Trần Duy Cường – Thành công sẽ đến với ai biết nỗ lực

175
Từ gia đình cơ cực đến một chàng trai bản lĩnh
Trần Duy Cường là chàng trai nhiệt huyết, quê ở Hà Nam. Gia đình đã vào Nam lập nghiệp được 20 năm. Anh từng chia sẻ, trước đây anh đã từng trải qua rất nhiều cơ cực và khó khăn. Lúc trước, bố mẹ anh từng làm rất nhiều nghề, bố đạp xe ba gác để kiếm tiền sống qua ngày, mẹ thì bán xăng dạo. Không có nhà, nhiều lúc phải ngủ tạm chỗ này chỗ kia. Ngày qua ngày, cả gia đình chăm chỉ cùng nhau bươn chải và có được cuộc sống ổn định như bây giờ. Đó là lý do anh luôn rất hiểu chuyện và thương bố mẹ của mình.
Cuộc sống mưu sinh từ bé đã nuôi dưỡng một Duy Cường tự tin, bản lĩnh và luôn cố gắng từng ngày. Anh tự mình tìm tòi và quyết định đầu tư để kiếm lợi nhuận ban đầu. Nhưng chuyện chẳng như ý muốn, một phần vì chưa có nhiều kiến thức và kinh nghiệm nên chàng trai trẻ bị thua lỗ nặng. Nợ nần ập đến, gia đình hoang mang và dần mất niềm tin vào anh. Tuy nhiên, anh chàng vẫn rất kiên quyết với con đường đã chọn.  
image3 6
Bén duyên với ngành đầu tư
image1 6

Thời đại 4.0 tạo ra nhiều cơ hội để phát triển và tạo ra giá trị cho bản thân. Bên cạnh đó, đây là một ngành nghề có nhiều những rủi ro tiềm ẩn. Duy Cường cũng vô tình bén duyên với nghề và gắn bó với nó gần 5 năm nay. Anh hiểu rằng, muốn chinh phục bất cứ lĩnh vực gì thì bản thân phải có tư duy và kiến thức sâu về nó. Anh tìm hiểu các khóa học đồng thời tham gia các sự kiện khác liên quan để vừa học hỏi vừa giao lưu, kết nối nhiều hơn với những người cùng chung định hướng và lý tưởng giống mình.

Duy Cường vốn thông minh, lanh lợi nên trong thời gian ngắn anh đã nắm bắt và tạo ra những chiến lược đầu tư riêng cho mình. Anh vừa đầu tư, vừa lấy đó làm bài học để bản thân không ngừng vững vàng và trưởng thành hơn. Chặng đường 5 đủ để chàng trai Duy Cường chinh phục thành công và tạo nên giá trị của bản thân.

Hiện tại, anh sở hữu một công ty và đồng hành cùng các cộng sự là những bạn trẻ, nhiệt huyết, đam mê để cùng anh viết tiếp chặng hành trình trên con đường theo đuổi công nghệ này.

Thành công đến với ai biết nỗ lực

image2 7

Chặng đường của Duy Cường có thăng trầm, có vấp ngã nhưng đó càng giúp anh trân trọng hơn những thành quả và giá trị mình đã tạo ra hôm nay. Anh hiểu rằng “Khi ta dừng lại là lúc những người khác đang không ngừng tiến lên”, đó là lý do anh luôn đặt ra những mục tiêu ngắn hạn, dài hạn để tiếp tục con đường mà mình đã lựa chọn.

Gắn bó với nghề một thời gian dài, anh giờ không chỉ là người đầu tư mà còn là người hỗ trợ, đồng hành cùng các bạn trẻ tạo nên thành công từ các dự án công nghệ mới. Thời đại số là nền tảng để phát triển trong tương lai và anh tin rằng mình sẽ tạo nên càng nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa.

Duy Cường của hôm nay vẫn không ngừng kiến tạo bản thân vững vàng hơn để tiếp tục chinh phục những thành công mới của riêng mình. Cuộc đời sẽ không dễ dàng với bất cứ ai, vì thế bản thân anh luôn chuẩn bị sẵn sàng để đối mặt với những thử thách lớn mà cuộc đời dạy cho anh.

Đức Huy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM