Chương trình ca nhạc dân tộc Đêm Tây Nguyên huyền diệu – Đêm của những cảm xúc dạt dào

Trái tim của những người con hướng về cội nguồn
Nhân dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương, trong khuôn khổ lễ hội Đền Hùng 2021 được tổ chức với nhiều hoạt động: Diễu hành đón rước lễ, dâng hương, dâng hoa,… Bên cạnh đó, đến với chương trình, người tham gia còn được trải nghiệm các hoạt động vui chơi, giải trí trong phần hội được tổ chức lành mạnh, tiết kiệm.
Trong đó đặc biệt phải kể đến chương trình ca nhạc dân tộc Đêm Tây Nguyên huyền diệu được tổ chức cùng ngày với sự góp mặt của những nghệ sĩ và diễn giả hàng đầu như: MC – Nghệ sĩ Thanh Bạch, Ths. BS Xuân Trường – Founder Thẩm mỹ Xuân Trường, Nghệ sĩ ưu tú Tuyết Mai, nghệ sĩ diễn giả Hà Chương, nghệ nhân kỷ lục gia Trương Đình Chiếu, ca sĩ Tú Anh – Giải nhất tiếng hát truyền hình 2001 cùng các tiết mục đặc sắc được đầu tư và dàn dựng công phu để gửi đến toàn thể khán giả.
Chương trình ca nhạc dân tộc Đêm Tây Nguyên huyền diệu – Đó không chỉ là một đêm nhạc đơn thuần
Được biết đây là chương trình do Thẩm mỹ Xuân Trường đứng ra tổ chức nhân dịp lễ giỗ tổ Hùng Vương 2021. Với mong muốn tạo nên sân chơi lành mạnh và đoàn kết cho mọi người nhân dịp lễ Quốc tổ 10/3. Đến với chương trình, khán giả sẽ được hòa mình vào không khí lễ hội đặc sắc, mang đậm hơi thở Tây Nguyên. Đắm mình trong các giai điệu, lời ca, điệu múa của các dân tộc Tây Nguyên thông qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc.
Đêm nhạc được dẫn dắt bởi MC Thanh Bạch – Nghệ sĩ quốc dân được đông đảo khán giả yêu thích và mến mộ. Sự góp mặt của MC Thanh Bạch cũng chính là một trong những điểm nhấn mang lại thành công cho đêm nhạc. Cùng với đó là sự góp mặt của các nhà diễn giả mang đến cho chương trình không chỉ là những tiết mục đặc sắc mà ở đó còn là những câu chuyện được chia sẻ một cách chân thực mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc.
Đêm trào dâng của những cảm xúc
Không chỉ với mục đích ghi nhớ, biết ơn công lao của các vị Vua Hùng. Thông qua chương trình ca nhạc dân tộc Đêm Tây Nguyên diệu kỳ đã góp phần lan tỏa những giá trị văn hóa đặc sắc của núi rừng Tây Nguyên đến với đông đảo mọi người. Là một chương trình không chỉ ý nghĩa mà còn mang sức mạnh lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cho cộng đồng. Từng bước gửi gắm những nét văn hóa đặc sắc của Tây Nguyên qua những nhạc phẩm nổi tiếng như: Bóng cây Kơnia, Người con gái Pa cô, Giấc mơ Chapi,… một lần nữa tạo nên những cảm xúc lắng đọng khó phai trong lòng người xem.
Cám ơn Thẩm mỹ Xuân Trường đã mang đến cho khán giả một đêm nhạc thật ý nghĩa.  Chương trình ca nhạc dân tộc Đêm Tây Nguyên huyền diệu không chỉ là một đêm nhạc bình thường, đó là một đêm nhạc làm thổn thức biết bao trái tim của đông đảo quý vị khán giả.
Thảo Vy
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM