Xe máy điện VinFast giảm giá sốc trong tháng 4

162
Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho dòng xe máy điện VinFast áp dụng từ nay đến hết ngày 30/4/2021. Cụ thể, khách hàng mua Impes và Ludo sẽ được tặng 1 pin Lithium-ion và bộ sạc với tổng trị giá lên tới 9,7 triệu đồng. Các dòng xe còn lại gồm Klara S, Feliz và Theon sẽ nhận được ưu đãi hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ.
Xe máy điện VinFast ưu đãi gần chục triệu đồng trong tháng 4 - Ảnh 1
Chương trình ưu đãi tháng 4 là một trong những nỗ lực của VinFast trong việc hiện thực chiến dịch “xanh hóa” giao thông, khuyến khích mỗi người dân Việt Nam, đặc biệt giới trẻ tích cực sử dụng phương tiện năng lượng sạch, thân thiện với môi trường, góp phần giảm thiểu vấn nạn ô nhiễm không khí.
Đây không phải lần đầu tiên VinFast thực hiện chương trình ưu đãi lớn cho khách hàng Việt. Trước đó, hãng từng tiên phong tặng voucher ưu đãi tới nửa giá xe máy điện, miễn phí 1 năm thuê bao pin, thực hiện chính sách bán hàng có lợi cho những người đặt hàng đợt đầu… Bên cạnh đó, hệ sinh thái hỗ trợ toàn diện bao gồm hàng nghìn trạm đổi pin trên khắp cả nước, chính sách thu hồi và xử lý pin hết hạn, cùng dịch vụ cứu hộ pin 24/7 độc nhất thị trường cũng mang đến những trải nghiệm dịch vụ chu đáo – an tâm cho khách hàng.
Xe máy điện VinFast ưu đãi gần chục triệu đồng trong tháng 4 - Ảnh 2
Hiện tại, VinFast đang phân phối 5 dòng xe máy điện, bao gồm Ludo, Impes, Feliz, Klara S và Theon, giá bán dao động từ 12,9 triệu đồng đến 63,9 triệu đồng.
Mẫu mã, màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều lứa tuổi nhưng điểm chung là toàn bộ dòng xe máy điện VinFast đều được nghiên cứu và phát triển bài bản. Khung gầm vượt qua hàng trăm giờ thử nghiệm, các bài kiểm tra kéo dài hàng chục nghìn kilomet. Linh kiện, công nghệ trên xe đều đến từ những thương hiệu lớn và uy tín bậc nhất thế giới như động cơ, pin của Bosch và LG Chem, công nghệ chống bó cứng phanh ABS trang bị trên VinFast Theon do Continental cung cấp…
Xe máy điện VinFast ưu đãi gần chục triệu đồng trong tháng 4 - Ảnh 3
Không dừng lại ở đó, tất cả sản phẩm xe máy điện của VinFast đều đạt tiêu chuẩn kháng nước, kháng bụi cao nhất và được trang  bị những công nghệ hiện đại bậc nhất. Xe có thể kết nối với smart-phone qua ứng dụng VinFast eScooter, sở hữu tính năng thông minh vượt trội như cảnh báo chống trộm, giám sát hành trình, kiểm tra tình trạng pin, tìm kiếm trạm đổi pin, định vị xe… Cùng với đó là chế độ bảo hành 3 năm, đảm bảo khách hàng có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM