Quarter Đinh chia sẻ về quá trình cống hiến Golden World Group

21
Doanh nhân Quarter Đinh không ngừng nỗ lực, phấn đấu vì mục tiêu chung, đồng thời, góp phần làm nên nhiều dự án thành công cho Golden World Group.

Chia sẻ về việc đồng hành cùng Golden World Group, doanh nhân Quarter Đinh cho biết, bản thân đặt niềm tin ở một môi trường năng động, sáng tạo, luôn hướng tới những giá trị tăng trưởng, lan tỏa ý nghĩa tốt đẹp đến cộng đồng nói chung và nâng cao vị thế của người phụ nữ trong xã hội hiện đại nói riêng. Nam doanh nhân khẳng định việc trở thành thành viên của tập đoàn này giúp anh bộc lộ năng lực, thể hiện bản thân. Anh hy vọng Golden World Group sẽ không ngừng vươn xa.

Doanh nhân Quarter Đinh chia sẻ, bản thân tự hào khi làm việc trong một môi trường tập thể thân thiết, coi nhau như gia đình, gắn bó và đoàn kết. Từ các thành viên trong ban quản trị đến toàn thể nhân viên của tập đoàn đều tâm huyết với công việc và hỗ trợ lẫn nhau. Do đó, anh luôn mong muốn chung tay và dành nhiều tâm sức để lên kế hoạch thúc đẩy hoạt động kết nối cũng như mở rộng thêm nhiều dự án, lĩnh vực.

Doanh nhân Quarter Đinh

Doanh nhân Quarter Đinh

Doanh nhân Quarter Đinh cho biết, Golden World Group thực hiện rất nhiều dự án vì cộng đồng, các sân chơi nhan sắc, dự án nghệ thuật, phim ảnh và kinh doanh địa ốc. Anh cũng là đại diện của Hãng phim World Wide Film Factory Hollywood phát biểu trong cuộc thi Ms – Mr Golden Sea. Theo anh, trong năm 2022, Golden World Group sẽ chính thức bước vào dự án quan trọng nhằm đưa tập đoàn lên một cột mốc mới.

Anh cho biết, bản thân được truyền cảm hứng từ CEO, CFO trong Golden World Group như doanh nhân Lâm Hoàng My, Annie Kim Nguyễn, COO Tiến Phạm, Creative Khang Lê… – những người nghiêm túc trong công việc và sẵn sàng cống hiến những giá trị vì cộng đồng. Trên vai trò Tổng Giám đốc Golden World Group, nam doanh nhân đã nhiều đóng góp nhất định, nhất là dự án địa ốc lớn tại Mexico – Resort Punta Mita Hills. Ở mỗi dự án, doanh nhân Quarter Đinh đều dành trọn tâm sức để hoàn thành tốt nhất, phối hợp với các thành viên của tập đoàn để xây dựng quy trình làm việc khoa học và hiệu quả.

Doanh nhân Quarter Đinh tại văn phòng làm việc Golden World Group.

Doanh nhân Quarter Đinh tại văn phòng làm việc Golden World Group.

Chia sẻ về định hướng phát triển trong thời gian tới, nam doanh nhân cho biết ở cương vị Chủ hãng phim World Wide Film Factory, anh đang chỉ đạo sản xuất dự án phim hài “The Nail Shop”, ra mắt vào cuối năm 2021 và Golden World Group là một trong những nhà đầu tư lớn của bộ phim.

Song song, anh cùng tập đoàn cũng đang gấp rút phát triển dự án Golden World Group tại Mỹ. Dự kiến năm 2022 – 2025, tập đoàn này sẽ phát triển lần lượt tại các nước: Mexico, Tulum, Argentina và Việt Nam.

Doanh nhân Quarter Đinh, ông James Lê Quỳnh, ông Humberto Fanimia, ông Hector Barreto và phu nhân.

Doanh nhân Quarter Đinh, ông James Lê Quỳnh, ông Humberto Fanimia, ông Hector Barreto và phu nhân.

Với trọng trách là một Tổng giám đốc điều hành, doanh nhân Quarter Đinh luôn quan điểm và thực hiện phương châm: Tâm – Tầm – Trí – Tài để làm tốt nhiệm vụ được giao phó. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tình yêu và tâm huyết với nghề, doanh nhân Quarter Đinh và Golden World Group tự tin sẽ thành công trong các mục tiêu đã đề ra.

(Nguồn: Golden World Group)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM