Stay Healthy cùng Thái Vân Linh – chính thức khởi động dự án vì sức khỏe bền

Trong vai trò là nhà đầu tư, Thái Vân Linh sử dụng kỹ năng và kiến thức tích lũy qua hai thập kỷ để gặt hái hàng loạt thành công. Với vai trò là một diễn giả, Thái Vân Linh cũng là nhân vật truyền cảm hứng về lối sống tích cực và chủ động qua các vấn đề của cuộc sống, bao gồm cả chăm sóc sức khỏe.
Stay Healthy cùng Thái Vân Linh – dự án vì sức khỏe bền vững chính thức khởi động
Khoẻ chủ động – Xu hướng chăm sóc sức khoẻ của thế giới
Nghiên cứu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) chỉ ra rằng, cơ thể con người có khả năng tự bảo vệ sức khỏe lên đến 31%, do đó, cơ thể chính là “bác sĩ” chữa bệnh hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, một cơ thể quá nghèo vitamin, dinh dưỡng và khoáng chất sẽ không bao giờ có đủ sức đề kháng để chống lại dịch bệnh và ung thư. Đó chính là lý do vì sao chúng ta cần có ý thức chủ động trong việc bảo vệ sức khoẻ.
Bên cạnh đó, trong hầu hết các bệnh lý, thời gian phát hiện vô cùng quan trọng. Phát hiện càng sớm càng dễ ngăn chặn sự phát triển của bệnh, tăng khả năng điều trị thành công và kéo dài tuổi thọ. Chủ động chăm sóc sức khoẻ, theo dõi định kỳ là công cụ hữu hiệu giúp phát hiện kịp thời bệnh tật, từ đó có phác đồ điều trị phù hợp.
“Health care is not sick care – Sức khỏe của chúng ta cần được quan tâm nhiều hơn là khi có bệnh thì mới chữa. Đó chính là xu hướng chăm sóc sức khỏe chủ động mà thế giới đang hướng đến. Sự kết hợp giữa khám sức khỏe định kỳ với sự theo dõi và tư vấn xuyên suốt của đội ngũ nhân viên y tế sẽ giúp việc chủ động chăm sóc sức khỏe dễ dàng và hiệu quả hơn với mọi người”  – ThS. BS. CKI Dương Nguyễn Việt Hương (Trưởng khối Lâm sàng tại Jio Health).
Stay Healthy cùng Thái Vân Linh – dự án vì sức khỏe bền vững chính thức khởi động
Chủ động chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình giúp tạo ra màng chắn bảo vệ hữu hiệu và toàn diện giúp ngăn ngừa bệnh tật để sống một cuộc đời vui khoẻ. Dự án Stay Healthy cùng Thái Vân Linh ra đời nhằm lan tỏa thông điệp này. Cùng với sự hỗ trợ chuyên môn từ Jio Health, dự án khi ra mắt đã được cộng đồng đón nhận.
Chăm sóc chủ động, khỏe mạnh bền vững
“Là người luôn lựa chọn lối sống chủ động, Linh đã từng rất băn khoăn khi mình lại bị động trong quản lý sức khỏe. Linh cũng tin rằng, chúng ta luôn có cách để làm mọi thứ tốt hơn và Linh vui được có cơ hội kết nối cùng Jio Health để lan tỏa những thông điệp khỏe chủ động đến cộng đồng”, Thái Vân Linh chia sẻ lý do cho ra mắt dự án cộng đồng.
Thông qua chuỗi 3 video do diễn giả Thái Vân Linh dẫn dắt, với sự có mặt của các bác sĩ Jio Health, Stay Healthy cùng Thái Vân Linh khơi mở nhiều chủ đề sức khỏe tuy quen mà lạ, chia sẻ các nội dung về sức khỏe thường thức trên cơ sở y khoa của các bác sĩ ưu tú, từ đó cho phép người xem cập nhật thêm kiến thức hữu ích cho bản thân và gia đình. 
Phát sóng vào ngày 20/3 vừa qua, video mở đầu dự án với chủ đề “Khoẻ tại nhà cho người già và trẻ nhỏ” đã tạo nên một cơn sốt nho nhỏ đối với cộng đồng yêu mến doanh nhân – Diễn giả Thái Vân Linh nói riêng, những người quan tâm đến việc bảo vệ sức khỏe nói chung. Video chia sẻ những vấn đề sức khỏe thường gặp với 2 nhóm đối tượng dành nhiều thời gian ở nhà, cũng là đối tượng nhạy cảm với các nguy cơ gây bệnh.
Stay Healthy cùng Thái Vân Linh – dự án vì sức khỏe bền vững chính thức khởi động
Cuộc sống được coi là trọn vẹn chỉ khi chúng ta có một một tâm trí an lành bên trong một cơ thể khỏe mạnh. Stay Healthy cùng Thái Vân Linh số thứ 2 với chủ đề “Tinh thần – Phần tất yếu của sức khỏe” dự kiến ra mắt vào ngày 7/4 sẽ chỉ ra các vấn đề tinh thần hay gặp phải và cách phòng tránh để có một nền tảng tinh thần tốt nhất.
“Khỏe chủ động – Khỏe dài lâu” là chủ đề kết lại dự án Stay Healthy cùng Thái Vân Linh. Video dự kiến ra mắt ngày 24/4, chia sẻ tầm quan trọng của việc có một kế hoạch chăm sóc sức khỏe, đồng thời hướng dẫn cách thiết lập kế hoạch chăm sóc sức khỏe chủ động, cho từng đối tượng cụ thể, từ đó bảo vệ tốt nhất cho bản thân và gia đình.  
Chia sẻ về một trong những động lực cho ra đời Stay Healthy cùng Thái Vân Linh giữa bộn bề công việc, bà Thái Vân Linh cởi mở: “Trước đây, hạnh phúc đối với Linh là đứng trên một tòa nhà rất cao ở New York và nhìn thấy cả thành phố. Còn bây giờ, hạnh phúc của Linh là cảm giác an tâm, bình yên khi nhìn thấy cả nhà luôn vui vẻ, khỏe mạnh.”
Stay Healthy cùng Thái Vân Linh – dự án vì sức khỏe bền vững chính thức khởi động
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM