CEO Chu Quang Huy – người đàn ông không ngừng vươn lên làm giàu

130
Chính trực, đạo đức, kỷ luật làm nên thành công
Sinh ra và lớn lên trong gia đình nghèo, bố mẹ ly hôn sớm, Chu Quang Huy đã phải trải qua tuổi thơ cơ cực và thiếu thốn tình yêu thương. Thế nhưng, những khó khăn đó không đánh gục được chàng trai kiên định Quang Huy, mà đối với anh, đây có thể là thử thách để Huy quyết tâm có cuộc sống tốt đẹp hơn. Trong công việc và cuộc sống, Huy luôn là người mang đến cho người khác cảm giác tin tưởng vì đức tính kỷ luật, chính trực của mình. Anh chưa bao giờ ngại làm nhiều, vất vả nhiều vì với suy nghĩ phải nỗ lực gấp nhiều lần người bình thường, Huy sẽ có nhiều cơ hội thành công hơn. Anh luôn tự nhủ “làm việc với cái tâm thì sẽ gặt hái được kết quả tốt”
CEO Chu Quang Huy – nỗ lực vượt bậc để trở thành người thành công trong xã hội - Ảnh 1
Chính vì bản chất hiền lành, chính trực, Huy đã lựa chọn nghiên cứu lĩnh vực sức khỏe, anh muốn mang đến trải nghiệm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho khách hàng của mình. Hiện tại, Huy đang điều hành Công ty TNHH phát triển công nghệ Quang Huy và đạt được nhiều thành tựu lớn. Trở thành đơn vị phân phối ghế massage có hệ thống phân phối uy tín và lớn nhất Việt Nam, 2 năm liên tục là đơn vị phân phối có thành tích xuất sắc nhất của Fuji Luxury Việt Nam, được vinh danh hạng mục doanh số tốt nhất và nhận được sự hài lòng của khách hàng cao nhất
CEO Chu Quang Huy – nỗ lực vượt bậc để trở thành người thành công trong xã hội - Ảnh 2
Góc nhìn kinh doanh rộng mở, thấu đáo
Chia sẻ về sứ mệnh xây dựng và phát triển sản phẩm ghế massage, Huy cho hay: “Là một doanh nghiệp trẻ, với sứ mệnh giúp đỡ nhiều người có sức khỏe tốt, giá cả hợp lý và được hưởng dịch vụ sau bán hàng tốt nhất nên chúng tôi ra đời để hoàn thành sứ mệnh này”.
CEO Chu Quang Huy – nỗ lực vượt bậc để trở thành người thành công trong xã hội - Ảnh 3
Hơn ai hết, Huy hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe và người Việt cũng đang ngày càng chú trọng vào việc nâng cao sức khỏe hơn nữa, đây chính là cơ hội cho sứ mệnh mà anh ấp ủ. CEO Quang Huy khẳng định: “Đặc thù của công ty là phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe nên mỗi sản phẩm phân phối ra thị trường chúng tôi đều đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Sản phẩm đến tay khách hàng chắc chắn phải giúp họ cải thiện sức khỏe. Đó là điều tôi và những người đồng hành trên con đường chinh phục sứ mệnh của mình mong muốn nhất”
CEO Chu Quang Huy – nỗ lực vượt bậc để trở thành người thành công trong xã hội - Ảnh 6
Hiện tại, ngoài việc sở hữu một công ty lớn mạnh về dịch vụ và hoạt động phân phối, Huy còn sở hữu 4 showroom ghế massage giúp hàng ngàn khách hàng lựa chọn được các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chất lượng tốt nhất. Đồng thời giúp đỡ được gần 20 bạn nhân viên có thu nhập cao.
Với Chu Quang Huy, thành công lớn nhất của anh chính là thực hiện được sứ mệnh cung cấp và cải thiện dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng cho người Việt. Đồng thời, trở thành một người chính trực, đạo đức và có tâm với nghề, với những người thân yêu bên cạnh mình. Huy thành thật chia sẻ: “Sống không khó, sống sao cho tử tế mới khó”.
CEO Chu Quang Huy – nỗ lực vượt bậc để trở thành người thành công trong xã hội - Ảnh 8
Mong rằng, câu chuyện vượt lên khó khăn để đi đến thành công của chàng trai nhiệt huyệt Chu Quang Huy có thể giúp người đọc thêm nhiều động lực để chinh phục những thử thách trong cuộc sống.
Công ty TNHH và phát triển công nghệ Quang Huy
1415 đại lộ Hùng Vương, Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
307 Mê Linh, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
541 Điện Biên, TP Yên Bái
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM