Story Cáo Si- Địa chỉ mua sắm của những tín đồ yêu thích sự độc lạ

289
Story Cáo Si thu hút nhiều người yêu thích túi xách mang thương hiệu quốc tế bởi không ngừng cập nhật những mẫu túi ấn tượng mang thương hiệu nổi tiếng
‘Săn’ mẫu túi độc đáo ở Story Cáo Si
Story Cáo Si, một cửa hàng chuyên kinh doanh hàng secondhand, đặc biệt là túi xách. Sau một thời gian hoạt động, cửa hàng đã trở thành điểm hẹn của nhiều chị em khi muốn tìm chiếc túi có thương hiệu, kiểu dáng độc đáo. Điều này có được phải kể đến công sức săn lùng của chủ cửa hàng – chị Nguyễn Nga để có “bộ sưu tập” những chiếc túi sở hữu thiết kế đặc biệt, hấp dẫn phái đẹp.
‘Săn’ mẫu túi độc đáo ở Story Cáo Si
Định hướng phát triển của chị Nga đã giúp Story Cáo Si vươn lên trở thành cái tên nổi tiếng trong cộng đồng những người chuyên kinh doanh đồ si chất lượng cao. Vốn là người nhạy bén và đôi mắt thẩm mỹ cao, những chiếc túi do chính chị Nga chọn đều nhanh chóng có người sở hữu mặc dù tầm giá không hề thấp.
‘Săn’ mẫu túi độc đáo ở Story Cáo Si
Tùy theo mỗi chiếc túi mang thương hiệu nào, chất liệu ra sao, còn mới mức độ nào mà giá thành cũng có sự khác nhau rõ rệt. Dù là hàng secondhand, các chiếc túi hiệu thật sự vẫn nhận được sự săn đón của khách hàng. Đi kèm với mẫu mã độc lạ ấn tượng, chất liệu cũng là một lý do để định giá cho mỗi chiếc túi.
Chị Nga quan niệm, uy tín rất khó để xây dựng nên không thể kinh doanh cẩu thả, làm ăn qua loa lấy lệ. Mỗi sản phẩm túi chị giới thiệu đến khách hàng đều được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo rằng khó nhận biết túi là new 100% hay đã qua sử dụng.
‘Săn’ mẫu túi độc đáo ở Story Cáo Si
Trong thời gian tới, Story Cáo Si dưới sự điều hành của chị Nga hướng tới phát triển mạnh hơn, khẳng định chỗ đứng trong lòng khách hàng. Chị Nga tin tưởng với những “bộ sưu tập” túi luôn được cập nhật sẽ giúp Story Cáo Si luôn là cái tên hàng đầu khách hàng nhắc đến khi muốn chọn chiếc túi đẹp để “nuông chiều” bản thân.
Hạnh Nguyên
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM