Thùy Dương Lauber và khát vọng phát triển ngành phun xăm Việt Nam

106
Mrs. Thùy Dương Lauber là đại diện phân phối độc quyền thương hiệu mực Phun Xăm Labina Germany tại Việt Nam. Tuy sinh sống cùng con trai tại Cộng hòa Liên bang Đức, nữ doanh nhân này vẫn luôn ấp ủ khát vọng phát triển ngành phun xăm trên đất Việt – quê hương ruột thịt của cô.
Mrs. Thùy Dương Lauber – người con Thái Bình
Mrs. Thùy Dương Lauber sinh năm 1981, là một người con năng động của vùng đất Thái Bình. Hiện nay, ngoài vị trí đại diện phân phối độc quyền thương hiệu mực Phun Xăm Labina Germany tại Việt Nam, nữ doanh nhân tài ba này còn đảm nhiệm CEO/Founder của Pure’s Line Kosmetik GmbH Germany và CEO của  Lauber – Clinic & Spa Vietnam. Tuy bận rộn là thế, nhưng Mrs. Thùy Dương luôn tự nhủ: “Phải biết tự cân bằng cuộc sống chính mình mới mong thành công”.
Mrs. Thùy Dương Lauber là một người con Thái Bình, hiện sống tại Đức.
Nhớ về những năm tháng tuổi trẻ, với khát vọng lập nghiệp mãnh liệt, cô nàng Thùy Dương đã khăn gói vào Sài Gòn và thành công tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh của Viện Đại học Mở Tp, HCM vào năm 2003. Từ đây, đường đời của Thùy Dương như sang trang mới.
Sau khi ra trường, cô từng đảm nhiệm nhiều vị trí tại các Tập đoàn lớn như Dutch Lady Việt Nam, Lụa Thái Tuấn… Mỗi nơi đều cho Thùy Dương những trải nghiệm đáng giá và nhiều cung bậc cảm xúc khi gặt hái được những thành tựu to lớn trong sự nghiệp. Đó cũng chính là đòn bẩy giúp Thùy Dương thăng tiến không ngừng cho đến hiện tại.
Đến Đức và cái duyên với nghề phun xăm
“Không tự mãn với những gì đang có” là điều doanh nhân Thùy Dương Lauber luôn tâm niệm. Và vì thế, nhằm phát triển sự nghiệp theo hướng mới, cô quyết định sang Đức theo đuổi nghề phun xăm vào năm 2006 – cũng là lúc đỉnh cao sự nghiệp.
Không ngại dấn thân, Mrs. Thùy Dương đã rời đỉnh cao sự nghiệp để bắt đầu sự nghiệp mới tại nước Đức vào năm 2006.
Không phải bốc đồng, không phải tùy hứng, bước ngoặt này đều nằm trong kế hoạch ấp ủ từ thời sinh viên của cô. Bấy giờ, vừa theo đuổi ngành Quản trị Kinh doanh, Thùy Dương vừa học thêm nghề chăm sóc sắc đẹp (gồm nail, mi và phun xăm). Trước khi đến Đức, cô cũng đã sẵn sàng kiến thức chuyên ngành, ngôn ngữ và mọi kỹ năng giúp bản thân theo đuổi nghề này lâu dài. Nhờ đó, cô nhanh chóng vượt qua mọi khó khăn ban đầu và nhanh chóng đạt mục tiêu đề ra.
Hiện nay, ở Đức và cả khối chung Châu Âu hay thị trường Việt Nam, Mrs. Thùy Dương Lauber luôn được nhắc đến một cách trân trọng là người dẫn đầu của ngành phun xăm. Đây là thành tựu xứng đáng cho tất cả những nỗ lực của cô. “Mọi khó khăn đều là bài học, hãy dựa theo đó để nâng cấp bản thân và không ngừng học hỏi. Học từ đối tác, học từ khách hàng và từ những người đi trước là điều nên làm” – Doanh nhân Thùy Dương Lauber chia sẻ.
“Điều gì xuất phát từ trái tim sẽ đến được trái tim”
Mrs. Thùy Dương Lauber tuy chia sẻ rất nhẹ nhàng nhưng mọi lời nói đều rất thẳng thắn, chân thật – như lối sống cô lựa chọn cho mình. Sau nhiều năm làm việc, cô nhận biết mình nên có những bước đi thế nào trong sự nghiệp và cả trong đời sống cá nhân. Cô hiểu “điều gì xuất phát từ trái tim sẽ đến được trái tim”.
Ông bà ta nói, “sống có đức, mặc sức mà ăn”. Mrs. Thùy Dương Lauber cũng lấy câu nói này làm tôn chỉ cho phong cách làm việc của mình. Bởi chỉ cần làm việc có trách nhiệm, làm có tâm thì thành công ắt sẽ mỉm cười.
Mrs. Thùy Dương Lauber luôn đề cao tính trách nhiệm khi làm việc.
Trong tương lai, Mrs. Thùy Dương ấp ủ kế hoạch xây dựng hệ thống sản xuất với phương pháp khép kín các dòng mực phun xăm chất lượng đạt tiêu chuẩn y khoa. Đồng thời, cô cùng các cộng sự có thể phát triển, nâng cấp các thiết bị chuyên ngành, sản phẩm Kosmetik tại thị trường Việt Nam, Châu Âu và thế giới.
Phát triển ngành phun xăm Việt Nam vươn tầm quốc tế, trở thành người có ích cho gia đình, xã hội là những gì mà nữ doanh nhân Thùy Dương Lauber theo đuổi. Bằng sự mạnh mẽ, quyết đoán và tinh thần trách nhiệm cao, hi vọng cô sẽ đạt được điều mình mong muốn.
>> Theo dõi thêm những chia sẻ của Mrs. Thùy Dương Lauber trên Facebook: https://www.facebook.com/lauber.thuyduong
BTV Kim Khánh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM