CEO NGUYỄN MINH TÂM : KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI, HOÀN THIỆN VÀ TẬN TÂM VỚI CÔNG VIỆC LÀ HAI YẾU TỐ TỐT NHẤT ĐỂ KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG

276
Với tâm huyết và kinh nghiệm tích lũy được trong nhiều năm làm việc trong lĩnh vực dược phẩm, anh Nguyễn Minh Tâm từ một dược sĩ trở thành CEO của công ty TNHH Dược phẩm Beauty Max và cũng là đồng sáng lập tập đoàn Be Group chính là một nguồn cảm hứng thúc đẩy cho các bạn trẻ hãy luôn cố gắng với hoài bão của mình.
Để đạt được những thành công đó, CEO Nguyễn Minh Tâm luôn cố gắng không ngừng đổi mới, hoàn thiện và tận tâm với công việc của mình. Theo anh, đó chính là hai yếu tố quan trọng giúp anh giữ được sự tin tưởng của khách hàng đối với Beauty Max trong suốt hành trình phát triển vừa qua
“Không ngừng đổi mới và hoàn thiện”
Theo CEO Nguyễn Minh Tâm, để thành công trong kinh doanh không đơn thuần chỉ là có một ý tưởng tốt mà còn phải có khả năng đổi mới liên tục. Anh hiểu rằng nhu cầu người tiêu dùng đang thay đổi. Bản thân khách hàng luôn mong đợi vào những sản phẩm mới mẻ. Cũng chính vì thế để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, công ty phải luôn có những sản phẩm, dịch vụ mới và tiên tiến hơn giúp khách hàng ngày càng có thêm nhiều trải nghiệm tốt.
Do đó, anh Nguyễn Minh Tâm luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Beauty Max, cập nhật các công nghệ mới nhất để ấp ủ luôn mang đến những giải pháp tối ưu nhất để chăm sóc cho nhan sắc Việt luôn được rạng rỡ. Đối với anh “ Nhìn thấy khách hàng sử dụng sản phẩm của mình mà trở nên rạng rỡ xinh đẹp chính là động lực làm việc to lớn cho bản thân”
CEO Nguyễn Minh Tâm cùng đội ngũ nhân viên của Beauty Max
Không chỉ đổi mới, hoàn thiện cũng là một yếu tố quan trọng mà CEO Nguyễn Minh Tâm đặc biệt chú trọng. Đối với anh, sản phẩm và dịch vụ của công ty không bao giờ hoàn hảo, luôn có thể được cải tiến và nâng cao để mang lại giá trị cao hơn cho khách hàng. CEO Nguyễn Minh Tâm luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng, từ đó hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.
“Tận tâm với công việc, tâm huyết với hoài bão”
Không chỉ là một nhà lãnh đạo, CEO của một công ty, anh Nguyễn Minh Tâm còn là một người dược sĩ dày dặn kinh nghiệm chuyên môn và kinh nghiệm với hơn 10 năm làm việc trong ngành dược. Luôn ấp ủ một hoài bão chăm sóc sức khỏe cộng đồng, phát triển hơn nữa ngành dược ở Việt Nam và xa hơn là vươn ra quốc tế. Tâm huyết với nghề, với chính hoài bảo của bản thân chính là nền tảng luôn thúc đẩy anh đưa đến quyết định thành lập công ty TNHH Beauty Max và phát triển công ty vững mạnh đến ngày hôm nay.

Tận tâm với công việc và tâm huyết với nghề chính là động lực để anh phát triển mỗi ngày
Anh Nguyễn Minh Tâm luôn đặt khách hàng là trung tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn dành nhiệt tình tâm huyết vào nghiên cứu nguyên liệu, công thức trong mỗi sản phẩm. Điều này giúp anh giữ được lòng tin và tình cảm của khách hàng, đồng thời nâng cao uy tín của Beauty Max trên thị trường vốn có nhiều cạnh tranh.
CEO Nguyễn Minh Tâm cho biết: “Tôi luôn cố gắng làm tốt nhất, tận tâm nhất với công việc của mình, để đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Đó cũng là động lực và sứ mệnh của tôi khi làm kinh doanh. Tôi hy vọng công ty Beauty Max trong tương lai sẽ tiếp tục phát triển và mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng”.
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của CEO Nguyễn Minh Tâm, công ty Beauty Max đã và đang ngày càng phát triển và khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe dành cho nữ giới. Luôn được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và tận tâm của công ty, đạt được sự tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm.
>> Nếu bạn muốn lắng nghe những bài học kinh nghiệm hoặc đang có ý định khởi nghiệp kinh doanh dược phẩm, hãy liên lạc với CEO Nguyễn Minh Tâm qua:
Facebook cá nhân: Nguyen Minh Tam
Website cá nhân: https://dsminhtam.com/
Mai Anh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM