CEO Thái Hoàng Sơn mong muốn giúp phụ nữ Việt đẹp, tự tin

CEO Thái Hoàng Sơn – Giám đốc viện thẩm mỹ Siam Thailand nghiên cứu, tìm hiểu các công nghệ hiện đại trên thế giới để chăm sóc nhan sắc cho phụ nữ Việt.
Ông Thái Hoàng Sơn – Giám đốc viện thẩm mỹ Siam Thailand cho rằng, trong vài năm trở lại đây, ngành thẩm mỹ tại Việt Nam có bước phát triển mạnh, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của chị em. Số lượng cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ tăng lên, vì thế, rất nhiều người quan tâm, tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ.
Giám đốc viện thẩm mỹ Siam Thailand – Thái Hoàng Sơn.
Tuy nhiên, theo ông Sơn, khi tình trạng các trung tâm thẩm mỹ mọc lên như nấm, nhiều cơ sở không có giấy phép hoạt động; thiêu chứng chỉ để hành nghề của các y bác sĩ. Nhiều phụ nữ thiếu kiến thức lại ham rẻ đã không tìm hiểu kỹ thông tin khi lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ không đủ tiêu chuẩn.
Với cái tâm khi làm nghề, cộng thêm muốn tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt, Siam Thailand lựa chọn hướng phát triển về thẩm mỹ body. Đơn vị ứng dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới, xác định rõ mục tiêu phát triển là đảm bảo sự an toàn, từ đó mang đến vẻ đẹp cho khách hàng.
Theo quan điểm của chuyên gia thẩm mỹ Thái Hoàng Sơn, 3 tiêu chí để đảm bảo an toàn trong thẩm mỹ gồm: đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm; công nghệ hiện đại; cơ sở thực hiện đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
Tại Siam Thailand, các y bác sĩ đạt trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp được các y bác sĩ Siam tại đây áp dụng. Ngoài ra, những công nghệ hút mỡ Body Jet Inbody, nâng ngực Au-hybrid, nâng mông Stem Fat… được ứng dụng trong hành trình làm đẹp cho khách hàng.
Quy trình diễn ra nghiêm ngặt, đảm bảo bản thân khách hàng khi đến Siam. Đầu tiên, các khách hàng kê khai những bệnh lý của mình để bác sĩ có phương án can thiệp kịp thời nếu xảy ra biến cố.
Phẫu thuật thẩm mỹ vốn dĩ chỉ làm dưới da, nhưng không vì thế mà quy trình y khoa được bỏ qua. Những trường hợp bệnh nhân bị các bệnh lý tim mạch, tiểu đường, huyết áp… mà bác sĩ thực hiện không nắm được rất dễ xảy ra tai nạn. Do đó, dù ở bất kể dịch vụ nào, khách hàng đến Siam Thailand đều trải qua quy trình thăm khám nghiêm ngặt.
“Với ngành thẩm mỹ body, Siam Thailand luôn ưu tiên sự an toàn trong mỗi ca thực hiện. Điều đó được thể hiện qua đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, công nghệ hiện đại, cơ sở thực hiện phẫu thuật đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế”, ông Thái Hoàng Sơn nhận định.
Để nâng cao tay nghề, Thái Hoàng Sơn lựa chọn du học tại trường Wayne State University tại Mỹ. Theo quan điểm của chàng trai trẻ, đây là nơi dẫn đầu thế giới về cuộc đua trong công nghệ thẩm mỹ – y khoa với những tiêu chí cực kỳ khắt khe. Chính vì lẽ đó, thời gian rảnh sau việc học, Sơn luôn tìm tòi, khám phá, học hỏi các công nghệ làm đẹp mới nhất để đưa về vận dụng tại Việt Nam.
Bằng sự tâm huyết cộng thêm nỗ lực, Thái Hoàng Sơn có duyên tiếp cận công nghệ hút mỡ tia nước Body Jet của Đức. Từ đây, cái tên Siam Thailand ra đời và vận dụng các ưu điểm công nghệ Body Jet Inbody, phục vụ nhu cầu tân trang sắc vóc của chị em phụ nữ.
Sử dụng tia nước để hút mỡ, Body Jet Inbody là bước cải tiến trong ngành công nghiệp thẩm mỹ, hỗ trợ tay nghề các bác sĩ đạt đến độ chính xác. Công nghệ này giúp loại bỏ mỡ thừa ở các vùng trên cơ thể, siết gọn cơ, hạn chế khả năng tái tạo mỡ.
Siam ứng dụng công nghệ Body Jet Inbody trong làm đẹp.
Quá trình hút mỡ Body Jet Inbody sử dụng các loại công nghệ và máy móc, bao gồm: áy đo mỡ Inbody – giúp xác định cấu trúc mỡ từng vùng trên cơ thể, xác định vị trí, lượng mỡ cần hút, công nghệ bình lọc mỡ khép kín Collector III nhằm lọc những tế bào mỡ xơ, mỡ to; máy ly tâm Elmi; máy chống thuyên tắc mạch Venaflow Elite, hạn chế sai sót, góp phần tránh biến chứng sau phẫu thuật.
Bên cạnh đó, quá trình hút mỡ Body Jet Inbody sử dụng đầu hút thông minh với kích thước 2 mm cùng hệ thống máy nội soi giúp bóc tách chính xác các mô mỡ, vị trí hút mỡ. Công nghệ này tránh gây lồi lõm, bầm tím, không để lại sẹo.
Từng sử dụng công nghệ hút mỡ Body Jet Inbody tại Siam, siêu mẫu Quỳnh Thư chia sẻ, nếu không có hình thể như ý, chỗ nào không đẹp theo cách tự nhiên thì bạn có thể can thiệp thẩm mỹ, miễn sao bản thân thấy tự tin và quyến rũ.
Nguồn: (Viện thẩm mỹ Siam Thailand)
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM