KTS BÙI THANH TÙNG – GÂY ẤN TƯỢNG BỞI GOUT THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO

541
Các công trình của kiến trúc sư bùi Thanh Tùng thường được lấy cảm hứng từ mọi thứ trong cuộc sống kết hợp với tông màu tối tạo cảm giác huyền bí, sang trọng cho không gian.
Phong cách của kiến trúc sư Bùi Thanh Tùng, giám đốc kiêm người sáng lập công ty thi công và thiết kế nội thất MJ DESIGNWORKS  thể hiện rõ ở những đường nét mạnh mẽ kết hợp đa vật liệu và phong cách, sử dụng tone màu tối làm chủ đạo góp phần làm nên một không gian sang trọng mạnh mẽ với những câu chuyện riêng biệt tạo nên sự khác biệt cho từng thiết kế. Anh quan niệm mỗi công trình là một cuộc sống thu nhỏ của mỗi người, nó không phải là những hình khối khó khan, vô tri vô giác mà nó phản ánh cảm xúc câu chuyện mang đậm tính cá nhân hóa mạnh mẽ của gia chủ.
KING’S GAMBIT –  Lấy cảm hứng từ bộ phim “The Queen’s Gambit”, căn hộ được đưa vào yếu tố nghệ thuật với hình ảnh quân cờ vua làm chủ đạo, xuyên suốt toàn bộ không gian.
Mỗi một công trình được lấy cảm hứng từ câu chuyện riêng biệt, mang đến sự độc bản trong từng thiết kế. Là một người sáng tạo ra MJ Designworks, KTS Bùi Thanh Tùng mong muốn đem tới những thiết kế “vẻ đẹp bền vững” có sự ảnh hưởng, để lại ấn tượng đặc biệt dù không nhất thiết phải chạy theo bất kỳ một xu hướng nào. Những câu chuyện riêng từ khách hàng trở thành nguồn cảm hứng bất tận để đội ngũ MJ Designworks có thể kiến tạo nên những công trình kiến trúc nội thất thực sự đặc biệt với chủ nhân của không gian đó.
Với triết lý mỗi một công trình là một câu chuyện riêng biệt, chính vì thế anh không bao giờ cố định một phong cách nhất định. Mọi thiết kế sẽ được biến tấu để phù hợp nhất đối với gia chủ, bởi một không gian sống lý tưởng ngoài cái đẹp còn phải thể hiện được văn hóa, tinh thần cũng như tính cách của người sử dụng tạo nên sự thoải mái, làm chủ không gian, cuộc sống mỗi khi họ trở về nhà.
“Tôi có những khách hàng tuyệt vời luôn tôn trọng những cái chất xám của kiến trúc sư, họ sẵn sàng chia sẻ câu chuyện với mình như một người bạn, tin tưởng tuyệt đối để chúng tôi có thể tự do đưa ra những giải pháp thiết kế độc đáo cho dự án của họ” – KTS Thanh Tùng chia sẻ
Khi làm việc với khách hàng hay đồng nghiệp kiến trúc sư Bùi Thanh Tùng luôn có vai trò là một người bạn lắng nghe chia sẻ thiện thiện nhưng cũng không kém phần tinh tế và cầu toàn trong công việc
Anh quan niệm, mọi sự sáng tạo mới mẻ đều có trong mình tính thực tế. Để vẽ nên một thiết kế đẹp không khó, những để dung hoà giữa thiết kế đẹp đầy tính sáng tạo mới mẻ với khả năng thi công tuyệt đối đòi hỏi KTS có kinh nghiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi. Một thiết kế chỉ đẹp ở trên giấy sẽ không có giá trị nếu không thể biến nó thành hiện thực một cách hoàn mỹ nhất. “Các thiết kế không chỉ đảm bảo tính sáng tạo mới lạ mà còn được xử lý công năng một cách thông minh tiện dụng khi sử dụng” một chủ nhà đã nhận xét về các thiết kế của Thanh Tùng.
MJ Designworks – Storyteller | sáng tạo giá trị độc bản, thời thượng với không gian cá tính in đậm dấu ấn cá nhân!
MJ Designworks là một tập thể đề cao sự làm việc theo đội nhóm, tinh thần đoàn kết, năng lượng nhiệt huyết trong đội ngũ trẻ với những cá tính và phong cách riêng biệt sẽ luôn cho ra nhiều góc nhìn thú vị, đặc sắc nhất. Khi bắt tay vào một dự án sẽ luôn có những cuộc trao đổi giữa những người trong team để cùng nhau phân tích về câu chuyện của khách hàng, công năng sử dụng, yếu tố thẩm mỹ để tìm ra những câu chuyện những giá trị nào sẽ được đưa vào dự án của khách hàng.
𝐌𝐉 𝐃𝐞𝐬𝐢𝐠𝐧𝐰𝐨𝐫𝐤𝐬
Hotline: 0964668000
Email: MJDesignworks.arch@gmail.com
Địa chỉ: VP1: Imperia Sky Garden, 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
VP2: Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
Thu Trang
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM