đồng Nai
Dịch vụ chuyển nhà Taxitaisaigon.vn cung cấp đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng về hình thức chuyển nhà như sau:
  • Nhận chuyển nhà từ Đồng Nai đến Sài Gòn và chuyển nhà từ Sài Gòn về Đồng Nai tại các địa phương: Thị xã Long Khánh, Thành phố Biên Hòa, Huyện Long Thành, Huyện Tân Phú, Huyện Nhơn Trạch, Huyện Định Quán, Huyện Vĩnh Cửu, Huyện Tân phú, Huyện Xuân Lộc, Huyện Trảng Bom, Huyện Thống Nhất.
  • Nhận chuyển nhà giữa các huyện thuộc tỉnh Đồng Nai qua lại.
  • Nhận chuyển từ Đồng Nai đến các tỉnh lân cận và ngược lại
3. Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp
Chất lượng luôn là yếu tố mà Taxitaisaigon.vn luôn ngày càng cố gắng đem đến tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, có tinh thần trách nhiệm với công việc sẽ giúp việc chuyển nhà của bạn trở nên nhanh chóng và an toàn. Hệ thống đội ngũ xe tải với số lượng lớn và đa dạng tải trọng cùng với các trang thiết bị hiện đại nhằm mang đến cho bạn một trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đồng Nai.
4. Dịch vụ chuyển nhà tiết kiệm cho khách hàng
 
Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đồng Nai của Taxitaisaigon.vn sẽ lên lịch để khảo sát các thiết bị, đồ đạc, vật dụng để lên phương án tiết kiệm nhất cho bạn. Tương ứng với lượng đồ đạc của bạn sẽ có mức chi phí mà bạn phải thanh toán cho bên dịch vụ vận chuyển. Ngoài ra bạn không phải chi trả thêm bất cứ khoản chi phí nào ngoài những chi phí đã trao đổi và thể hiện rất rõ trong hợp đồng vận chuyển đã ký kết giữa hai bên.
QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ CỦA TAXITAISAIGON.VN NHƯ THẾ NÀO?
Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng:
Tổng đài viên cả Taxi taisaigon.vn sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng và tư vấn tất cả thông tin. Nếu đồ đạc ít và đơn giản thì tổng đài viên sẽ báo ngay giá chuyển nhà Đồng Nai cho khách hàng. Trong trường hợp nếu chuyển khách hàng Đồng Nai có nhiều đồ đạt và thiết bị phức tạp thì nhân viên tổng đài lên lịch khảo sát và tiến hành báo giá.
Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng:
Căn cứ vào lượng đồ đạc, thiết bị, quãng đường di chuyển giữa Đồng Nai và Sài Gòn,.. chuyên viên kháo sát của Taxitaisaigon.vn đưa ra phương án vận chuyển và mức giá tiết kiệm nhất cho khách hàng. Nếu hai bên đồng ý mọi điều khoản sẽ tiến hành ký hợp đồng.
Bước 3: Triển khai thực hiện:
Đúng giờ hẹn trong hợp đồng, nhân viên vận chuyển của Taxitaisaigon.vn sẽ có mặt và thực hiện việc chuyển nhà thay bạn như: phân loại, thảo dở, bọc lót, đóng gói, sắp xếp,,…một cách cẩn thận và an toàn.
Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán:
Khi nhân viên hoàn thành các công việc chuyển nhà Sài Gòn Đồng Nai, khách hàng kiểm tra lại mọi thứ, nếu hài lòng và không có gì vướng mắc thì tiến hành thanh toán hợp đồng.
Bước 5: Chăm sóc khách hàng:
Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đồng Nai để lấy ý kiến. Mỗi đóng góp về ý kiến của khách hàng là động lực để chúng tôi hoàn thiện chất lượng dịch vụ hơn.
Nếu bạn muốn chuyển nhà Đồng Nai còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đồng Nai của Taxitaisaigon.vn để vận chuyển tốt nhất.
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TMDV SÀI GÒN EXPRESS
Địa chỉ: Số 121, Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3838 2238 – Hotline: 0939 176 176
Email: info@taxitaisaigon.vn
Lan Anh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM