Ước mơ “giải cứu” nỗi lo nhan sắc cho mọi người của chàng trai trẻ Ôn Văn Hiếu

254
Trong nhiều năm ấp ủ học tập, Ôn Văn Hiếu đã chứng kiến nhiều trường hợp tự ti, e dè vì những vấn đề về da mặt và ngoại hình. Hiểu hơn ai hết tâm lý muốn làm đẹp, anh đã giúp đã nhiều khách hàng thay đổi đẹp và tự tin lên rất nhiều.
Trong nhiều năm ấp ủ học tập, Ôn Văn Hiếu đã chứng kiến nhiều trường hợp tự ti, e dè vì những vấn đề về da mặt và ngoại hình. Hiểu hơn ai hết tâm lý muốn làm đẹp, anh đã giúp đã nhiều khách hàng thay đổi đẹp và tự tin lên rất nhiều.
Không dừng lại ở đó, tuy đã gặt hái được thành công nhất định nhưng anh vẫn tâm niệm không ngừng học hỏi để phát triển bản thân và tay nghề, làm tròn sứ mệnh mang lại vẻ đẹp và sự tự tin cho những khách hàng đã đặt niềm tin vào anh.
Cơ hội và thành công không quy định thời điểm bắt đầu. Thu nhập cao, có được sự nghiệp ổn định khi còn rất trẻ của Ôn Văn Hiếu là minh chứng cho điều đó. Đừng nghĩ bắt đầu lúc này là quá sớm, chỉ cần đủ đam mê, nỗ lực, kiên trì bạn rồi cũng sẽ gặt được trái ngọt.
Tài năng là vậy nhưng khi gặp Ôn Văn Hiếu, chắc hẳn bất cứ ai cũng phải bất ngờ về sự khiêm tốn của anh. Hiếu tự chủ tài chính từ rất sớm, tự mua mọi thứ bằng thu nhập của mình, lại sở hữu tủ đồ hiệu “khủng” nhưng vô cùng kín tiếng về độ chơi hàng hiệu của mình.
Khi được hỏi niềm vui hiện tại của Ôn Văn Hiếu là gì bởi anh thành công từ khi còn quá trẻ, trong tay giờ đây chẳng thiếu thứ gì từ tiền bạc đến danh tiếng, anh chỉ mỉm cười: “Mỗi một khách hàng đẹp lên và trở nên tự tin khi đến với Thẩm mỹ viện Jun, với tôi đó chính là niềm vui. Niềm vui tinh thần lớn lao lắm, tiền của cũng không mua nổi”.
Bởi thế mà phương châm sống của anh chàng Founder tài năng Ôn Văn Hiếu chính là “Cả cuộc đời luôn sống theo hai từ đạo đức”. Thẩm mỹ viện Jun do Hiếu sáng lập được đông đảo khách hàng tin tưởng và ủng hộ nhờ sự phản hồi và đánh giá rất tốt từ mỗi khách hàng. Đối với Hiếu, điều gì chắc chắn tốt cho khách hàng anh mới làm, anh không bao giờ cho phép mình “bán rẻ” lương tâm cho lợi nhuận.
Không chỉ giỏi giang, có ngoại hình sáng, Ôn Văn Hiếu còn là doanh nhân trẻ quen mặt của các chương trình từ thiện. Anh thường xuyên làm thiện nguyện, đến những nơi khó khăn tặng quà, xây tặng nhà tình thương cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn, trao học bổng, sách vở cho các em học sinh nghèo. Hiếu cũng giúp đỡ tạo việc làm ổn định cho nhiều phụ nữ, cứu trợ đồng bào vùng lũ, kêu gọi ủng hộ Covid… Đối với anh, “cho đi là còn mãi”.
Trong tương lai, có lẽ Ôn Văn Hiếu sẽ còn thành công hơn nữa, Thẩm mỹ viện Jun sẽ còn phát triển xa hơn trên con đường “chinh phục sắc đẹp” cho người Việt, tất cả là nhờ cái tâm và cái tài của chính anh chàng Founder trẻ tuổi!
Thông tin liên hệ:
– FB/ Website: https://www.facebook.com/onvanhieu.info
– Điện thoại: 0929466666
Vũ Linh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM