Tập đoàn Thạch Bàn bắt tay NOVAON triển khai chuyển đổi số dữ liệu

97
Tập đoàn Thạch Bàn và Tập đoàn NOVAON vừa ký kết khởi động dự án chuyển đổi số xây dựng kho dữ liệu tập trung và báo cáo quản trị thông minh.

Lễ ký kết khởi động dự án chuyển đổi số giữa Thạch Bàn và NOVAON

Sự hợp tác này mở ra bước tiến mới cho Thạch Bàn trong công cuộc xây dựng và áp dụng công nghệ dữ liệu vào quản trị, vận hành nhằm bứt phá năng lực cạnh tranh và nâng tầm doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Trọng Kiên, Tổng giám đốc Công ty TNHH Thạch Bàn cho biết: “Thạch Bàn nhận thấy dữ liệu là tài sản, chuyển đổi số dữ liệu là con đường tất yếu giúp Công ty có bước phát triển đột phá về năng lực cạnh tranh. Để hiện thực hóa ý tưởng chuyển đổi số dữ liệu, chúng tôi đã tìm kiếm đơn vị tư vấn triển khai chuyển đổi số có năng lực, triển khai nhanh, có tính cam kết mạnh mẽ. Cuối cùng chúng tôi chọn Tập đoàn NOVAON, đối tác hội tụ đầy đủ các tiêu chí trên và tôi tin vào kết quả tích cực của dự án này cũng như tương lai của Tập đoàn Thạch Bàn sau chuyển đổi số”.

Theo ông Lê Viết Hải Sơn, Phó chủ tịch Tập đoàn NOVAON phát triển các nền tảng lưu trữ dữ liệu, giúp Thạch Bàn tận dụng được tối đa tiềm năng của các nguồn dữ liệu lớn. NOVAON với lợi thế am hiểu doanh nghiệp, sở hữu nền tảng công nghệ, có những chuyên gia hàng đầu về chuyển đổi số cam kết hợp lực cùng Thạch Bàn triển khai thành công dự án.

“NOVAON tin tưởng sự thành công của dự án này sẽ tạo ra câu chuyện truyền cảm hứng tới cộng đồng doanh nghiệp trong xu hướng chuyển đổi số ở Việt Nam”, ông Sơn nói.

Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành kinh tế số, NOVAON đã được tin dùng bởi hơn 95.000 khách hàng doanh nghiệp. Còn Thạch Bàn được biết đến là một doanh nghiệp vững mạnh về sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

Hải Yến

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM