Từ một bà mẹ bỉm sữa trở thành một boss team leader thu nhập cao nhờ Đông Y Lan Chi

809
Đồng hành cùng Lan Chi hơn 5 năm, Chị Đặng Thị Quyên đã từng bước thay đổi cuộc sống và cuộc đời của mình. Không đơn thuần là một bà mẹ bỉm sữa chỉ loanh quanh với việc chăm sóc con cái, chị còn là một người kinh doanh các sản phẩm Lan Chi thành công với thu nhập cao, và giúp đỡ thêm nhiều chị em phụ nữ khác kiếm thêm thu nhập.
Đặng Thị Quyên
Vừa hoàn thành tốt vai trò một người mẹ chăm sóc con cái, một người vợ hỗ trợ tài chính cùng chồng. Chị Quyên đã để lại ấn tượng cho nhiều chị em phụ nữ. Chứng tỏ năng lực bản thân tự chủ tài chính và làm chủ kinh tế trên mặt trận kinh doanh online đầy tính cạnh tranh.
Là một dược sĩ, chị luôn quan niệm “ sống và làm việc với cái tâm của người hành nghề y, giúp nhiều người có cơ hội khỏi bệnh, tiếp cận với những sản phẩm thuốc tốt nhất” nên chị luôn tìm tòi, học hỏi những sản phẩm mới, chất lượng gửi đến khách hàng.
Dược sĩ Đặng Thị Quyên
Là người trực tiếp trải nghiệm sản phẩm kén đặt phụ khoa của Đông Y Lan Chi, chỉ sau một thời gian ngắn, chị đã chữa khỏi được căn bệnh phụ khoa khó nói và lấy lại sự tự tin của người phụ nữ. Là một người phụ nữ nhạy cảm và tinh tế, chị nghĩ rằng: “ có thể đâu đó ngoài kia còn nhiều chị em phụ nữ đang gặp tình trạng giống chị đang vật lộn đấu tranh với bệnh tật”. Vì vậy, vốn là một dược sĩ có kinh nghiệm trong kinh doanh dược phẩm, bán thuốc. Chị tự hỏi tại sao không thử kinh doanh sản phẩm này không tủ thuốc của mình để giúp thêm nhiều chị em có cơ hội tiếp cận với Lan Chi chữa trị bệnh.
Nghĩ là làm, chị liên hệ với Lan Chi đã trở thành nhà phân phối chính thức. Đưa Lan Chi đến gần hơn với khu vực Hưng Yên chị đang sinh sống và làm việc. Với mong muốn đưa sản phẩm tốt vào phác đồ điều trị các bệnh phụ nữ, giúp họ cải thiện sức khỏe, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống. Lan Chi dần trở thành cái tên quen thuộc được nhiều chị em ưa chuộng tin dùng.
Đặng Thị Quyên nhận giải vinh danh đội nhóm xuất sắc
Năm năm nỗ lực và đồng hành cùng Lan Chi. Chị Quyên đã đạt được những thành tựu, nâng cao chất lượng khi ở độ tuổi còn khá trẻ. Với mức thu nhập cao, chị hoàn toàn làm chủ chủ tài chính, xây nhà, mua xe, tạo điều kiện cuộc sống tốt nhất cho con cái. Chị Quyên xúc động: “ nhờ sự tin tưởng của khách với Lan chi mà chị mới có được thành công và đủ đầy như hiện tại”
Bên cạnh việc kinh doanh Lan Chi, chị cũng đang là nhà phân phối sỉ lẻ cho nhiều chị em phụ nữ khác, đồng hành hỗ trợ mọi người nâng cao kỹ năng kinh doanh, kiếm thêm thu nhập. Hiện tại, chị đang quản lý đội ngũ gần 100 chị em có thu nhập ít nhất 3 triệu/tháng. Thậm chí có những chị em kinh doanh nỗ lực với thu nhập từ 10 đến 20 triệu/ tháng.
Thành viên xuất sắc team Đặng Thị Quyên có mặt trong event HT-TT122
Khả năng quản lý đội nhóm tốt của mình, chị đã xây dựng được hệ thống sỉ lẻ khắp địa bàn Hưng Yên. Đưa Lan Chi đến gần với khách hàng không chỉ tại Hưng Yên mà còn các vùng lân cận nói riêng và cả nước nói chung.
Chị Quyên chia sẻ: “ chính bởi chất lượng và hiệu quả mà Lan Chi trong điều trị giúp nhiều người trị bệnh, nên việc kinh doanh thuận lợi, bùng nổ doanh số cũng là điều dễ hiểu”
Qua đây, chị Đặng Thị Quyên muốn gửi lời cảm ơn đến Boss Đậu Thị Trinh, người giúp chị biết đến Lan Chi để chữa trị. Từ việc bắt đầu tìm hiểu về sản phẩm kén đặt nhưng chưa dám thử qua, sau 4 tháng chần chừ mới quyết định mua 1 hộp “ đặt thử” tình trạng bệnh dễ chịu hơn rất nhiều. Nhờ vậy, đây cũng là cái duyên và là bước ngoặt cuộc đời của chị, nếu không được Boss Trinh giới thiệu thì chắc giờ đây chị chưa có được thành công như hiện tại.
Chỉ với hơn 2 triệu đồng tiền vốn trong tay ở thời điểm 2016 chị quyết định đặt cho mình đơn hàng sỉ lẻ đầu tiên và trở thành thành viên chính thức của Lan Chi. Sau 5 năm nỗ lực đồng hành cùng Lan Chi, chị đã trở thành một leader team chuyên nghiệp, tài giỏi với thu nhập khủng hàng tháng. Lan Chi đã thay đổi chính cuộc sống và biến giấc mơ làm giàu thành hiện thực.
Đào tạo KDOL tại Hưng Yên
Với cái tâm trong nghề, Dược sĩ Đặng Thị Quyên đã, đang và sẽ mang đến những sản phẩm trị bệnh tốt nhất đến với mọi người. Là một người đứng đầu dẫn dắt team kinh doanh Lan Chi, cũng như là một bà mẹ bỉm sữa, chị luôn sẵn sàng giúp nhiều chị em phụ nữ có cuộc sống tốt hơn ý nghĩa hơn, tự chủ tài chính, kiếm thêm thu nhập, cùng trở thành đồng đội, góp phần phát triển Lan Chi vững mạnh.

Thanh Tâm

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM