Ra mắt gói dịch vụ B-Free – Hơn cả miễn phí

169
Từ ngày 26/04/2021, BIDV ra mắt trọn bộ Gói dịch vụ B-Free, mang đến cho khách hàng các ưu đãi vượt trội như: Miễn phí chuyển tiền online và nhiều phí dịch vụ khác; đăng ký gói và thay đổi hạn mức dễ dàng ngay trên SmartBanking – nhận ngay quà tặng tiền mặt sau khi đăng ký.
Gói dịch vụ B-Free bao gồm 5 loại gói: Basic, Classic, Gold, Diamond và Salary. Theo đó, mỗi khách hàng của BIDV được “may đo, thiết kế” một gói tài khoản riêng phù hợp với nhu cầu của mình. Khi tham gia gói, khách hàng sẽ được miễn nhiều loại phí như Miễn 100% phí chuyển tiền Online, miễn phí quản lý tài khoản/duy trì dịch vụ BIDV SmartBanking, miễn phí thông báo biến động số dư bằng tin nhắn OTT/SMS, miễn phí phát hành và thường niên năm đầu thẻ Ghi nợ nội địa/thẻ Platinum, Hoàn phí rút tiền thẻ Ghi nợ nội địa tại ATM ….
So sánh đặc điểm các gói tài khoản B-Free
Thông tin chi tiết về các gói tài khoản tại đây.
Bên cạnh đó, BIDV cũng đang tiếp tục tập trung nâng cao những trải nghiệm cá nhân hóa khi khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn gói tài khoản mong muốn và thay đổi hạn mức theo nhu cầu ngay trên ứng dụng BIDV SmartBanking thế hệ mới.
Hướng dẫn đăng ký sử dụng gói ngay trên SmartBanking:
BƯỚC 1: Đăng nhập ứng dụng SmartBanking.  Chọn tính năng “Đăng ký gói dịch vụ”.
Nếu chưa đăng ký SmartBanking, tải app tại đây và thực hiện đăng ký tài khoản ngay trên ứng dụng
BƯỚC 2: Lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu, ấn “Đồng ý”
BƯỚC 3: Kiểm tra thông tin và nhập mã OTP để xác thực.
Khách hàng có thể tận hưởng nhiều ưu đãi sau khi hoàn tất đăng ký và tiếp tục mời bạn bè sử dụng SmartBanking thông qua tính năng “Giới thiệu  bạn, thưởng vô hạn”  để được nhận ưu đãi tới 100.000đ.
Hướng dẫn thay đổi hạn mức chuyển tiền trên SmartBanking:
BƯỚC 1: Đăng nhập ứng dụng SmartBanking. Chọn tính năng “Đổi hạn mức giao dịch”
BƯỚC 2: Lựa chọn hạn mức phù hợp với nhu cầu, ấn “Đồng ý”
BƯỚC 3: Kiểm tra thông tin và nhập mã OTP để xác thực.
Bên cạnh đó, trong thời gian từ 26/04/2021 – 03/05/2021, BIDV triển khai chương trình “Tuần lễ tri ân” nhân dịp 64 năm ngày truyền thống BIDV với nhiều chương trình và ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng:
         + Nhân đôi ưu đãi và được tặng đến 100.000đ khi đăng ký mới SmartBanking hoặc khi mời bạn bè cùng đăng ký sử dụng SmartBanking
      + Công chiếu sự kiện XR đích thực đầu tiên tại Việt Nam “Vũ trụ ngân hàng số SmartBanking” với sự tham gia của những nghệ sĩ nổi tiếng như Rapper/Producer Rhymastic, Blogger du lịch Khoai Lang Thang và Diễn viên trẻ Trúc Anh.
Thanh Lam
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM