Ra mắt ZAM brand – điểm sáng trong ngành quản trị thương hiệu doanh nghiệp miền Trung

335
Công ty cổ phần thương hiệu Việt vừa chính thức ra mắt thương hiệu ZAM brand với sứ mệnh “Phụng sự thương hiệu Việt” vào ngày 11.01.2023 tại Đà Nẵng. Sự xuất hiện của ZAM brand chắc chắn tạo nên làn gió mới, khác biệt và đầy sáng tạo trong lĩnh vực quản trị thương hiệu doanh nghiệp.
 
Sáng ngày 11.01.2023 tại cơ sở số 110 đường Nguyễn Phước Lan, phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng, đã diễn ra sự kiện ra mắt ZAM brand – một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc tư vấn, cung cấp giải pháp, cải tổ & vận hành thương hiệu tại Việt Nam.
Sự kiện được diễn ra trong không khí vừa sang trọng lại vừa mộc mạc, với 2 tông màu đối lập đen/ trắng khá độc đáo. Tại đây ZAM brand đón tiếp khoảng hơn 100 khách mời, với sự hiện diện của các doanh nhân, CEO trong nhiều lĩnh vực như : bất động sản, spa, du lịch, sự kiện, đào tạo; cùng rất nhiều anh chị em trong giới nghệ sĩ, MC, báo chí, truyền hình …
Ban lãnh đạo Công ty cổ phần thương hiệu Việt – ZAM brand cùng khách mời cắt băng khai trương
Xuất phát từ mong muốn kết nối các mảng ngành xoay quanh việc xây dựng và phát triển thương hiệu thành một hệ sinh thái khép kín. Đồng thời giúp mỗi cá nhân hiểu đúng, hiểu đủ cũng như đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc vận hành thương hiệu. Bên cạnh đó, ZAM brand thấu hiểu được những vấn đề mà các doanh nghiệp đang gặp phải dẫn đến kìm hãm sự phát triển thương hiệu , chính vì như vậy ZAM brand mới ra đời để thực hiện sứ mệnh “Phụng sự thương hiệu Việt” phát triển, bền vững.
Công ty cổ phần thương hiệu Việt – ZAM brand được sáng lập bởi Mrs Coo Zĩm – một cô gái đã có 11 năm kinh nghiệm trong việc startup, xây dựng và vận hành rất nhiều thương hiệu trong các lĩnh vực như du lịch, sự kiện, đào tạo, chuỗi bán lẻ, sản xuất, truyền thông đã & đang định hình được thương hiệu doanh nghiệp trong mảng ngành riêng.
Bên cạnh đó, ZAM còn được điều hành bởi chị Huỳnh Thị Hạ Trang – một trong những cá nhân có ảnh hưởng khá lớn ở thị trường bất động sản Đà Nẵng về kinh nghiệm điều hành & quản trị doanh nghiệp.
Giám đốc điều hành Hạ Trang cùng đội ngũ marketing của ZAM brand
 
Tại sự kiện ra mắt, chị Hạ Trang – Giám đốc điều hành ZAM brand đã phát biểu: “Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh lực quản trị thương hiệu tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên, ZAM brand giữ vai trò là đơn vị tư vấn, cung cấp các giải pháp và vận hành thương hiệu doanh nghiệp dựa trên cả 2 yếu tố: Hệ thống nhận diện thương hiệu & Xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Sự có mặt của ZAM brand chắc chắn sẽ tạo nên 1 làn gió mới, tiên phong trong việc vận hành thương hiệu  doanh nghiệp trong các lĩnh vực như: bất động sản, khách sạn,  xây dựng, giáo dục, làm đẹp, giải trí … cho đến các sản phẩm tiêu dùng, chuỗi thực phẩm, siêu thị,..
Sau Đà Nẵng, định hướng phát triển của ZAM brand là các tỉnh khu vực miền Trung & Tây Nguyên… đồng thời Công ty cổ phần thương hiệu Việt sẽ hướng tới thành lập Học viện đào tạo thương hiệu nhằm cung cấp nhân sự chất lượng cao trong ngành quản trị thương hiệu – một ngành mà đòi hỏi tính liên ngành cao giữa marketing, truyền thông, quản trị, công nghệ và sáng tạo. Với thế mạnh về đội ngũ nhân sự, hệ thống giải pháp công nghệ cùng hệ sinh thái đa ngành đa lĩnh vực, ZAM Brand tự tin khẳng định vai trò là đối tác tin cậy & trách nhiệm trong việc cùng doanh nghiệp viết nên câu chuyện thương hiệu của chính doanh nghiệp một cách khác biệt & bền vững nhất!”
Chị Hạ Trang – Giám đốc điều hành ZAM brand phát biểu tại sự kiện ra mắt thương hiệu
 
Hệ sinh thái nhà ZAM brand đồng hành cùng doanh nghiệp trong vận hành thương hiệu
Bằng cách nhận định được những vấn đề còn bất cập trong việc quản lý, vận hành thương hiệu của các doanh nghiệp hiện nay, Ban lãnh đạo công ty đã phối hợp cùng các phòng ban để rút ra hướng đi đúng đắn, phù hợp nhất cho ZAM brand để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quản lý vận hành thương hiệu.
Hệ sinh thái mà ZAM Brand sẽ đồng hành với các doanh nghiệp trong câu chuyện thương hiệu bao gồm:
  • Tư vấn thương hiệu
  • Thiết kế nhận diện
  • Sản xuất, trang trí
  • Truyền thông, quảng cáo
  • Quan hệ công chúng
  • Văn hoá doanh nghiệp
  • Sự kiện thương hiệu
  • Đào tạo nhân sự
  • Quà tặng thương hiệu
  • Vận hành thương hiệu
Ngoài ra, với quan điểm: “ Không có phương tiện quảng cáo nào tốt hơn sự trải nghiệm”, và thế mạnh về đội ngũ nhân sự, hệ thống giải pháp công nghệ cùng hệ sinh thái đa ngành đa lĩnh vực,  ZAM brand tự tin đưa ra phương thức thanh toán: “Trải nghiệm trước, thanh toán sau”, để hơn 1 lần nữa khẳng định những giá trị mà họ mang lại cho câu chuyện thương hiệu doanh nghiệp.
 
Hình ảnh Công ty cổ phần thương hiệu Việt – ZAM brand tại sự kiện ra mắt thương hiệu
 
Công ty cổ phần thương hiệu Việt – ZAM brand
– Địa chỉ: Số 110 Đường Nguyễn Phước Lan, Đà Nẵng
– Website: http://zambrand.pro
– Điện thoại: 0934.313.724
Hải Thảo
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM