Marvel lần đầu được xướng danh tại Emmy 2021

425
Mới đây, series ngắn mang tên WandaVision do hãng Marvel sản xuất đã giành chiến thắng tại 2 hạng mục tại Emmy Creative Arts 2021. Cả hai giải thưởng này đều thuộc mảng thiết kế: Giải thiết kế sản xuất cho chương trình truyền hình ngắn và giải Thiết kế phục trang cho phim giả tưởng xuất sắc nhất.
Trước đó, vào tháng 7, WandaVision đã được xướng danh tại 23 đề cử hạng mục của Emmy. Trong đó, bộ phim này được đề cử ở nhiều hạng mục quan trọng như Series phim xuất sắc nhất, Nam/Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất; Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất… Với “cơn mưa” lời khen mà WandaVision đã nhận được, loạt phim ngắn này hoàn toàn có khả năng giành nhiều giải thưởng lớn tại chính hội Emmy.
Emmy 2021: Marvel lần đầu được xướng danh - Ảnh 1.

(Ảnh: Den of Geek)

WandaVision là một series ngắn do Marvel sản xuất và được phát sóng trực tuyến trên Disney+. Bộ phim lấy bối cảnh sau khi sự kiện Avengers: Endgame kết thúc. Đây cũng là lí do khiến những người hâm mộ vô cùng tò mò và háo hức chờ đợi series này.
Loạt phim cũng được coi như một sự vinh danh đối với các sitcom đình đám trước đây, với Wanda và Vision sống trong một thế giới đưa họ qua nhiều thập kỷ khác nhau của các trò chơi truyền hình. Ngay sau khi ra mắt, giới phê bình đã có những đánh giá vô cùng tích cực với nội dung mới lạ của bộ phim, đồng thời cũng dành nhiều lời khen cho diễn xuất của dàn diễn viên chính.
Lễ trao giải Emmy 2021 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 20/9 (theo giờ Việt Nam) tại California (Mỹ). 
Anh Thư/TH
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM