Ceo Hạnh Dung chính thức khai trương văn phòng mới – Chi nhánh Hưng Yên

3.584
Thành công không quy định bởi xuất thân mà có được từ tài năng và sự nỗ lực xứng đáng của bạn. Con đường càng khó đi, bạn càng phải cố gắng gấp bội để đi nhanh và xa hơn. Đó cũng chính là “bản lĩnh” của Ceo Hạnh Dung trong lĩnh vực đầu tư tài chính.
d
Với người đứng đầu doanh nghiệp, theo Ceo Hạnh Dung, điều đầu tiên là phải tạo cho công ty của mình môi trường làm việc chuyên nghiệp, một cách thể hiện năng lực của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp cạnh tranh được với đối thủ cùng ngành nghề trong và ngoài nước. Đồng thời, người đứng đầu doanh nghiệp phải thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, từ đó mới có thể đưa ra được sản phẩm mà khách hàng kỳ vọng một cách tốt nhất. 
9
Kinh doanh đã khó, phụ nữ làm kinh doanh lại càng khó hơn. Nhưng điều đó không thể khuất phục được nữ doanh nhân Hạnh Dung, bởi mỗi khi đối diện khó khăn, chị luôn vượt qua mạnh mẽ. Ngày 09/7/2021 chị đã chính thức khai trương văn phòng đại diện thứ 3 tại Hưng  Yên. 
s
0
Nhiều năm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh Ceo Hạnh Dung luôn mang đến cho người đối diện cảm giác nhẹ nhàng bằng sự cởi mở và nhiệt huyết của mình. Chị luôn tâm niệm phải nỗ lực “làm tốt hơn cả sự mong đợi”. Đây cũng chính là kim chỉ nam đã được Chị áp dụng triệt để trong cách sống cũng như công tác điều hành, quản lý của mình. Theo Ceo Hạnh Dung, trước hết, doanh nghiệp phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho tất cả kịch bản có thể xảy ra và luôn có giải pháp dự phòng. “Tính tôi hay lo xa, nên tôi thường hoàn thành trước kế hoạch mà mình đã đề ra để dự phòng những rủi ro ngoài mong đợi. Kinh nghiệm về sự nóng – lạnh của thị trường bất động sản đã cho tôi nhiều bài học quý giá về điều này”.
2
Tham vọng phát triển  sẽ không bao giờ dừng lại cũng giống như tính cách của Ceo Hạnh Dung, người đặc biệt kiên trì và quyết tâm theo đuổi tới cùng các mục tiêu. Trong các lần phát biểu trước đây, Chị từng nhấn mạnh “không có thách thức, không có cơ hội”“Thách thức càng lớn, cơ hội càng nhiều”. Bên cạnh đó, kinh nghiệm nhiều năm giúp CEO Hạnh Dung xây dựng các mối quan hệ chặt chẽ với các nhà đầu tư, các doanh nghiệp, ngân hàng và các định chế tài chính ở Việt Nam cũng như nước ngoài. Đây được xem là cơ sở quan trọng trong việc phát triển các sản phẩm đa dạng và chất lượng cao.
2
Với sự quyết đoán và mạnh mẽ, đặc biêt là khi đàm phán với các đối tác, Ceo Hạnh Dung được mệnh danh là “người đàn bà thép”. Nhưng vị nữ CEO này cũng rất linh hoạt trong việc áp dụng các chính sách phù hợp với sự phát triển của thị trường. Đây được xem là một sự kết hợp hoàn hảo giữa tính cách mạnh mẽ của một nhà lãnh đạo và sự dịu dàng của một người phụ nữ. Và đây có lẽ là sức mạnh làm nên các giá trị bền vững ở các dự án của chị trong tương lai.
h
Những thách thức không bao giờ kết thúc và những nỗ lực của Ceo Hạnh Dung cũng vậy. Người phụ nữ này vẫn duy trì sự lạc quan và sự tự tin của mình khi đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ khác. Chị chị sẻ “Tôi hy vọng thành công của tôi, niềm đam mê và sự kiên cường của tôi sẽ truyền cảm hứng cho những người trẻ tuổi ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới trong việc trải nghiệm cũng như say mê những gì họ làm, sáng tạo để đưa ra những ý tưởng hay, sản phẩm tốt hướng đến một tương lai tươi sáng hơn cho tất cả chúng ta. Đó là tất cả những tâm huyết chân thành của tôi – một nữ doanh nhân có thể làm”
Thanh Mai
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM