Sức hấp dẫn của Đại Hải Forest – Điểm nóng đầu tư bất động sản Lâm Đồng

Không quá xa so với thành phố Đà Lạt, Nha Trang, Hồ Chí Minh,… dự án khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Đại Hải Forest tại Bảo Lâm – Lâm Đồng, sẽ nộp đề án gửi đến các Cơ Quan Sở Ban Ngành. Những thông tin ban đầu đã dấy lên sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Đại Hải Forest – Kiến tạo khu nghỉ dưỡng sinh thái 6 sao
  • Tên dự án đầy đủ: Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái rừng Đại Hải
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đại Hải
  • Tọa lạc: Xã Lộc Phú, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng
Dự kiến Đại Hải Forest sẽ trở thành khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng 6 sao, đẳng cấp quốc tế (ảnh minh họa)
Dự án Đại Hải Forest có tổng diện tích quy hoạch lên đến 280ha, trong đó 200ha dùng để thực hiện chức năng trồng trọt, chăn nuôi. 80ha còn lại là diện tích rừng thông khoanh nuôi nguyên sinh, khai thác du lịch sinh thái.
Dự kiến, khu nghỉ dưỡng sẽ được thành 2 phần: dinh thự nghỉ dưỡng (diện tích từ 3.000 m2 đến 5.000 m2) và villas nghỉ dưỡng (diện tích khoảng 1.000 m2 theo phong cách bán cổ điển hoặc hiện đại). Trong đó, tất cả các công trình đều được lấy ý tưởng từ phong cách kiến trúc Thái Lan, Malaysia, Indonesia nhằm mục đích mang lại sự sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn thoải mái, gần gũi với người Châu Á.
Các công trình nghỉ dưỡng tại KDL Đại Hải lấy cảm hứng từ kiến trúc Indonesia, Malaysia, Thái Lan (ảnh minh họa)
Toàn bộ quy trình từ tư vấn, thiết kế, đến vận hành đều được thực hiện bởi các đơn vị quản lý chuyên nghiệp từ nước ngoài, nhằm đảm bảo triển khai đúng đẳng cấp 6 sao, xứng tầm quốc tế như đề án đưa ra. Bên cạnh đó, Công ty TNHH Đại Hải còn dự kiến sẽ xin đầu tư thêm cáp cáp treo, sân golf 9 lỗ, khu vui chơi giải trí có thưởng, công viên nước,… nhằm phục vụ giới thượng lưu đến tham quan, nghỉ dưỡng.
Dự kiến, Đại Hải Forest sẽ được quy hoạch thành 7 phân khu với các chức năng chuyên biệt khác nhau.
 Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng rừng Đại Hải sẽ thay đổi ngoạn mục diện mạo Bảo Lâm
Điểm đến đầu tư thiên thời, địa lợi, nhân hòa
Về địa lý, thành phố Bảo Lộc cũng như huyện Bảo Lâm sẽ trở thành các trung tâm chuyên trách của tỉnh Lâm Đồng. Từ thương mại, dịch vụ, văn hóa, thể dục – thể thao, nông nghiệp, công nghệ cao, du lịch sinh thái nghỉ dưỡng… đều được đầu tư phát triển khi Đà Lạt trở thành thành phố trực thuộc Trung Ương. Vì thế khu du lịch của chủ đầu tư Đại Hải tọa lạc tại Bảo Lâm là dự án có vị trí cực kỳ đáng đầu tư.
Giao thông dẫn đến Bảo Lâm, Bảo Lộc – Lâm Đồng đang được đầu tư phát triển (ảnh minh họa)
Về kinh tế, trong giai đoạn 2020 – 2025, Bảo Lộc được định hướng trở thành đô thị Nam Tây Nguyên.
Về cơ sở hạ tầng, tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương đang cấp tốc hoàn tất, cùng nhiều tuyến đường liên tỉnh như QL20, QL27, QL28, QL55 được nâng cấp sẽ mang đến lượng lớn du khách trong và ngoài nước.
Đại Hải Forest tìm kiếm nhà đầu tư tâm huyết và năng lực
Ông Steven – Giám đốc thương hiệu công ty TNHH Đại Hải cho biết: “Việc đầu tư dự án Đại Hải sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, đáp ứng nhu cầu về du lịch nghỉ dưỡng của người dân và du khách. Đồng thời tạo công ăn việc làm cho người dân tại địa phương, tạo cho người dân trong khu vực môi trường trao đổi văn hóa với du khách, hướng đến cuộc sống văn minh hiện đại. Mặc khác công ty Đại Hải sẽ thu lợi nhuận từ việc kinh doanh dịch vụ du lịch, trang trại, để trồng và bảo vệ rừng.”
Dự án sinh ra để làm điểm đến lý tưởng cho du khách và sinh lời cho nhà đầu tư
Khu du lịch Đại Hải Forest có sự kết hợp hài hòa giữa không gian hiện đại cùng với cảnh quan thiên nhiên trong lành. Trước sự nóng lên của bất động sản Lâm Đồng nói chung và Bảo Lâm nói riêng, cùng với đề án quy hoạch bài bản, tâm huyết, công ty TNHH Đại Hải ước tính tỷ suất lợi nhuận của dự án đạt mức 30% – 50% mỗi năm.
Ông Steven cũng cho biết thêm, dự án sẽ nộp đề án đến các Cơ Quan Sở Ban Ngành xin giấy phép và thu hút đầu tư, do đó các nhà đầu tư quan tâm dự án có thể cùng công ty TNHH Đại Hải, trở thành cổ đông sáng lập, hoặc trở thành nhà đầu tư thứ cấp khi các dự án đã hoàn thành thủ tục pháp lý. Trước mắt, Tập đoàn tài chính USA Capital Fund sẽ là đơn vị đồng hành đầu tiên.
Công ty TNHH Đại Hải đã được bình chọn là Công ty Top 10 Châu Á – Thái Bình Dương
Với những kế hoạch và định hướng đầu tư bài bản tầm quốc tế; thực hiện đúng các chủ trương, chính sách nhà nước cũng như những cống hiến, đóng góp lớn lao cho cộng đồng và xã hội Công ty TNHH Đại Hải đã được các tổ chức uy tín trong và ngoài nước bình chọn là Công ty Top 10 Châu Á – Thái Bình Dương vào năm 2020.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM