Xuất hiện ứng dụng sàn thương mại điện tử dành riêng cho các tín đồ hàng hiệu

Đời sống ngày một được nâng cao khiến nhu cầu mua sắm những sản phẩm hàng hiệu chính hãng, cao cấp của người tiêu dùng cũng tăng lên. Nhưng để mua được một món đồ chất lượng ưng ý, đúng chuẩn authentic và giá cả hợp lý là một điều không hề đơn giản nếu không muốn nói là rất khó với người tiêu dùng.
Xuất hiện ứng dụng sàn thương mại điện tử dành riêng cho các tín đồ hàng hiệu 0
Nắm bắt được nhu cầu này, Công ty Cổ phần thương mại điện tử và truyền thông quảng cáo Pacific vừa cho ra mắt ứng dụng sàn thương mại điện tử Tín Đồ Hàng Hiệu cho iOS và Adroid với mục đích mang đến cho khách hàng những sản phẩm hàng hiệu chuẩn authentic với giá cả phù hợp.
Ứng dụng sàn thương mại điện tử Tín Đồ Hàng Hiệu là sân chơi chung cho khách hàng có nhu cầu về mua sắm hàng hiệu chính hãng. Ứng dụng Tín Đồ Hàng Hiệu là nơi gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, giao dịch của những người yêu thích hàng hiệu, đặc biệt nói không với hàng giả, hàng nhái.
Bên cạnh việc cập nhật tin tức nhanh chóng và đầy đủ, ứng dụng Tín Đồ Hàng Hiệu còn đáp ứng nhu cầu mua bán, quảng cáo hàng hiệu với các tin rao mới đựợc cập nhật mỗi ngày
Xuất hiện ứng dụng sàn thương mại điện tử dành riêng cho các tín đồ hàng hiệu 1
Tín Đồ Hàng Hiệu cam kết mỗi sản phẩm bán ra đều có đội ngũ kiểm định chặt chẽ về chất lượng cũng như các thông tin người bán, người mua luôn đầy đủ, rõ ràng. Ngoài ra Tín Đồ Hàng Hiệu còn là nơi để người dùng thanh lý những món đồ không dùng đến nữa một cách nhanh chóng, tiện lợi, chi phí hợp lý. Sàn thương mại điện tử này cũng cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các giao dịch giữa người mua và người bán.
Xuất hiện ứng dụng sàn thương mại điện tử dành riêng cho các tín đồ hàng hiệu 2
Dù mới xuất hiện, nhưng sàn thương mại điện tử Tín Đồ Hàng Hiệu đã thu hút một lượng lớn người bán và người mua với các sản phẩm từ những thương hiệu hàng đầu như Louis Vuitton, Gucci, Hermes ,Chanel, Salvatore Ferragamo…. Các mặt hàng phong phú về chủng loại, đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lứa tuổi và giới tính.
Xuất hiện ứng dụng sàn thương mại điện tử dành riêng cho các tín đồ hàng hiệu 3
Phát biểu tại lễ ra mắt, bà Hoàng Song Hà, Giám đốc Công ty Cổ phần thương mại điện tử và truyền thông quảng cáo Pacific chia sẻ: ‘Với tiêu chí nói không với hàng nhái, ngoài việc sử dụng công nghệ máy móc để giám định hàng thật – giả, các giao dịch trên ứng dụng Tín Đồ Hàng Hiệu sẽ đựợc kiểm soát chặt chẽ với đội ngũ kiểm định dày dặn kinh nghiệm. Đây cũng là tiền đề để tạo nên một cộng đồng sử dụng hàng hiệu văn minh’.

Sàn giao dịch thương mai điện tử Tín Đồ Hàng Hiệu:

Địa chỉ: 64 Nguyễn Công Hoan, P.Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

Link app:

IOS: https://apps.apple.com/vn/app/id1167419395?l=vi

Android: https://play.google.com/store/apps/details

Fanpage: https://www.facebook.com/tindohanghieucom/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM