GĐKD Nguyễn Thảo Top 2 nhà lãnh đạo vàng quý I của Đông y Lan Chi

Là một trong những lãnh đạo hệ thống nổi bật của Đông y Lan Chi, suốt năm 2020, Giám đốc kinh doanh Nguyễn Thảo thường xuyên có mặt trong top những nhà lãnh đạo xuất sắc hàng tháng, hàng quý. Không bằng lòng với những gì đã có, nữ thủ lĩnh cấp cao của hệ thống TT122 tiếp tục khẳng định vị thế của mình bằng việc bằng những thành tích xuất sắc ngay trong những tháng đầu năm 2021 và cán đích quý 1 ở vị trí Top 2 nhà lãnh đạo vàng.
Với Giám đốc kinh doanh Nguyễn Thảo, không có thành công nào là mãi mãi, không có kết quả nào là vĩnh viễn nếu chúng ta không nỗ lực duy trì và tiếp tục vươn lên. Chính vì vậy, dù năm 2020 gặt hái được những thành tích đáng tự hào, tuy nhiên, chị hiểu rằng chỉ khi liên tục cố gắng, tất cả những gì chị đạt được mới thực sự bền vững và ý nghĩa.
Do đó, ngay khi bước vào năm 2021, Nguyễn Thảo đã tự vạch ra những mục tiêu quan trọng để chinh phục các con số. Cuộc chiến của một năm rất dài, trong đó để có được chiến thắng tổng lực thì cần tiến những bước vững chắc và gặt hái thành công ở từng giai đoạn. Với tầm nhìn của một nhà lãnh đạo, Nguyễn Thảo đã tự vạch ra con đường và đích đến rõ ràng để chị và các đồng đội sẵn sàng chinh phục và giành những thắng lợi.
Vì vậy, ngay khi chiến dịch khai xuân được phát động, nguyễn Thảo đã sẵn sàng tham chiến và vận động anh em trong toàn hệ thống tích cực tham gia. Kết quả là cán mốc doanh số xuất sắc trong suốt 1 tháng, chị nhận được phần thưởng lì xì gồm 38 mặt dây chuyền vàng, trị giá 171 triệu đồng từ sếp tổng Đậu Thị Trinh. Kết quả này đã phản ánh rõ năng lực, trí tuệ và sự quyết tâm của nữ lãnh đạo  TT122.
Không dừng lại ở đó, Nguyễn Thảo xác định xây dựng tập thể vững mạnh mang ý nghĩa then chốt đối với sự thành công của mỗi cá nhân trong hệ thống. Trong đó sự đoàn kết, giúp đỡ và sự trưởng thành của mỗi cá nhân chính là nhân nhân tố quan trọng nhất. Chính vì vậy, trên cương vị Giám đốc kinh doanh, chị tạo mọi điều kiện để thêm nhiều thành viên mới gia nhập hệ thống. Mặt khác, chị cũng hỗ trợ, giúp đỡ, truyền động lực để các thành viên luôn luôn có ý thức phấn đấu, vươn lên vị trí cao hơn và hoàn thiện bản thân. 
Cuộc thi Lột xác mùa thứ 3 do chị làm trưởng ban tổ chức cũng là nhắm đến mục tiêu này. Không chỉ nhằm tìm ra người xuất sắc nhất, thông qua cuộc thi, Nguyễn Thảo mong muốn tất cả các thành viên đều nỗ lực, phát huy tinh thần chiến đấu máu lửa, đều lĩnh hội được những bài học, những kinh nghiệm quý báu và ngày càng trưởng thành hơn. Sau sự kiện này, chị sẽ còn tổ chức nhiều cuộc thi tương tự để tạo sân chơi ý nghĩa cho các thành viên, đồng thời đó sẽ là nơi mà những người thực sự có ý chí, có khát khao vươn lên thể hiện và bứt phá.
Nhờ những cống hiến hết mình cho tập thể, sau 4 năm xây dựng và phát triển, từ một hệ thống non trẻ, sinh sau đẻ muộn nhất, giờ đây TT122 của Nguyễn Thảo đang là một trong những hệ thống vững mạnh bậc nhất công ty với rất nhiều những cá nhân xuất sắc.
Quý đầu tiên trong năm đã đi qua với những thành công đáng khích lệ, Nguyễn Thảo xác định nhiệm vụ phía trước sẽ còn nặng nề. Vì vậy, một mặt, nỗ lực nghiên cứu xây dựng các chiến lược bài bản, chặt chẽ để tất cả mọi người áp dụng và cùng thành công, mặt khác chị vẫn tiếp tục nâng cao năng lực, khả năng chiến đấu của bản thân. Trại huấn luyện đại bàng CAMP 07 mà chị vừa nhận được lệnh triệu tập mới đây với Nguyễn Thảo sẽ là cơ hội hội tuyệt vời. Đó sẽ là nơi giúp cho những đại bàng như chị được chắp thêm sự vững mạnh, rộng lớn của đối cánh, để không chỉ tạo nên những giá trị lớn lao hơn cho bản thân, mà còn giúp đỡ được thêm cuộc đời của nhiều chị em khác.
Theo Nguyễn Thảo, luôn hào hứng tiếp thu những bài học mới, làm việc như một người mới khởi nghiệp và sẵn sàng chia sẻ, trao giá trị, đó là cốt cách của những người thành công. Tất nhiên con đường bước tới thành công không bao giờ là dễ dàng, có những áp lực, trở ngại, mồ hôi và nước mắt, tuy nhiên chị luôn đồng cảm với câu nói: “Đừng ngại khó khăn, bởi khó khăn thường là để chuẩn bị cho những người bình thường một số phận phi thường.”
Công ty TNHH thương mại tổng hợp Lan Chi.
 Hà Thượng -Thượng Lan – Việt Yên – Bắc Giang
Mail: Dongylanchi2017@gmail.com
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM