TẤT BẬT SẢN XUẤT BÁNH KẸO PHỤC VỤ TẾT

271
Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa là đến Tết Nguyên đán, trong những ngày qua các doanh nghiệp , cơ sở sản xuất bánh – kẹo trên địa bàn tỉnh đã huy động nguồn nhân lực, tận dụng công suất máy móc – thiết bị để sản xuất, nhằm gia tăng sản lượng, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của thị trường trong và ngoài tỉnh.
  Với những hợp đồng đã ký kết và nhận định thị trường tiêu thụ sẽ tăng trong dịp tết năm nay, nên ngay từ đầu tháng 9 âm lịch Công ty bánh kẹo Sơn Hải đã triển khai sản xuất phục vụ thị trường tết. Hiện tại ngoài các sản phẩm truyền thống như : kẹo đậu phộng , kèo mè các loại , thèo lèo, kẹo hạt điều…dịp tết năm nay doanh nghiệp còn đưa thị trường một số sản phẩm mới để phục vụ nhu cầu khách hàng . Mặc dù giá một số nguyên liệu và một số chi phí tăng , nhưng năm nay doanh nghiệp này cam kết không tăng giá sản phẩm .
Có thể là hình ảnh về 11 người và trong nhà
Chị Lê Thị Ngọc Tuyền- PGĐ Cty TNHH bánh kẹo Sơn Hải – Huyện Tam Bình
“Cty Sơn Hải đã chuẩn bị nguyên liệu thừ tháng 9ÂL , Cty đã nhập nguyên liệu,để phục vụ thị trường tết năm nay. Đường với đậu phộng tăng cao nhưng công ty vẫn giữ nguyên giá ban đầu để ổn định thị trường, phục vụ bà con “
  Còn tại doanh nghiệp này, để đảm bảo đủ nguồn hàng cung cấp cho thị trường tết, ngoài việc chủ động nguồn nguyên liệu chế biến, doanh nghiệp đã đầu tư gần 30 tỷ đồng để lắp đặt thêm hệ thống máy móc – thiết bị phục vụ sản xuất,  nhằm gia tăng công suất lên gấp đôi.
Có thể là hình ảnh về 2 người, thực phẩm và trong nhà
Chị Nguyễn Thị Mai- GĐ Cty TNHH Đông Phát Food- Huyện Bình Tân.
“Về nguyên vật liệu đã chuẩn bị hơn 1.000 tấn để sản xuất phục vụ dịp tết này và đến thời điểm hiện tại doanh nghiệp đã đưa ra thị trường hơn 200 tấn thành phẩm. Thứ hai là nâng cao công suất lên, thiết bị hoạt động 24/24 và gần 200 công nhân SX liên tục 3 ca làm sao đảm bảo hàng hóa kịp cung ứng ra thị trường .”
Để đáp ứng nhu cầu thị trường, từ tháng 9 âm lịch các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kẹo – bánh – mứt trên địa bàn tỉnh đã bước vào vụ sản xuất. Ngoài việc chuẩn bị nguồn nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng , các doanh nghiệp , cơ sở sản xuất đều quan tâm đến việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa và xem đây là vấn đề quan trọng để phát triển thị trường . Bên cạnh đó việc nghiên cứu , sản xuất các loại sản phẩm mới phục vụ khách hàng ăn kiêng cũng được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Vì thế tết năm nay nhiều chủng loại bánh kẹo được sản xuất tại địa phương đều có khả năng cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại có trên thị trường.
Chương trình Thời sự phát sóng lúc 18h30 trên THVL1.
Phạm Tuấn
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM