VSK GROUP TRAO YÊU THƯƠNG BẰNG MÓN QUÀ SỨC KHỎE ĐẾN CÁC TỔ CHỨC CỘNG ĐỒNG

468
Với mong muốn chia sẻ yêu thương và lời chúc sức khỏe đến những mảnh đời kém may mắn, VSK Group đã tổ chức chương trình “TRÁI TIM THIÊN VIỆT”- nằm trong khuôn khổ chiến dịch TẾT của tập đoàn, dành tặng hơn 1000 hộp quà Yến Sào đến các Trung tâm bảo trợ xã hội tại các khu vực Hà Nội, Đà Nẵng và Thành Phố Hồ Chí Minh.
Đại diện của VSK Group đã đến thăm hỏi trực tiếp đến từng Trung tâm và trao gửi quà cùng những lời chúc sức khỏe đến các em bé và người bệnh. Đây là những hoạt động thường niên của tập đoàn VSK Group nhằm góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng.
Đại diện VSK Group Khu vực HCM đến thăm hỏi và trao tặng quà tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc.
Những món quà Tết đôi khi không hẳn là những món quà vật chất, mà là những món quà mang thông điệp ý nghĩa. Là một doanh nghiệp luôn hướng đến các mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng, VSK Group mong muốn chia sẻ và góp sức mang đến yêu thương bằng cách trao đi những món quà sức khỏe đến với những mảnh đời thiếu may mắn.
Mang không khí Tết cho những mảnh đời chịu nhiều tổn thương nhất do đại dịch COVID-19
Năm 2021 tiếp tục là năm mà đại dịch Covid-19 hoành hoành với nhiều diễn biến phức tạp, làm thay đổi hoàn toàn đời sống thường nhật của toàn bộ người dân Việt Nam.
Trong đó, những người chịu tổn thương nhiều nhất bởi đại dịch là những em nhỏ mồ côi, khuyết tật, những cụ già neo đơn. Đón Tết này, Tập đoàn VSK Group đã tiến hành hoạt động thiện nguyện với thông điệp “Tinh hoa gìn giữ, sức khỏe gửi trao” – Gửi tinh hoa yêu thương hướng đến những số phận kém may mắn đó trong cả nước.
Những hộp quà Yến Thiên Việt được trao tận tay các bé
Đại diện VSK Group đã đến thăm hỏi và trao tận tay người nhận những hộp Nước Yến bổ dưỡng nhằm góp phần giúp các em nhỏ có được cơ hội phát triển toàn diện hơn về thể chất và trí tuệ; giúp người khiếm khuyết về thể trạng có một sức khỏe và cảm nhận được sẻ chia từ cuộc sống nhiều hơn và cùng Việt Nam đón ngày bình thường mới vào một ngày không xa.
300 phần quà được trao tận tay Trung tâm bảo trợ Xã hội IV – Hà Nội
Cho đi cũng chính là nhận lại, mong rằng những hộp quà từ VSK Group sẽ không chỉ dừng lại là món quà sức khỏe, mà còn gieo lên thật nhiều “hạt giống” yêu thương, chia sẻ đến tất cả mọi người.

VSK Group đã trao tặng hơn 1000 phần quà Yến Sào đến các trung tâm cứu hộ và bảo trợ, trong đó:

–          250 Hộp quà Yến Sào gửi tặng Làng Trẻ Em SOS tại Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

–          350 Hộp quà Yến Sào gửi tặng và Trung Tâm Nuôi Dưỡng Bảo Trợ Người Bại Liệt Thạnh Lộc, Hồ Chí Minh.

–          176 Hộp quà Yến Sào gửi tặng Làng trẻ em SOS Đà Nẵng.

–          120 Hộp quà Yến Sào gửi tặng Làng Hy Vọng (Thanh Khê, Đà Nẵng).

–          300 Hộp quà Yến Sào gửi tặng Trung tâm Bảo trợ xã hội IV – Hà Nội

———-
VSK Group – Tập đoàn kinh tế đầu tư đa ngành của Việt Nam, hoạt động trong các lĩnh vực như Sản xuất và phân phối sản phẩm dinh dưỡng; Nhập khẩu sản phẩm phục vụ kinh doanh; Cung cấp dịch vụ du lịch, nhà hàng, khách sạn.
Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm dinh dưỡng cao cấp và toàn diện để nâng cao sức khỏe, VKS Group luôn mong muốn lan tỏa yêu thương và những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng qua các hoạt động xã hộI nói chung và chương trình thiện nguyện nói riêng.
Hạnh Quyên
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM