GĐKD Chu Huế Top 4 nhà lãnh đạo vàng quý I năm 2021 của Đông y Lan Chi

251
Là một trong những thủ lĩnh nổi bật của Đông y Lan Chi, Chu Huế đã quá “quen mặt” trong các giải thưởng dành cho lãnh đạo xuất sắc suốt năm 2020. Tuy nhiên, bước sang năm 2021 này, nữ lãnh đạo của hệ thống TT32 vẫn phát huy tinh thần máu lửa và chiến đấu hết mình. Vì vậy, kết thúc quý I năm 2021, chị xuất sắc lọt vào Top 4 nhà lãnh đạo vàng.
Đang đứng ở vị trí lãnh đạo cấp cao của Đông y Lan Chi, Chu Huế luôn khiến cho người khác ngưỡng mộ bởi những bảng thành tích dày đặc của chị trong suốt một năm vừa qua. Đó là kết quả của tư duy luôn thay đổi và không được phép dừng lại của chị. Cũng như nhiều nhà lãnh đạo khác, Chu Huế đam mê học hỏi, khát khao hoàn thiện bản thân và luôn hướng vào những suy nghĩ tích cực.
Chính những điều đó đã tạo nên Chu Huế của ngày hôm nay, một nữ doanh nhân thành đạt, có nhan sắc, có địa vị. Tuy nhiên, Chu Huế hiểu rằng càng bước lên vị trí cao, trách nhiệm sẽ càng lớn lao hơn. Càng thành công, con người càng phải vận động, thay đổi, nâng cao bản lĩnh, trí tuệ. Chỉ điều đó mới giúp con người giữ vững thành quả và không bao giờ bị tụt lại phía sau.
Đó cũng chính là lý do Chu Huế thường xuyên gặt hái thành công và ghi tên mình vào các bảng thành tích vang dội của toàn hệ thống. Sau hàng loạt thành tựu trong suốt năm 2020, đặc biệt là Top 10 nhà lãnh đạo kim cương của năm, Chu Huế bước sang năm 2021 với những mục tiêu quan trọng mới.
Đối với chị, một trận chiến muốn toàn thắng cần phải thực hiện thắng lợi từng giai đoạn. Vì vậy, Chu Huế nhanh chóng tham gia vào các cuộc đua doanh số ngày những ngày đầu năm, bắt đầu với chiến dịch khai xuân của sếp Tổng Đậu Thị Trinh. Với sự đầu tư nghiêm túc cho trận đầu ra quân, Chu Huế đã đạt cán mốc doanh số rất lớn và nhận được phần thưởng lì xì lên tới 40 mặt dây chuyền vàng PNJ của công ty. Thành công ban đầu này tạo bước đà quan trọng để chị bước vào những cuộc đua mới và giành nhiều thắng lợi hơn.
Trong tháng 2, bằng những nỗ lực không mệt mỏi, chị lại được xướng tên trong Top 2 nhà lãnh đạo kim cương. Và tháng 3 kết thúc, cũng là kết thúc quý đầu tiên trong năm, sự nỗ lực của Chủ Huế đã mang lại thành quả xứng đáng với Top 4 nhà lãnh đạo vàng quý 1/2021. Thành tích này một lần nữa khẳng định năng lực, tinh thần trách nhiệm của chị đối với công việc và đối với vị trí mình đang năm giữ.
Cùng với đẩy mạnh doanh số CHu Huế cũng xác định xây dựng hệ thống, đội nhóm vững mạnh là nhiệm vụ then chốt của một Giám đốc kinh doanh. Chính vì vậy, một mặt chị tạo điều kiện tối đã để thêm nhiều chị em tham gia hệ thống, để cùng làm việc và gia tăng thu nhập. Mặt khác chị quan niệm, mỗi cá nhân xuất sắc là mắt xích quan trọng thúc đẩy hệ thống cùng đi lên. Do đó chị thường xuyên nâng cấp các bài giảng, tổ chức các buổi đào tạo giúp chị em nâng cao kỹ năng, hoàn thiện tư duy, kỹ năng để phát triển mỗi ngày.
Vừa qua, cuộc thi Vượt sóng – chinh phục thành công đã được Chu Huế phát động và do chị làm trưởng ban tổ chức cũng nhằm mục đích để mọi người có cơ hội tham gia thử thách, lột xác, thay đổi bản thân. Cuộc thi đã được tổ chức thành công tốt đẹp cũng là tiền đề quan trọng để hệ thống TT32 thêm vững mạnh, đoàn kết và nâng cao chất lượng đội nhóm.
Ngày 31/3 vừa qua, Chu Huế cùng tận hưởng chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm tại thành phố biển nha Trang cùng các thành viên xuất sắc của toàn hệ thống. Đây là món quà mà sếp Tổng Đậu Thị Trinh tặng thưởng, ghi nhận những nỗ lực của các cá nhân trong suốt những tháng đầu năm. Chuyến nghỉ dưỡng đầy ý nghĩa đó đã mang lại nguồn năng lượng tuyệt vời cho chị và các đồng đội, đồng thời thắp sáng thêm ngọn lửa đoàn kết, yêu thương trong mỗi đội nhóm và toàn hệ thống.
Mặc dù đã đạt được những kết quả nhất định, nhưng với Chu Huế, kiến thức chưa bao giờ đủ, thành công đã có chưa thể nào khiến chị hài lòng. Vì vậy Chu Huế đặc biệt háo hức và tự hào khi nhận được lệnh triệu tập tham gia khóa huấn luyện đại bàng (CAMP 07) của sếp Tổng Đậu Thị Trinh.
Chu Huế cho biết, nếu CAMP 01 đã làm thay đổi tư duy của chị cuộc đời chị, thì CAMP 07 chắc chắn không chỉ đánh thức nội lực lớn lao hơn trong con người chị, mà chị còn có thể làm thay đổi số phận của rất nhiều người khác nữa. Đây chính là điều chị khát khao và mong đợi nhất. Cho đi và chia sẻ, giúp nhiều người khác cùng thay đổi số phận là giá trị lớn lao chị lĩnh hội được từ Đông y Lan Chi và chị vẫn luôn cố gắng để cho đi nhiều hơn. Bởi vì nữ lãnh đạo quan niệm “Những gì mà bạn cho đi giống như một hạt giống, hạt giống tốt sẽ đâm hoa kết trái, hạt giống xấu sẽ còi cọc chẳng cho bạn được những gì mà bạn hằng mong đợi. Cuộc sống chính là chuỗi phản ứng. Thứ bạn cho đi chính là điều bạn sẽ nhận lại!”
Công ty TNHH thương mại tổng hợp Lan Chi.
 Hà Thượng -Thượng Lan – Việt Yên – Bắc Giang
Mail: Dongylanchi2017@gmail.com
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM