THỎA SỨC KHÁM PHÁ VỚI TUẦN LỄ DU LỊCH TP.HCM 2022

256
Tuần lễ du lịch TP.HCM lần 2 năm 2022 với chủ đề “Bừng sắc lễ hội – Thỏa sức khám phá” vừa được khai mạc vào hôm qua tại Công viên Bến Bạch Đằng, quận 1. Xuyên suốt 7 ngày, sự kiện du lịch cuối năm của TP.HCM với một loạt hoạt động giàu tính trải nghiệm, giải trí chất lượng cao hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho người dân và du khách.
Điểm nhấn đặc biệt của sự kiện lễ hội du lịch cuối năm là Lễ thượng cờ tại không gian di tích Cột cờ Thủ Ngữ và Cột cờ ASEAN – công viên Bến Bạch Đằng (Quận 1). Không chỉ khởi động cho chuỗi hoạt động, lễ thượng cờ còn mang đến nhiều ý nghĩa, giúp khách tham quan hiểu thêm về lịch sử phát triển của vùng đất Sài Gòn – TP.HCM.
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, đám đông và ngoài trời
Diễn ra từ ngày 5 – 11/12, tuần lễ du lịch sẽ có hàng loạt sự kiện du lịch, thể thao, âm nhạc giàu tính trải nghiệm phục vụ người dân và du khách. Dịp này, ngành du lịch TP.HCM cũng ra mắt các tour, tuyến du lịch mới, cùng các chương trình khuyến mãi sản phẩm, dịch vụ du lịch, mua sắm, ăn uống, giải trí…
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và thực phẩm
Tuần du lịch cũng là sự kiện khẳng định sự hồi phục, sức sống mạnh mẽ của TP.HCM sau đại dịch Covid-19. Trong 11 tháng của năm nay, lượng khách quốc tế đến thành phố đạt hơn 3,1 triệu lượt, khách nội địa đạt gần 28 triệu lượt, tổng thu từ du lịch ước đạt gần 118.000 tỉ đồng./.
Chương trình Người đưa tin 24H phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2.
Khánh Ly – Lưu Niệm
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM