CEO Nhà Today chia sẻ những vấn đề nan giải của khách hàng bất động sản

167
Nhận thấy thực trạng trên, ông Lưu Trung Quân là chuyên gia bất động sản có kinh nghiệm 12 năm, hiện ông đang là CEO Nhà Today và công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal đã ra mắt Nhà Today giải quyết vấn đề nan giải cho khách hàng bất động sản.
Nhà Today ra mắt giải quyết vấn đề nan giải khách hàng bất động sản - 1
Giao diện chính trang chủ Nhà Today
CEO Nhà Today chia sẻ những vấn đề nan giải của khách hàng bất động sản
Theo ông Lưu Trung Quân chia sẻ các vấn đề mà khách hàng thường gặp phải khi tìm hiểu về một bất động sản trên internet như:
Không đúng thông tin, “treo đầu dê bán thịt chó”
Rất nhiều tin đăng bán đất tại các tỉnh vùng ven như Long An, Bà Rịa nhưng lại đăng thông tin cần bán tại các quận trung tâm như Quận 2, Quận 9, Quận 7 để dụ khách đăng ký và đi xem khiến nhiều khách bức xúc và rất tốn thời gian.
Các website listing bất động sản thiếu sự kiểm soát nên nhiều thông tin quảng cáo đều sai sự thật, từ hình ảnh, đến khoảng cách địa lý, giá bán. Khi khách đi xem thực tế thì khác hoàn toàn.
Tốn thời gian tìm hiểu thông tin
Để tìm hiểu về một bất động sản trên mạng internet hiện nay không khó. Nhưng không phải ai cũng biết cách sàng lọc thông tin để tránh việc mất thời gian và công sức.
Đôi khi còn tiền mất tật mang do không phân biệt được thông tin đúng giữa một rừng tin rao bán nhà đất trên mạng Internet.
Khách hàng rất tốn thời gian để tìm hiểu về một dự án hay một khu vực. Đặc biệt là giá bán tổng thể của khu vực. Nên rất khó hình dung được mặt bằng giá bán tổng thể khu vực. Khó có thể tìm hiểu dự án có thực sự phù hợp nhu cầu hay không?
Vậy Nhà Today có gì? Làm sao giải quyết được vấn đề nan giải trên?
Nhà Today được thành lập bởi ông Lưu Trung Quân. Ông và đội ngũ chuyên gia bất động sản, tài chính, du lịch hàng đầu Việt Nam từ 10 năm kinh nghiệm đã biên soạn nội dung trên trang web Nhà Today.
Nhà Today ra mắt giải quyết vấn đề nan giải khách hàng bất động sản - 2
Ông Lưu Trung Quân – CEO Nhà Today
Những thông tin đăng trên Nhà Today được cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư, công ty môi giới và thổ địa khu vực đó nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính xác thực thông tin trên Nhà Today.
Và Nhà Today có những bài viết chuyên sâu về đánh giá khu vực về tiềm năng khu vực đó ra sao, danh sách các dự án chung cư đã hoàn thiện và đang bán trong khu vực mới nhất.
Nhà Today ra mắt giải quyết vấn đề nan giải khách hàng bất động sản - 3
Giao diện đánh giá chủ đầu tư trên Nhà Today
Khách hàng chỉ tốn khoảng 5 bài viết về thị trường, chủ đầu tư, dự án là đã hiểu sâu về dự án, khu vực mình muốn tìm hiểu, tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho khách hàng.
Ông Lưu Trung Quân hy vọng, Nhà Today sẽ góp phần giải quyết vấn nạn của khách hàng bất động sản. Đồng thời, góp phần sự phát triển bền vững, minh bạch của thị trường bất động sản Việt Nam.
Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản uy tín, được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu, đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.
Thanh Lam-t/h
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM