VNPAY-QR – Giải pháp thanh toán an toàn và hiệu quả trong mùa dịch

Thanh toán an toàn, không tiếp xúc
Từ khi dịch Covid-19 xuất hiện, xu hướng thanh toán của người dùng thay đổi rõ rệt, thay vì sử dụng tiền mặt tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm bệnh, nhiều người đã lựa chọn các phương thức thanh toán hiện đại, an toàn hơn.
Chị Phương Thảo (35 tuổi, ở Nam Từ Liêm, Hà Nội) rất hạn chế sử dụng tiền mặt khi đi mua sắm mà chuyển sang thanh toán bằng quét mã VNPAY-QR để đảm bảo an toàn cho bản thân và cả gia đình.
Còn với Anh Thư (27 tuổi, ở quận 1, HCM), mỗi lần phải thanh toán hóa đơn mua sắm hay ăn uống, thậm chí là đi taxi, Thư đều sử dụng VNPAY-QR, vừa nhanh chóng, tiện lợi lại không tiếp xúc trực tiếp, dùng điện thoại là có thể quét mã thanh toán ngay trong vài giây
VNPAY-QR - giải pháp thanh toán an toàn trong dịch Covid
Không riêng Phương Thảo, Anh Thư mà nhiều người dùng đã nhận thấy những ưu điểm vượt trội của VNPAY-QR và bắt đầu trải nghiệm phương thức thanh toán này.
Chỉ cần duy nhất 1 chiếc điện thoại có cài đặt ứng dụng ngân hàng hoặc ví điện tử, sử dụng tính năng QR Pay là có thể quét mã thanh toán chỉ trong tích tắc, đơn giản và tiết kiệm thời gian
VNPAY-QR - giải pháp thanh toán an toàn trong dịch Covid
Với sự phổ biến của các ứng dụng ngân hàng hiện nay, người dùng có thể sử dụng tính năng QR Pay để quét mã VNPAY-QR thanh toán nhanh gọn và tiện lợi trên ngay ứng dụng ngân hàng.
Việc tích hợp VNPAY-QR cũng giúp mở rộng thêm nhiều tiện ích, gia tăng trải nghiệm của khách hàng trên ứng dụng. Hiện tại, VNPAY-QR có mặt trên hơn 30 ứng dụng ngân hàng, trong đó có các ngân hàng lớn như Vietcombank, VietinBank, BIDV, Agribank… và Ví điện tử VNPAY. Đặc biệt phiên bản mới ra mắt của Ví điện tử VNPAY trong tháng 3/2021 giúp mọi người dùng có thể thanh toán VNPAY-QR tiện lợi, dễ dàng hơn.
Hơn 120.000 điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc
Với độ phủ rộng trên hơn 120.000 điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc, VNPAY-QR có mặt hầu khắp trong khắp các lĩnh vực từ siêu thị, vận tải, viễn thông, y tế, giáo dục, dịch vụ, ăn uống, giải trí…giúp người dùng có thể dễ dàng tiếp cận thanh toán.
Không chỉ cung cấp giải pháp thanh toán hiện đại, nâng cao chất lượng cuộc sống, VNPAY còn khuyến khích người dùng trải nghiệm và sử dụng phương thức thanh toán VNPAY-QR bằng nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Từ nay đến hết ngày 30/6, khách hàng quét mã VNPAY-QR thanh toán thành công sẽ có cơ hội tham gia chương trình quay số nhận những giải thưởng giá trị hấp dẫn từ chương trình khuyến mại “Quét VNPAY-QR, trúng xe, trúng nhà”.
VNPAY-QR - giải pháp thanh toán an toàn trong dịch Covid
Bên cạnh giải thưởng đặc biệt là căn hộ Vinhomes Ocean Park vào cuối đợt khuyến mại, khách hàng còn có thể trở thành chủ nhân của nhiều giải thưởng hấp dẫn như: Điện thoại iPhone 12, Laptop Macbook Air 2020, xe máy Honda Vision. Ngoài ra, chương trình cũng có hàng ngàn mã giảm giá VNPAY-QR ngẫu nhiên trị giá 50.000 VND, 100.000 VND… dành cho các khách hàng may mắn.
Như vậy, lựa chọn phương thức thanh toán VNPAY-QR vừa giúp đảm bảo nhu cầu thanh toán, mua sắm của người dùng vừa giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm bệnh, bảo vệ bản thân và gia đình an toàn trong dịch Covid-19.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM