Gặp gỡ người sáng lập và phát triển công ty truyền thông tiên phong dành cho ngành dược

251
Truyền thông cho ngành dược đang là chủ đề được cộng đồng digital marketing quan tâm và bắt đầu có nhiều đơn vị agency mở dịch cung cấp giải pháp dành riêng cho các công ty dược phẩm, nhà thuốc. Ít ai biết rằng Be Media là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực kén người làm này, dưới sự dẫn dắt của CEO Trần Hoài Đức, Be Media hiện đang là “cánh tay phải đắc lực” đứng sau thành công của nhiều doanh nghiệp dược tên tuổi.
Trần Hoài Đức sinh năm 1989, bất kỳ ai khi gặp gỡ anh cũng đều có chung ấn tượng là một chàng trai trẻ với nụ cười ấm áp. Nếu chỉ nhìn sơ qua chắc không ai nghĩ đây là CEO của một công ty truyền thông lớn với nhiều thành tựu nổi bật trong ngành dược lẫn marketing trong những năm vừa qua.
Trần Hoài Đức – người sáng lập công ty truyền thông Be Media dành riêng cho ngành dược.
Khi được hỏi về lý do nào khiến anh tâm huyết thành lập nên công ty truyền thông cho ngành dược, Trần Hoài Đức chia sẻ: “Be Media được sinh ra là để giúp các doanh nghiệp dược phẩm biến đổi và giúp họ thành công trong thời đại kỹ thuật số”. anh cho biết thêm: “Cho đến thời điểm hiện tại, công ty đã xây dựng các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số tăng cường và đơn giản hóa các hoạt động truyền thông ngành dược với lõi là Digital. Tại công ty không chỉ tiến hành tư vấn chiến lược mà còn hỗ trợ thực thi, triển khai kỹ thuật số toàn diện cho các doanh nghiệp dược nhằm giúp khách hàng có thể thu hút khách hàng mới, tăng hiệu quả và phát triển kinh doanh”.
Những lời bộc bạch chân thành đã cho người khác thấy được rằng anh đặt khá nhiều tâm huyết và kỳ vọng vào Be Media với mong muốn đem lại sự cân bằng trong quá trình cạnh tranh cũng như đưa các sản phẩm tốt cho sức khỏe, sắc đẹp đến tay người tiêu dùng nhanh và hiệu quả hơn. Trần Hoài Đức đang không ngừng cố gắng học hỏi thêm nhiều thứ mới mẻ để đưa Be Media trở nên xuất sắc và khác biệt hơn.
Doanh nhân Trần Hoài Đức luôn giữ thái độ lạc quan khi đối mặt trước những vấn đề khó khăn.
Và đúng như câu nói: “Thành công sẽ luôn mỉm cười với những người biết cố gắng”, sau bao nhiêu năm nghiên cứu và tiến hành làm việc một cách chăm chỉ, hiện tại Trần Hoài Đức đã trở thành một doanh nhân trẻ gặt hái được nhiều thành công. Câu chuyện của anh cũng đã truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ đang loay hoay trên con đường lập nghiệp.
Trần Hoài Đức chia sẻ: “Bản thân tôi từ nhỏ đã có cá tính riêng, tôi luôn quyết tâm theo đuổi niềm đam mê của mình đến cùng. Nhận thấy bản thân có niềm đam mê, yêu thích ngành marketing, sale, chính vì vậy ngay từ những ngày đầu, tôi đã đặt cho mình mục tiêu riêng và trở thành đơn vị chuyên dịch vụ truyền thông cho nhiều công ty dược hiện nay”.
Với hơn 5 năm thành lập, công ty Cổ phần Truyền thông Be Media ngày càng chứng tỏ sự trưởng thành của mình và vượt lên trở thành đơn vị uy tín và vững mạnh trong các hoạt động Marketing chuyên nghiệp được nhiều người lựa chọn.
Đặc biệt trong thời đại số hóa đã làm thay đổi hành vi người dùng và mọi thức đều dịch chuyển sang online, vì vậy việc cần sự hỗ trợ và giúp sức từ một công ty truyền thông trong ngành như Be Media sẽ hỗ trợ đắc lực cho nhiều đơn vị nhà thuốc trên toàn quốc.
Doanh nhân Trần Hoài Đức có mặt tại sự kiện tư vấn và cung cấp giải pháp marketing cho doanh nghiệp.
Là một người từng trải ở lĩnh vực sale nhiều năm, nên những chiến thuật marketing của Trần Hoài Đức mang xu hướng “thực dụng”, tất cả phương hướng anh đi đều có mục đích riêng nhằm mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.
Bên cạnh đó Trần Hoài Đức chia sẻ thêm: “Đối với tôi, để làm được những thứ lớn lao phải chỉnh chu từ những điều nhỏ nhất. Với mục tiêu làm việc lâu dài, hợp tác bền vững. Không vì cái lợi trước mắt mà bỏ qua những điều nhỏ nhặt”.
Mọi việc đã được chứng minh khi tất cả sự cố gắng và cái tâm làm việc của anh đã giúp CEO Trần Hoài Đức có được những thành công nhất định trong sự nghiệp của mình. Trong tương lai, anh sẽ ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trên con đường đã chọn của chính mình.
Thông tin chi tiết về Trần Hoài Đức và Be Media tại:
Website: https://tranduc.net/
Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/HoaiDuc1989
Phone: 0888834234

Mai Thy 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM