VsetGroup hỗ trợ các dự án khởi nghiệp có ý tưởng tốt

Công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup sẽ đầu tư cho các dự án startup tiềm năng cần gọi vốn từ 1-20 tỷ đồng/dự án. Đó là thông tin mới nhất mà ông Trương Ngọc Anh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn VsetGroup vừa chia sẻ. 

VsetGroup sẽ ưu tiên cho những dự án khởi nghiệp sáng tạo và hướng tới công nghệ

VsetGroup sẽ ưu tiên cho những dự án khởi nghiệp sáng tạo và hướng tới công nghệ

Theo đó, VsetGroup sẽ đầu tư cho các startup cần vốn để vận hành và hoạt động. Số vốn mà Tập đoàn đầu tư không giới hạn, tuy nhiên, mỗi dự án sẽ có vốn đầu tư dao động từ 1 – 20 tỷ đồng tùy theo mức độ tiềm năng của dự án và đặc trưng của mô hình startup đó, đồng thời VsetGroup cũng không giới hạn trong bất kỳ một lĩnh vực nào.

Yêu cầu là các dự án khởi nghiệp phải có ý tưởng tốt. Các dự án cần VsetGroup hỗ trợ vốn sẽ trình bày ý tưởng và kế hoạch của mình đến đại diện tập đoàn. Nếu dự án có hướng đi tốt, đặc biệt là có những ý tưởng sáng tạo và áp dụng công nghệ vào quản lý, vận hành sẽ được ưu tiên để hỗ trợ vốn.

Chia sẻ về lý do đầu tư cho các dự án khởi nghiệp, ông Trương Ngọc Anh cho biết: “VsetGroup cũng từng đi lên bằng khởi nghiệp, tôi hiểu được các bạn sáng lập dự án và cả team gặp khó khăn như thế nào, đặc biệt là về vốn hoạt động. Do đó, tôi và VsetGroup mong muốn có thể hỗ trợ được các bạn một phần nào, từ đó, góp phần thúc đẩy các dự án có ích cho xã hội, nền kinh tế đất nước đi vào ứng dụng.”

VsetGroup hỗ trợ các dự án khởi nghiệp có ý tưởng tốt ảnh 1Ông Trương Ngọc Anh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn VsetGroup
Ông Trương Ngọc Anh cũng cho biết, hiện VsetGroup có nhiều dự án liên quan đến mảng nông nghiệp – VsetEco, mảng giáo dục – VsetEdu, mảng tài chính, công nghệ, giải trí,… có thể hỗ trợ thêm cho các bạn khởi nghiệp một phần nào đó trong việc chọn môi trường để vận dụng dự án của mình. Đồng thời, nếu các dự án này có tiềm năng và phù hợp, VsetGroup sẵn sàng đầu tư hoặc mua để áp dụng vào doanh nghiệp của mình. 
VsetGroup hỗ trợ các dự án khởi nghiệp có ý tưởng tốt ảnh 2Dự án nông nghiệp sạch VsetEco của VsetGroup sẽ triển khai trong thời gian tới
Tập đoàn VsetGroup thành lập từ năm 2014, sau hơn 7 năm thành lập, đến nay đã có 8 công ty thành viên, hoạt động trong 20 lĩnh vực khác nhau, bao gồm: cung cấp giải pháp phần mềm, điện tử viễn thông, giải pháp công nghệ; giải pháp vận tải hành khách, hàng hóa, kho bãi; xây dựng, xây dựng dân dụng, nhà xưởng, giao thông; dịch vụ ăn uống, giải trí, làm đẹp; thiết kế, thi công cảnh quan đô thị, hồ thủy sinh, cây cảnh sân vườn; sửa chữa ô tô, cung cấp đồ chơi ô tô; cung cấp sản phẩm giày da, phụ kiện nam và giải pháp tài chính cho khách hàng,…

HỒNG LIÊN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM