Tư vấn sử dụng VR showroom cho doanh nghiệp lớn

458
Khi kinh doanh online trở thành xu hướng được phần lớn các nhà kinh doanh lựa chọn thì việc quan trọng đầu tiên họ cần làm là tìm và tạo ra sự khác biệt giữa thương hiệu của mình với những thương hiệu khác trên thị trường để tăng sức hút và tạo lợi thế cạnh tranh. Nếu như những hình thức marketing truyền thống đã trở nên quá nhàm chán thì bạn hãy tìm hiểu qua giải pháp VR showroom mà StarGlobal 3D mang đến, chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhận được kết quả vượt ngoài mong đợi.
VR showroom là gì mà có thể tạo được sự khác biệt mạnh mẽ?
Thông thường, khi khách hàng muốn mua một sản phẩm hay sử dụng một dịch vụ trước tiên họ sẽ tham khảo đầy đủ thông tin liên quan mà họ cần, để thỏa mãn điều này bắt buộc khách phải đến tận nơi để kiểm tra thực tế. Còn phía cửa hàng, để duy trì tốt kinh doanh cần phải thuê mặt bằng và nhân viên tư vấn, bán hàng. Hãy thử tưởng tượng, giờ đây mọi hoạt động diễn ra thuận tiện nhất, chỉ cần ở yên tại chỗ khách hàng có thể tham khảo chi tiết các sản phẩm, dịch vụ và người bán không cần hoạt động cửa hàng suốt 24/7 vẫn có người mua và thu về lợi nhuận. Những điều đó chính là sự khác biệt của VR showroom.
Cụ thể hơn, VR showroom là giải pháp xây dựng phòng trưng bày thực tế ảo, mô phỏng sự vật, đối tượng bằng công nghệ 3D. Nhờ vào công nghệ 3D mà toàn cảnh của cửa hàng cho đến từng chi tiết nhỏ nhất được thể hiện một cách chân thật, sinh động nhằm thu hút sự tò mò và kích thích nhu cầu được sở hữu của khách hàng. Phòng trưng bày ảo được tạo ra chẳng khác gì một cửa hàng ở ngoài đời thật, cho phép khách hàng được di chuyển, tương tác, kiểm tra sản phẩm. Mục đích chính của VR showroom là đơn giản hóa hoạt động mua, bán, quảng bá hình ảnh thương hiệu theo cách đặt biệt và nâng tầm giá trị của sản phẩm, dịch vụ.
VR showroom xu hướng kinh doanh thông minh mà các doanh nghiệp đang lựa chọn
Những thắc mắc phổ biến của khách hàng về VR showroom
VR showroom thực sự mang đến rất nhiều lợi ích và đã được nhiều doanh nghiệp trên thế giới ứng dụng, Việt Nam là nước đang phát triển, cộng với tinh thần ham học hỏi và nắm bắt kịp thời trào lưu mới nên việc sử dụng phòng trưng bày thực tế ảo đang rất phổ biến trong thời gian gần đây. Đặc biệt là giai đoạn đại dịch COVID gây ra nhiều cản trở, khiến cho hoạt động mua bán trực tiếp trở nên khó khăn. Song, vì công nghệ này vẫn còn mới lại nên nhiều chủ doanh nghiệp có những thắc mắc cần được làm rõ như sau:
Có bao nhiêu loại VR showroom?
VR showroom khá đa dạng, có thể liên tục sáng tạo, đổi mới sao cho đáp ứng tốt tất cả những nhu cầu của khách hàng. Hiện tại, có 3 loại showroom thực tế ảo là:
– Showroom 3D trên website: Phòng trưng bày ảo sẽ được thiết kế và xây dựng trên nền tảng website 3D của doanh nghiệp. Ở đó, chỉ cần khách hàng truy cập vào được link của website, không gian cửa hàng sẽ hiện ra và trải nghiệm sản phẩm 3d / 360 dù là bất cứ thời gian nào, bất cứ nơi đâu.
– Phòng trưng bày VR thực tế ảo: Showroom sẽ được thiết kế trên nền tảng công nghệ VR theo ý tưởng của khách hàng. Thành phẩm sẽ là phòng trưng bày ảo 3D kết hợp cùng VR, người dùng sử dụng các thiết bị hỗ trợ như mắt kính để tham quan sản phẩm, dịch vụ trong không gian này.
– Showroom trên thiết bị di động: Khách hàng có thể triển khai VR showroom ngay trên thiết bị di động thông qua các ứng dụng. Tuy nhiên, khách hàng phải cài đặt app mới có thể trải nghiệm showroom 3D dễ dàng, chi tiết nhất.
Chi phí thực hiện VR showroom là bao nhiêu?
Chi phí thực hiện phòng trưng bày ảo cho cửa hàng sẽ được tính theo từng mét vuông vì thế sẽ không có con số cụ thể mà tùy thuộc vào không gian, diện tích của showroom đó. Hiện tại, có nhiều doanh nghiệp chuyên chuyển đổi không gian thực lên không gian số hóa với mong muốn hỗ trợ cho thương hiệu Việt Nam phát triển nên họ sẽ có nhiều gói dịch vụ từ phổ thông đến cao cấp, dao động từ 10 triệu đến 100 triệu đồng để khách hàng lựa chọn.

Khách hàng có thể số hóa showroom theo chi phí phù hợp với quy mô kinh doanh của mình
StarGlobal 3D doanh nghiệp chuyên tư vấn sử dụng và thực hiện VR showroom cho doanh nghiệp
Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng VR showroom thì StarGlobal 3D là cái tên xứng đáng để bạn lựa chọn và đặt trọn niềm tin vào. 
Khoảng thời gian khi mà công nghệ thực tế ảo chưa thực sự phổ biến và được nhiều doanh nghiệp hiểu rõ tầm quan trọng thì công ty StarGlobal 3D đã sớm nhận thấy được rằng Internet và công nghệ sẽ có vai trò rất lớn, hỗ trợ vào trong mọi hoạt động của đời sống sinh hoạt và sản xuất của con người. Để từ đó, sáng tạo ra giải pháp riêng, thực hiện số hóa không gian ảo bằng công nghệ 3D/360, chính sáng chế này đã giúp công ty nhận được Cơ quan sở hữu trí tuệ của Hoa Kỳ vinh danh. 
Đến nay, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án VR 360 travel cho các đơn vị kinh doanh có quy mô lớn tại Việt Nam như: Nội thất D’Furni, nội thất Đồng Tâm, nội thất Cozy và nhiều tập đoàn bất động sản lớn.
Nội thất Cozy là một trong nhiều dự án VR showroom mà StarGlobal thực hiện thành công
StarGlobal 3D sẽ tư vấn thật chi tiết giải pháp phù hợp với từng đơn vị và thiết kế xây dựng phòng trưng bày ảo đúng với ý tưởng và mục đích của khách hàng. Hoặc quý khách hàng có thể tự tay số hóa không gian của chính cửa hàng của mình bằng thiết bị 3D Matterport Pro2 cùng phần mềm chính hãng mà chúng tôi là đơn vị phân phối độc quyền.
Lợi ích mà VR Showroom mang đến không chỉ gói gọn trong bài viết này mà còn hơn những gì mà bạn mong đợi. Hãy sở hữu cho mình cửa hàng thực tế ảo để cung cấp tiện nghi cho khách hàng và mang thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng. Hãy liên lạc với StarGlobal ngay hôm nay để chúng tôi được tư vấn và phục vụ quý khách.

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CHUYÊN GIA STAR GLOBAL

  • Trụ sở chính: 04 Đường N8, Khu phố 2, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Văn phòng miền Nam: Unit 209 – Tòa nhà SACOM Chíp Sáng, Đường D1, Khu công nghệ cao, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Văn phòng miền Bắc: 25, Ngõ 50, Trung Yên, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  • Điện thoại: (+84) 28 2253 1695
  • Hotline: (+84) 944 850 527
  • Website: https://starglobal3d.com/
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM