VIB tăng ưu đãi cho chủ thẻ khi mua sắm online

359
Ngân hàng VIB giảm giá trực tiếp khi mua thực phẩm, tặng mã khuyến mãi dịch vụ đi chợ hộ… cho chủ thẻ nhiều lựa chọn thời điểm giãn cách.
Giảm giá trên sàn thương mại điện tử
Ngân hàng có nhiều ưu đãi mỗi ngày dành cho chủ thẻ tín dụng khi mua sắm thực phẩm trực tuyến như:
– Giảm 50.000 đồng cho đơn hàng Tikingon từ 300.000 đồng
– Giảm 50.000 đồng cho đơn hàng Tiki, Sendo từ 300.000 đồng
– Giảm 100.000 đồng cho đơn hàng Lazada từ 800.000 đồng
Tất cả sàn thương mại điện tử này đều có gian hàng bán rau củ và thực phẩm tươi sống, đáp ứng phần lớn nhu cầu khách hàng. Nhờ hình thức đi chợ hộ, người dùng vẫn có thể tự mình vào bếp làm một chiếc bánh sinh nhật tại nhà. Hoặc nếu không đủ nguyên liệu, ý tưởng thay thế có thể là cơm nén tạo hình bánh kem, trang trí với rau củ, thịt cá.
Người dùng được giảm giá khi thanh toán qua thẻ tín dụng VIB.

Người dùng được giảm giá khi thanh toán qua thẻ tín dụng VIB.

Mã giảm giá trên Grab
Nếu cần mua các món ăn chế biến sẵn hoặc nguyên liệu cho bữa tiệc trên Grab, bên cạnh các ưu đãi trên, khách hàng có thể thanh toán qua thẻ VIB Online Plus để nhận thêm 4 mã giảm giá 30.000 đồng mỗi ngày. Mã áp dụng cho đơn hàng Grab Food, Grab Mart trị giá từ 60.000 đồng, thời gian từ nay đến hết tháng 9.
Với các thực phẩm có sẵn, thêm một chút khéo tay, các thành viên trong gia đình có thể cùng nhau trang trí, tạo không gian bữa tiệc tại gia. Mọi vật dụng đều có thể tận dụng như giấy màu sắc cắt thành các bức tranh, bóng bay, hoa tươi, nến…
Thanh toán ứng dụng
Trong thời điểm giãn cách, có nhiều hình thức giải trí cho các thành viên gia đình như cùng xem một bộ phim truyền cảm hứng hay buổi hòa nhạc trực tiếp, thi hát karaoke.
Nếu đăng ký FPT Play để giải trí, khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB. Nhà băng này đang ưu đãi hoàn 100.000 đồng cho 50 chủ thẻ tín dụng đầu tiên mỗi tháng đăng ký thành công gói FPT Play trên 600.000 đồng. Chương trình kéo dài đến 31/10.
Ngân hàng còn có nhiều ưu đãi khác như tích điểm 5 lần không giới hạn khi mua sắm tại siêu thị để chuyển đổi thành tiền, evoucher qua thẻ Rewards Unlimited ; chi tiêu trực tuyến qua thẻ Online Plus được hoàn đến 6% giá trị hay Online Plus 2in1 tặng 43 triệu đồng để sử dụng các dịch vụ Grab.
Tất cả dòng thẻ tín dụng của VIB đều có thể mở online tại đây.

Tất cả dòng thẻ tín dụng của VIB đều có thể mở online tại đây.

Từ nay đến 31/12, người dùng nhận hoàn tiền đến 1,5 triệu đồng khi mở mới thẻ tín dụng và chi tiêu trong vòng 30-45 ngày kể từ ngày mở thẻ. Với mỗi 2,5 triệu đồng chi tiêu trong tháng 8 và tháng 9, khách hàng có cơ hội trúng xe Mercedes cùng hàng trăm giải thưởng khác từ chương trình “Mừng sinh nhật vàng – Vạn quà trị ân”.
Minh Huy (Ảnh: VIB)
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM