Thực hư câu chuyện về Nhí Store – Thương hiệu giới trẻ săn tìm mùa Covid 19?

76
Dịch Covid 19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới các hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. Rất nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất phải tạm ngưng sản xuất, cắt giảm nhân sự, thậm chí phá sản do thiếu vốn, thiếu nguyên liệu, sản phẩm không thể phân phối được.
Nhưng có một thương hiệu mang tên Nhí Store đã bứt phá kinh doanh trong mùa Covid19, hiểu được nhu cầu của khách hàng, hiểu được khách hàng cần gì, mong muốn gì, Nhí Store mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, cung cách phục vụ, hậu mãi chuyên nghiệp. Nhí Store đã biết cách vận dụng tiếp cận khách hàng bằng hình thức online trực tuyến qua kênh facebook, từ đó lắng nghe các feedback từ khách hàng và tự động điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu.
Câu chuyện về một cô gái, có người yêu đi làm xa thi thoảng rảnh mới có thể gọi điện cho nhau được. Nhưng không may là chàng trai làm tại vùng cao xa xôi, điện thoại hỏng mà chưa mua được. Nhân ngày sinh nhật của chàng trai, cô gái muốn mua một món quà thật ý nghĩa tặng chàng trai. Loay hoay một vòng lượt mạng tìm kiếm, cuối cùng cô đã tìm dc Nhí Store, nhờ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm. Cô đã lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý, chàng trai nhận được món quà từ người yêu đã gọi ngay cho cô gái. Cảm động trước món quà cô gái, chàng trai đã khóc khi gọi điện cho cô. Nhí Store vì thế mà được giới trẻ đón nhận thông qua câu chuyện cảm động của đôi bạn trẻ. Nhí Store không chỉ là thương hiệu phân phối điện thoại chính hãng được giới trẻ yêu thích nhất mà còn mang lại cảm xúc bất ngờ.
Khu trung tâm Nhí Store
Chia sẻ với phóng viên, Anh Nguyễn Thanh Tùng chủ cửa hàng cho biết, hiện nay có rất nhiều shop điện thoại có tiếng, để tạo ấn tượng đặc biệt với khách hàng ngay từ khi bước vào cửa hàng ngoài thái độ phục vụ chu đáo, nhiệt tình của nhân viên thì không gian bên trong Nhí Store phải vô cùng sang trọng, tạo cảm giác thư thái, thoải mái chính là thể hiện sự yên tâm, tin cậy, hài lòng của khách hàng khi đến với Nhi Store. Quan trọng nhất là nắm bắt tâm tư khách hàng, hiểu khách hàng cần gì, thích gì, đó chính là giá trị cảm xúc.  Nụ cười trên môi khách hàng là cái mà chúng tôi luôn cố gắng có được, anh Tùng chia sẻ với ánh mặt thật sự chân thành mà chúng tôi cảm nhận được.
Ốp lưng tráng gương đẳng cấp
Một góc view bên trong Nhí Store

Nhí Store luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho giới trẻ tại Sài Thành
Xem thêm tại: www.nhistore.com.vn
Store 1: 711 Nguyễn Văn Quá Q12
Store 2: 564 Lê Hồng Phong Q10
Hotline: 086 8989899

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM